Công ty order hàng Taobao uy tín ship hàng về Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã từng nghe đến các công ty order hàng Taobao chưa? Theo bạn một công ty order hàng Taobao uy tín cần đáp ứng những tiêu chí nào? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết này nhé…

Công ty order hàng Taobao là gì?

Taobao là tên gọi của một trang thương mại điện tử uy tín chuyên hàng Trung Quốc, ra đời vào năm 2003 và là một bộ phận thuộc Tập đoàn Alibaba – Trung Quốc. Trong quá trình phát triển của mình, Taobao đã có nhiều năm liên tục lọt vào top 10 các website được truy cập nhiều nhất trên toàn cầu.

Tại thị trường Trung Quốc, Taobao dường như không có đối thủ khi nắm đến gần 80% thị phần giao dịch trực tuyến tại đây, bỏ xa hai ông lớn Amazon và Ebay. Tại Việt Nam, Taobao ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh.

mua hộ hàng taobao

Khi order hàng Taobao, người tiêu dùng sẽ được tiếp xúc với nguồn hàng khổng lồ đến từ hàng triệu nhà cung cấp trên khắp đất nước Trung Quốc. Bên cạnh đó, các mặt hàng trên Taobao có chất lượng ngày càng tốt, mẫu mã đa dạng phong phú và đặc biệt giá thành rất rẻ, rất phù hợp để nhập về kinh doanh.

Khó khăn khi tự order hàng Taobao

Việc order hàng Taobao có vẻ khá đơn giản, khi bạn chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet là đã có thể thỏa sức mua sắm online. Tuy nhiên, thực tế cho thấy với việc tự mình mua hàng trên Taobao, khách hàng sẽ gặp rất nhiều vấn đề phiền toái như:

– Khá khó khăn để tìm kiếm được shop uy tín do số lượng các shop trên Taobao là quá khổng lồ.

– Đòi hỏi am hiểu về công nghệ thông tin và có vốn tiếng Trung tốt để có thể trao đổi qua lại với nguồn hàng và đàm phán giá cả khi nhập hàng số lượng lớn.

– Cần có tài khoản cũng như kinh nghiệm về thanh toán quốc tế để việc thanh toán đơn hàng trên Taobao không gặp những sự cố đáng tiếc.

– Phải tự mình tìm kiếm đơn vị vận chuyển có thể nhận hàng tại Trung Quốc để ship hàng Taobao về Việt Nam do các shop Taobao chỉ giao hàng nội địa Trung Quốc.

Như vậy

Những khó khăn trên đã dẫn đến sự xuất hiện của các công ty order hàng Taobao, với nhiệm vụ chính là hỗ trợ khách hàng nhập hàng Taobao về Việt Nam hiệu quả nhất. Công ty order hàng Taobao sẽ thay mặt khách hàng để:

Tìm kiếm nguồn hàng uy tín trên Taobao, đàm phán giá tốt, kiểm tra đơn hàng, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam. Với việc hỗ trợ trọn gói như vậy, nếu lựa chọn được công ty order hàng Taobao uy tín, việc nhập hàng của các bạn sẽ vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Thế nào là công ty order hàng Taobao uy tín?

Như đã nói, việc tìm kiếm được công ty order hàng Taobao là điều vô cùng quan trọng giúp việc nhập hàng Taobao của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

– Tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng:

Ai cũng biết, chất lượng hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định mặt hàng đó tiêu thụ tốt hay không. Chính vì vậy, việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng là yêu cầu bắt buộc để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Một công ty order hàng Taobao uy tín phải nắm được danh sách nguồn hàng uy tín trong nhiều lĩnh vực để có thể hỗ trợ hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

– Công ty order hàng Taobao uy tín phải có kinh nghiệm đàm phán giá sỉ:

Bên cạnh chất lượng, giá thành của hàng hóa cũng ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả kinh doanh. Một công ty order hàng Taobao uy tín cần có nhiều kinh nghiệm trong việc đàm phán quốc tế để giúp khách hàng của mình nhập được hàng với giá sỉ, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

