Đánh giá nguồn hàng đầm len Quảng Châu online năm 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Với ưu thế cạnh tranh lớn, đầm len Quảng Châu đang là nguồn hàng kinh doanh hiệu quả cho chủ kinh doanh. Vậy nguồn hàng đầm len Quảng Châu trên web thương mại có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau.

Đầm len Quảng Châu – nguồn hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn

Những năm gần đây, việc nhập quần áo Quảng Châu nói chung và đầm len Quảng Châu nói riêng đã không còn xa lạ với chủ kinh doanh. Một số khảo sát cho thấy, có đến 70% mặt hàng thời trang cung cấp tại thị trường Việt Nam đều được nhập về từ Trung Quốc. Con số này cho thấy hàng Trung Quốc có sức hút lớn đối với thị trường nước ta.

Đầm len Quảng Châu có sức hút lớn tại thị trường Việt Nam
Đầm len Quảng Châu có sức hút lớn tại thị trường Việt Nam

Ưu điểm

Thực tế, nguồn hàng Quảng Châu không những đáp ứng thị trường tiêu thụ trong nước mà còn là nguồn cung cấp hàng hóa lý tưởng cho các thương nhân, chủ kinh doanh Việt Nam. Được xem là “công xưởng của thế giới”, Quảng Châu cung cấp nguồn hàng đầm len Quảng Châu phong phú, đa dạng.

Đầm len Quảng Châu được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng từ cao cấp đến những sản phẩm bình dân. Nguồn hàng này được đánh giá là có chất lượng ổn định, hợp kiểu dáng và hợp thời trang, phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết người tiêu dùng Việt. Chính vì thế, đây là mặt hàng có sức hút lớn với thị trường Việt Nam.

Mẫu mã đẹp và giá thành có sức cạnh tranh cao
Mẫu mã đẹp và giá thành có sức cạnh tranh cao

Thêm vào đó, cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, lượng hàng hóa trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng hàng hóa rẻ, chất lượng ổn định, hợp xu hướng. Vì thế, nhiều chủ kinh doanh đã chọn lựa nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Có thể thấy, đầm len Quảng Châu là một trong những mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn, đặc biệt là thời điểm giao mùa, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao.

Đánh giá nguồn hàng đầm len Quảng Châu trên web thương mại Trung Quốc

Với nhu cầu tiêu thụ lớn, đầm len Quảng Châu đang là mặt hàng kinh doanh hiệu quả, được nhiều chủ kinh doanh quan tâm và chọn lựa.

Váy len Quảng Châu- nguồn hàng hiệu quả cho chủ kinh doanh
Váy len Quảng Châu- nguồn hàng hiệu quả cho chủ kinh doanh

2 nguồn hàng đầm len Quảng Châu

Nguồn hàng váy len Quảng Châu cao cấp được nhập về chủ yếu theo 2 hình thức: một là đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, hai là order hàng trên web thương mại Trung Quốc. Trong đó, nhập hàng trên web thương mại đang là xu hướng nhập hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Đây là phương thức nhập hàng mới, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như các khoản phụ phí phát sinh.

Để giúp chủ kinh doanh có cái nhìn khách quan và cụ thể về chất lượng của đầm len Quảng Châu trên web thương mại Trung Quốc, dưới đây, 2539.com.vn xin chia sẻ một số ưu điểm và hạn chế của nguồn hàng này.

Ưu điểm của đầm len Quảng Châu trên web thương mại Trung Quốc

Sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Các web thương mại của Trung Quốc như Alibaba, Tmall, Taobao, 1688…đã trở lên khá quen thuộc với chủ kinh doanh. Đây là nguồn hàng online tối ưu về mẫu mã, chất lượng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho chủ kinh doanh cũng như khách mua lẻ.

Sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng
Sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng

Web thương mại điện tử Trung Quốc là sự tập trung của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng đầm len Quảng Châu với nhiều mẫu mã, giá thành, chất lượng…từ các địa chỉ cung cấp khác nhau.

Chỉ cần truy cập website và nhập nguồn hàng cần tìm, giao diện web ngay lập tức sẽ “show” ta một list sản phẩm phù hợp với kết quả tìm kiếm.

Nguồn hàng giá sỉ có sức cạnh tranh cao

Không chỉ đem đến mẫu mã đa dạng, nguồn hàng đầm len Quảng Châu trên web thương mại Trung Quốc còn có “điểm cộng” lớn về giá thành.

Các sản phẩm đều được bán với giá xưởng nên có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, giúp tiết kiệm chi phí và đem đến hiệu quả kinh doanh cao.

Nguồn hàng chất lượng

Đầm len Quảng Châu được cung cấp trên web thương mại Trung Quốc nhìn chung đều có chất lượng ổn định.

