Kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Muốn đi đánh hàng Quảng Châu thuận lợi, chắc chắn bạn cần có kiến thức + kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách đánh hàng và những kinh nghiệm đi đánh hàng hữu ích. Nếu quan tâm, hãy cùng 2539.com.vn tìm hiểu nhé!

Những cách đánh hàng Quảng Châu hiện nay

Trên thực tế có hai cách đánh hàng Quảng Châu được nhiều người buôn bán áp dụng. Cụ thể:

– Đi sang tận nơi để mua tận gốc.

– Nhập hàng qua hình thức online tại những website thương mại Trung Quốc nổi tiếng như: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com hay Alibaba.com…

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Cả hai cách đánh hàng này đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Cách nào cũng có lợi cho người bán buôn. Tuy nhiên, để phù hợp với nội dung bài viết là “kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu”, trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc tất tần tật những kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc (sang tận nơi). Chúng ta bắt đầu nhé!

Kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam từ A->Z

Kinh nghiệm đánh hàng thì nhiều lắm, quan trọng là chúng ta biết ưu tiên, chọn lọc cái nào mình cần có, và cái nào cần thiết cho chuyến đánh hàng. Và bạn không cần mất nhiều thời gian để chọn lọc đâu, vì 2539.com.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc những kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc quý báu sau.

Điều kiện để đánh hàng Quảng Châu

Muốn chuyến đi đánh hàng của bạn thuận lợi, diễn ra suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị cho mình những điều kiện sau.

+ Có visa để sang Trung Quốc

Dù đi đánh hàng Quảng Châu bằng đường bộ hay đường hàng không thì cũng cần có Visa. Làm visa rất dễ, bạn có thể nhờ dịch vụ du lịch để làm visa nhanh chóng, tiết kiệm.

Visa Trung Quốc

+ Có số vốn lớn

Lớn ở đây là tùy chuyến đánh hàng Trung Quốc của bạn. Có nhiều người cho rằng 40 triệu là quá lớn, nhưng có nhiều người đánh hàng thấy 40 triệu chỉ là số nhỏ. Ví dụ, nếu bạn đánh hàng Quảng Châu là mặt hàng quần áo thì dễ rồi, số tiền vốn ít (tùy vào mặt hàng cao cấp hay bình dân nữa nhé), nhưng nhìn chung số vốn dao động từ 40 – 100 triệu là ổn rồi.

Còn đối với những đơn hàng về đồ nội thất, phụ tùng xe thì cần số vốn cực kỳ lớn, bởi giá trị của sản phẩm đã lớn rồi. Do vậy, bạn cần xác định mặt hàng trước khi đi đánh hàng để biết được số vốn của mình cần bỏ ra là bao nhiêu.

+ Biết ngôn ngữ tiếng Trung:

Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc của nhiều người kinh doanh đi trước là chúng ta nên biết nói bập bẹ vài câu giao tiếp bằng tiếng Trung để ít nhất khi giao dịch chúng ta sẽ không bị bỡ ngỡ.

Và điều thuận lợi hơn là nếu biết tiếng Trung, có thể khi đi Quảng Châu đánh hàng bạn sẽ không cần thuê TAI (người phiên dịch), điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đánh hàng.

+ Tìm hiểu địa chỉ đánh hàng Quảng Châu trước khi đi:

Điều kiện này thiên về kiến thức. Ví dụ, mặt hàng bạn muốn nhập về nước là quần áo, đồ điện tử, hay bất kỳ một sản phẩm nào đó, bạn phải biết chợ nào chuyên cung cấp sản phẩm mình cần.

Sang Quảng Châu đánh hàng
Sang Quảng Châu đánh hàng

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi đánh hàng, đồng thời tìm được địa chỉ nhập hàng phù hợp với giá rẻ.

Đó là những điều kiện đánh hàng Trung Quốc mà bạn cần có, ngoài ra còn có điều kiện về tiền tệ. Nghĩa là bạn cần chuyển từ tiền tệ sang tiền Việt để chuyến đánh hàng Quảng Châu diễn ra đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Hình thức đi Quảng Châu đánh hàng nào có lợi?

