Lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín có khó không?

Ngày đăng: 10-10-2019

Lựa chọn được công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín để hợp tác lâu dài là nhu cầu của khá nhiều người tại Việt Nam hiện nay. Việc lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ làm ăn uy tín có khó lắm không? Hãy cùng theo dõi bài viết này và đưa ra đáp án cho riêng mình nhé…

Hai thắc mắc thường gặp về việc lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ

Mỹ và Việt Nam là hai nước nằm cách xa nhau hơn nửa vòng Trái Đất, đã từng ở hai chiến tuyến trong chiến tranh Việt Nam. Nhưng kể từ sau khi bình thường hóa quan hệ vào năm 1995, mọi thứ đã có sự thay đổi nhanh đến chóng mặt.

Quan hệ thương mại Việt - Mỹ đang ngày càng có những bước tiến quan trọng.
Quan hệ thương mại Việt – Mỹ đang ngày càng có những bước tiến quan trọng.

Hiện nay, Mỹ là đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam, với kim ngạch thương mại hai chiều luôn tăng trưởng với tốc độ rất nhanh. Chỉ tính riêng  trong 5 tháng đầu năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ đã đạt con số 22,6 tỷ USD, tăng tới 28% so với cùng kỳ năm 2018. Các mặt hàng thế mạnh của Việt Nam xuất sang Mỹ có thể kể tên như: Dệt may; Điện thoại và linh kiện điện tử; Các mặt hàng nông sản; Gỗ và các sản phẩm chế biến từ Gỗ,…

Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín để hợp tác lâu dài tại Việt Nam hiện nay là rất lớn. Nếu bạn cũng có ý định này, hãy cùng tìm hiểu về hai thắc mắc thường gặp để có thể lựa chọn được công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín nhé:

Thắc mắc 1: Khi tìm hiểu về công ty gửi hàng đi Mỹ cần lưu ý thông tin gì nhất?

Giải đáp:

Như đã nói ở trên, Việt Nam và Mỹ nằm cách xa nhau hơn nửa vòng Trái Đất, khoảng cách về địa lý là rất xa xôi. Chính vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ là điều không hề đơn giản, phải trải qua nhiều chặng, nhiều tuyến với rất nhiều thủ tục cần phải hoàn thành.

Chính vì vậy, các bạn cần lựa chọn được công ty gửi hàng đi Mỹ có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển quốc tế. Công ty gửi hàng đi Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có đội ngũ nhân viên am hiểu đường đi nước bước trong các khâu làm thủ tục vận chuyển hàng sang Mỹ, từ đó hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng đối với một công ty gửi hàng đi Mỹ
Kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng đối với một công ty gửi hàng đi Mỹ

Như vậy có thể thấy, yếu tố kinh nghiệm rất quan trọng trong việc lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín để cộng tác  lâu dài. Chính thì thế, ngoài việc lựa chọn công ty có trụ sở rõ ràng, hoạt động hợp pháp, khách hàng còn cần phải chú ý đến thông tin về số năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế của công ty đó.

Thắc mắc 2: Sau khi nhận được báo giá, có phải cứ công ty gửi hàng đi Mỹ nào có cước rẻ nhất thì ta chọn không?

Giải đáp:

Không thể phủ nhận giá cước là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ để hợp tác, vì cước thấp sẽ giúp giảm chi phí cho toàn bộ đơn hàng. Tuy nhiên liệu có phải cứ lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ có cước rẻ nhất để cộng tác sẽ đạt hiệu quả cao nhất?

Điều này lại chưa hẳn chính xác. Các bạn cần biết rằng việc gửi hàng đi Mỹ trải qua rất nhiều bước với rất nhiều thủ tục và các khoản chi phí kèm theo. Nhiều công ty làm ăn gian dối bằng cách cung cấp giá cước tưởng chừng rất rẻ, nhưng khi hàng đã giao cho họ vận chuyển, khách hàng lại phải chi trả hàng loạt loại phí kèm theo. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc gì qua:

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Bên cạnh đó, nhiều công ty còn không cung cấp bảo hiểm cho đơn hàng. Nên nhớ, việc vận chuyển quốc tế có rất nhiều rủi ro ngoài ý muốn đến từ thời tiết và những yếu tố khách quan. Không ai có thể đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn 100%, chính vì vậy bảo hiểm cho đơn hàng là điều rất cần thiết, giúp khách hàng hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải.