Nhìn chung, đầm len Quảng Châu có chất lượng ổn định
Nhìn chung, đầm len Quảng Châu có chất lượng ổn định

Nếu bạn muốn tìm kiếm váy len Quảng Châu cao cấp, có thể order tại Tmall. Website này chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp, chất lượng tốt. Với những mặt hàng bình dân, có chất lượng ổn định, có thể đặt hàng tại Taobao, Alibaba, 1688, Alixpress…

Nguồn hàng đầm len Quảng Châu trên web thương mại có hạn chế gì?

Bên cạnh những ưu điểm, nguồn hàng đầm len Quảng Châu nói riêng và quần áo Quảng Châu nói chung đều có hạn chế về chất lượng nguồn hàng. Đây cũng là vấn đề gây trở ngại lớn nhất cho chủ kinh doanh khi nhập hàng online.

Mặc dù có chính sách kiểm duyệt khá kỹ càng và chặt chẽ, xong trên các web thương mại Trung Quốc vẫn có rất nhiều shop “ảo”, cung cấp sản phẩm không đúng thực tế.

Bên cạnh đó, còn có một số đơn vị bên thứ ba, là cầu nối giữa chủ xưởng và khách order để thu lợi. Chính vì vậy, cần đặc biệt lưu ý trước khi chọn địa chỉ order hàng.

Ngoài ra, khi đặt hàng, khách order Việt Nam còn gặp phải một số khó khăn về  rào cản ngôn ngữ, các quy định về dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam và Trung Quốc cũng như các thủ tục giấy tờ hải quan…

Làm thế nào để nhập đầm len Quảng Châu chất lượng giá tốt?

Là nguồn hàng kinh doanh hiệu quả, xong việc nhập đầm len Quảng Châu gây khá nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh.

Vậy làm thế nào để nhập đầm len Quảng Châu chất lượng giá tốt?

Nếu bạn đang muốn nhập đầm len Quảng Châu giá sỉ, hãy tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại 2539.com.vn. Đây là đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc, được đánh giá cao và được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Theo đó, khách hàng sẽ cung cấp thông tin nguồn hàng, 2539.com.vn sẽ thực hiện order hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

2539.com.vn - đơn vị chuyên nhập hàng thời trang đầm len Quảng Châu
2539.com.vn – đơn vị chuyên nhập hàng thời trang đầm len Quảng Châu

Thực hiện phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, 2539.com.vn đem đến chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng, giúp khách nhập đầm len Quảng Châu chất lượng tốt với giá sỉ.

Ngay sau khi nhận tín hiệu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của 2539.com.vn sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế, check nguồn hàng và báo giá cho khách. Sau khi khách đồng ý với bảng giá tại 2539.com.vn và chuyển tiền đặt cọc, 2539.com.vn sẽ đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam theo đúng địa chỉ giao nhận.

Đây là địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín, hỗ trợ tối ưu cho chủ kinh doanh muốn tìm kiếm và nhập hàng đầm len Quảng Châu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại 2539.com.vn?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Quốc, 2539.com.vn đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu với các ưu điểm sau:

Thứ nhất, giá thành cạnh tranh

2539.com.vn là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng trực tiếp, lại có nhiều năm kinh nghiệm nên quy trình dịch vụ đơn giản và hiệu quả, đem đến chi phí dịch vụ tốt cho khách hàng. Bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

[callcn]

Bên cạnh đó, 2539.com.vn còn áp dụng bảng giá sỉ tốt cho khách đặt hàng số lượng lớn. Dịch vụ trọn gói không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào, đảm bảo tốt nhất quyền lợi khách hàng.

Thứ hai, thời gian vận chuyển nhanh chóng

2539.com.vn đem đến thời gian vận chuyển nhanh, đáp ứng nhu cầu nhập hàng của khách với loại hình vận chuyển đa dạng. Thông thường, thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ dao động trong khoảng 3-5 ngày với dịch vụ vận chuyển thông thường, vận chuyển nhanh chỉ trong 24 giờ đồng hồ.

Thứ ba, đảm bảo số lượng và chất lượng hàng

Hàng hóa của quý khách sau khi order sẽ được chuyển về kho của 2539.com.vn tại Quảng Châu, được kiểm duyệt và đóng gói kỹ càng, đảm bảo số lượng và chất lượng hàng, không bị thất thoát hàng trong quá trình vận chuyển.

2539.com.vn còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, hoàn tiền 100% với những đơn hàng gặp rủi ro, hỗ trợ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhập đầm len Quảng Châu bằng dịch vụ mua hộ của 2539.com.vn, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với 2539.com.vn theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com