Chúng ta có 2 cách đánh hàng hay còn gọi là cách di chuyển sang Thái Lan. Cụ thể:

+ Đi bằng đường bộ:

Đây là hình thức đi Quảng Châu đánh hàng truyền thống, đến nay vẫn còn được nhiều nhà kinh doanh áp dụng. Ưu điểm là tiết kiệm chi phí di chuyển, tiết kiệm phí ship từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tuy nhiên, hạn chế của cách đánh hàng Quảng Châu này đó chính là rắc rối, phức tạp, phải chuyển xe liên tục, tốn thời gian, công sức và những vấn đề phát sinh khác.

+ Đi bằng đường hàng không:

Hình thức này nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian. Hiện nay, có rất nhiều người đi đánh hàng bằng hình thức máy bay. Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu của những người đi trước đó chính là săn vé máy bay giá rẻ.

Đi bằng máy bay, bạn cũng có thể mua thêm hành lý ký gửi để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh, an toàn và tiết kiệm nhất.

Đi đánh hàng Quảng Châu bằng đường hàng không có lợi hơn

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nào an toàn, có lợi nhất?

Tiếp tục kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc đó chính là vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng ta có 3 hình thức vận chuyển:

+ Vận chuyển theo xe:

Khi bạn sử dụng cách đánh hàng Quảng Châu theo đường bộ thì bạn có thể vận chuyển hàng theo xe mà mình di chuyển.

Ưu điểm là hàng theo mình về Việt Nam. Song hạn chế của nó là rất nhiều: phí vận chuyển cao + tốn nhiều công sức để vận chuyển hàng hóa lên xe + phải đổi xe liên tục, dễ bị mất hàng… do đó, chúng tôi không khuyên khách hàng sử dụng hình thức này.

+ Xách tay bằng đường máy bay:

Nếu bạn sử dụng hình thức đánh hàng Quảng Châu bằng đường máy bay, bạn có thể mua thêm hành lý xách tay. Tuy nhiên, hạn chế của hình thức này là bị giới hạn số lượng, kích thước, mẫu mã, chủng loại hàng hóa theo quy định của hàng không. Tiếp theo là phí vận chuyển cao.

+ Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại 2539.com.vn:

Về cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam này hoàn toàn có lợi cho người đánh hàng Quảng Châu. Lý do là vì:

– 2539.com.vn có dịch vụ đến tận nơi để vận chuyển hàng hóa của bạn về kho của công ty tại Trung Quốc, khách hàng đỡ tốn công sức để vận chuyển hàng hóa.

– Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước, mẫu mã, chủng loại hàng hóa. Chúng tôi chỉ không nhận vận chuyển đối với những mặt hàng quốc cấm. Còn lại, vẫn nhận vận chuyển bình thường.

2539.com.vn - Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn
2539.com.vn – Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn

– Vì là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nên chúng tôi thường xuyên có những chuyến hàng lớn, hàng về Việt Nam liên tục, đảm bảo an toàn, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn đánh hàng Quảng Châu với số lượng lớn thì cước phí vận chuyển hàng về nước cực kỳ thấp.

Chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi cho những khách hàng có lượng hàng lớn hoặc hợp tác thường xuyên.

– 2539.com.vn cam kết bồi thường hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sơ sót. Chúng tôi đền bù theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên, đảm bảo khách hàng là người có lợi.

Ngoài việc đóng vai trò là vận chuyển hàng, chúng tôi còn nhận nhập hàng Quảng Châu giá gốc, khách chủ động đơn hàng.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Chúc các bạn có chuyến đánh hàng thuận lợi!

Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ thông tin, tư vấn và giải đáp hay đặt hàng Quảng Châu vui lòng liên hệ với 2539.com.vn để được chăm sóc tốt nhất.

Công ty Cổ phần 2539.com.vn

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com