Nói tóm lại, các bạn nên lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ đáp ứng đủ những điều kiện sau để việc hợp tác đạt được hiệu quả cao nhất:

– Cung cấp báo giá chi tiết về từng hạng mục công việc phải làm để gửi hàng đi Mỹ, kèm theo đó là chi phí khách hàng phải thanh toán. Các bạn cũng cần yêu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ cam kết sẽ không có bất cứ chi phí nào khác phát sinh trong quá trình giao dịch.

– Cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng, trong đó nêu cụ thể mức bồi thường đối với từng trường hợp cụ thể. Đặc biệt cần yêu cầu công ty gửi hàng đi Mỹ giao hàng đúng theo như cam kết. Điều này giúp bạn chủ động trong quá trình giao dịch gửi hàng đi Mỹ.

Quý Nam – Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Quý Nam là cái tên không còn quá xa lạ đối với hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước có nhu cầu về các mặt hàng quốc tế trong hơn 10 năm qua. Với lĩnh vực kinh doanh chính là mua sắm và vận chuyển hàng hóa quốc tế, Quý Nam luôn là đối tác đáng tin cậy của tất cả mọi người tìm đến với chúng tôi.

Quý Nam là công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.
Quý Nam là công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Quý Nam cam kết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi như sau:

– Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được Quý Nam vận chuyển đến Mỹ nhanh chóng, an toàn và nguyên đai nguyên kiện nguyên seal. Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Mỹ nhanh nhất chỉ sau 7 – 10 ngày.

– Báo giá do Quý Nam cung cấp rất chi tiết từng hạng mục công việc cụ thể và mức phí mà quý khách hàng phải chi trả. Trong quá trình giao dịch sẽ không hề có bất cứ một khoản chi phí nào phát sinh thêm.

– Quý Nam cung cấp bảo hiểm với mức bồi thường tối đa lên đến 100% chi phí đơn hàng. Nếu hàng được vận chuyển đến Mỹ sai so với thời gian cam kết, chúng tôi cũng sẽ có mức đền bù hợp lý cho quý vị. Khi hợp tác với Quý Nam, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.

– Những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Quý Nam sẽ nhận được mức cước rất cạnh tranh. Nếu có ý định tìm kiếm công ty gửi hàng đi Mỹ để hợp tác lâu dài thì Quý Nam là địa chỉ rất phù hợp với các bạn.

Bên cạnh việc nhận vận chuyển hàng đi Mỹ, Quý Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ giúp quý khách nhập hàng Mỹ về Việt Nam hiệu quả nhất như:

Quý Nam còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhập hàng Mỹ rất hiệu quả.
Quý Nam còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhập hàng Mỹ rất hiệu quả.

– Mua hộ hàng Mỹ trọn gói:

Đây là dịch vụ giúp quý khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm Mỹ chính hãng một cách đơn giản nhất. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Quý Nam danh mục hàng cần nhập, và chờ nhận hàng tại Việt Nam sau 10 – 15 ngày làm việc. Đơn hàng do Quý Nam mua hộ đảm bảo chính hãng, giá tốt và đến từ các nhà cung cấp uy tín kèm theo đầy đủ giấy tờ liên quan.

– Thanh toán hộ và ship hàng Mỹ về Việt Nam:

Đây là dịch vụ hỗ trợ cho quý khách hàng tự mình order hàng Mỹ qua giao dịch online nhưng không thanh toán được đơn hàng. Quý vị chỉ cần gửi thông tin cho Quý Nam, đơn hàng sẽ được thanh toán nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Quý Nam chỉ tính cước vận chuyển hàng về Việt Nam để giao tận tay quý khách hàng.

Việc tìm kiếm công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín làm các bạn phải băn khoăn suy nghĩ? Chỉ cần liên hệ với Quý Nam, mọi yêu cầu của quý vị sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

– Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0909 711 600

– Email: muahang@quynam.com

– Web: https://2539.com.vn