– Có kinh nghiệm trong việc thanh toán quốc tế:

Việc nhập hàng Taobao về Việt Nam là giao dịch xuyên quốc gia, quá trình thanh toán đơn hàng trải qua khá nhiều khâu và được kiểm soát chặt chẽ. Một công ty order hàng Taobao uy tín cần có nhiều kinh nghiệm trong việc thanh toán quốc tế để hỗ trợ khách hàng của mình thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

– Có kinh nghiệm trong việc vận chuyển quốc tế:

Một công ty order hàng Taobao uy tín cần đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trước khi trực tiếp giao tận tay khách hàng của mình, chính vì vậy kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế là yêu cầu bắt buộc. Bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế còn giúp xử lý các sự cố ( nếu có ) trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đảm bảo thuận lợi tối đa cho khách hàng của mình.

– Có cung cấp bảo hiểm đơn hàng:

Vận chuyển quốc tế không ai có thể đảm bảo an toàn 100%, chính vì vậy những công ty có cung cấp bảo hiểm cho đơn hàng chính là những công ty order hàng Taobao uy tín vì biết bảo vệ tối đa cho quyền lợi của khách hàng.

2539.com.vn – Công ty order hàng Taobao uy tín cao Việt Nam

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, 2539.com.vn là công ty order hàng Taobao uy tín cao Việt Nam, đã từng phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao do 2539.com.vn cung cấp, quý khách hàng sẽ có rất nhiều thuận lợi như:

– Không cần mất công tìm kiếm, so sánh, đánh giá,… giữa hàng ngàn shop trên Taobao để lựa chọn được nguồn hàng uy tín, chất lượng. 2539.com.vn có trong tay danh sách những nguồn hàng uy tín trong mọi lĩnh vực, đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu nhập hàng của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

– Quý khách hàng không cần biết đến thanh toán quốc tế là gì? Làm sao để có thẻ thanh toán quốc tế?,… Tất cả việc thanh toán đơn hàng Taobao sẽ được 2539.com.vn hoàn thành nhanh nhất chỉ sau 10’.

– Đơn hàng Taobao được bảo hiểm 100% giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ do 2539.com.vn cung cấp.

– Công ty order hàng Taobao uy tín 2539.com.vn có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giao tiếp bằng tiếng Trung thành thạo và có kinh nghiệm đàm phán giá cả phong phú sẽ giúp quý khách hàng nhập được hàng chính hãng với giá tốt nhất. Tất cả hàng hóa đều kèm theo hóa đơn chứng từ giúp việc kinh doanh vô cùng thuận lợi.

Các dịch vụ của công ty order hàng Taobao uy tín – 2539.com.vn

Ngoài cung cấp dịch vụ order hàng Taobao trọn gói với nhiều tiện ích như đã nói, 2539.com.vn còn cung cấp hàng loạt dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả nhất như:

– Thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam:

Dành cho các chủ shop tự mình order Taobao, Alibaba, 1688,… nhưng gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng và tìm kiếm đơn vị vận chuyển. Đơn hàng của quý vị sẽ được 2539.com.vn thanh toán nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi chỉ tính cước vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên:

Dịch vụ hỗ trợ hiệu quả nhất cho các chủ shop muốn trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng. Hướng dẫn viên của 2539.com.vn sẽ giúp quý khách hàng nhập được hàng chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi. Bạn cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng kết nối với chúng tôi qua: 

[callcn]

– Chuyển tiền sang Trung Quốc:

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, tiền vào tài khoản được chỉ định sau 10’, rất nhanh chóng và cực kỳ bảo mật.

Hãy lưu lại thông tin của 2539.com.vn để sử dụng khi có nhu cầu tìm kiếm công ty order hàng Taobao uy tín các bạn nhé:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

– Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

– Web: https://2539.com.vn

– Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com