Nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức mua hàng, định cư, du học

5/5 - (1 bình chọn)

Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức phục vụ mục đích mua hàng, định cư hay du học…của những khách hàng có nhu cầu, 2539.com.vn cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Đức an toàn, hợp pháp, chi phí thấp.

1. Nước Đức và nhu cầu chuyển tiền sang Đức

Đức là quốc gia liên bang nằm ở khu vực Trung Âu, là quốc gia có nền văn hóa phong phú, lâu đời. Đây cũng là trung tâm kinh tế quan trọng của châu Âu với nền công nghiệp và kinh tế phát triển.

Nhu cầu định cư, du học và mua hàng Đức ngày càng tăng cao
Nhu cầu định cư, du học và mua hàng Đức ngày càng tăng cao

Theo đánh giá của tạp chí International Living, Đức xếp thứ 4 thế giới về chất lượng cuộc sống. Chất lượng bảo hiểm y tế, mức thu nhập cũng như chất lượng cơ sở hạ tầng luôn được chính phủ Đức quan tâm. Thêm vào đó, Đức cũng là quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Chính vì thế, đây không những là điểm đến du học hàng đầu mà còn là quốc gia định cư được nhiều người chọn lựa.

Một số kết quả thống kê cho thấy, hàng năm, có hàng ngàn người Việt tới đức định cư, học tập, mua hàng…Bên cạnh đó, nhu cầu khám chữa bệnh và du lịch Đức cũng ngày càng tăng cao. Đi liền với đó, nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức cũng không ngừng tăng cao.

2. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền sang Đức ngày càng cao, các đơn vị và dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền sang Đức ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức hợp pháp, an toàn, chi phí thấp…? vẫn là vấn đề rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức đang là vấn đề nhiều người quan tâm
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức đang là vấn đề nhiều người quan tâm

Thông thường, khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền sang Đức nói riêng và chuyển tiền quốc tế nói chung thường thực hiện chuyển tiền qua ngân hàng hay một số dịch vụ chuyển tiền quốc tế như Western Union, MoneyGram…Đây là hai phương thức chuyển tiền quốc tế được sử dụng phổ biến nhất. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có rất nhiều công ty, đơn vị nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức với thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

2.1 Thông tin cần nắm khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức

Hiện nay, nhu cầu chuyển tiền sang Đức ngày càng cao. Tuy nhiên, lại không nhiều khách hàng nắm được thủ tục cũng như quy trình chuyển tiền sang Đức. Thực tế, với từng mục đích chuyển tiền, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp các loại giấy tờ khác nhau.

Để giúp bạn thực hiện giao dịch hiệu quả, bài viết xin chia sẻ thủ tục và giấy tờ cần thiết khi chuyển tiền trong một số trường hợp cụ thể:

Tùy mục đích chuyển tiền, người chuyển sẽ cần cung cấp giấy tờ và thủ tục khác nhau
Tùy mục đích chuyển tiền, người chuyển sẽ cần cung cấp giấy tờ và thủ tục khác nhau

Chuyển tiền sang Đức cho con em du học

Thủ tục đăng ký chuyển tiền sang Đức cho con em du học cần có giấy báo học phí của trường đào tạo tại Đức. Trong một số trường hợp, nếu trường không thông báo đích danh tên tuổi hay số tiền thì người gửi cần mang thư mời nhập học hay giấy tờ liên quan chứng minh người nhận tiền đang học tại Đức.

Bên cạnh đó là một số giấy tờ và thông tin cá nhân của người gửi và người nhận tiền. Mức tiền gửi bị hạn chế đúng với số tiền yêu cầu trong giấy báo gửi tiền.

Chuyển tiền sang Đức định cư

Để thực hiện chuyển tiền, cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân của người gửi và người nhận tiền (Lưu ý cần có bản sao và bản chính có xác nhận của chính quyền địa phương).

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức để mua hàng, thanh toán hóa đơn

Trường hợp này, người chuyển cần cung cấp giấy tờ và hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền cụ thể.

2.2 Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức được sử dụng nhiều nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức, hãy tham khảo một số dịch vụ chuyển tiền dưới đây:

Chuyển tiền sang Đức qua tài khoản ngân hàng

Đây là phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, Người chuyển tiền có thể có hoặc không có tài khoản ngân hàng tại Đức. Tuy nhiên, người nhận tiền bắt buộc phải có tài khoản tại một trong các ngân hàng tại Đức.

Chuyển tiền sang Đức qua ngân hàng là phương thức phổ biến được chọn lựa nhiều
Chuyển tiền sang Đức qua ngân hàng là phương thức phổ biến được chọn lựa nhiều

Hiểu một cách đơn giản, là người gửi sẽ ra các chi nhánh ngân hàng và thực hiện giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài. Và ngân hàng sẽ thực hiện giao dịch thông qua mã SWIFT Code.

Để thực hiện giao dịch này, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan như giấy đề nghị chuyển tiền giấy tờ thân nhân người chuyển tiền (tùy mục đích chuyển tiền mà người chuyển sẽ phải cung cấp các loại giấy tờ khác nhau). Nhìn chung, thủ tục chuyển qua ngân hàng an toàn, song khá rườm rà và rắc rối.

Chuyển tiền sang Đức qua Western Union, MoneyGram

Western Union là dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng với Western Union thì MoneyGram cũng là công ty chuyển tiền quốc tế uy tín được chọn lựa nhiều.

Chuyển tiền qua Western Union được đánh giá cao về tính an toàn
Chuyển tiền qua Western Union được đánh giá cao về tính an toàn

Với dịch vụ chuyển tiền sang Đức qua công ty chuyển tiền quốc tế, khách hàng sẽ thực hiện giao dịch tại chi nhánh ngân hàng làm đại lý của công ty chuyển tiền quốc tế. Những công ty chuyển tiền quốc tế này có mặt tại hàng trăm quốc gia khác nhau, giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi nhất.

3. 2539.com.vn – nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức

Hai phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức nêu trên là phương thức chuyển tiền truyền thống. Tuy được đánh giá cao về tính an toàn song các phương thức này đều gây khó khăn cho người chuyển bởi những thủ tục rắc rối cũng như số tiền chuyển hạn chế.

Thêm vào đó là hạn chế về giờ giấc làm việc, thời gian giao dịch trong giờ hành chính…những dịch vụ chuyển tiền sang Đức truyền thống không còn được nhiều khách hàng chọn lựa. Thay vào đó, các dịch vụ chuyển tiền sang Đức từ các công ty bên ngoài đem đến dịch vụ tối ưu hơn cho khách hàng.

2539.com.vn - cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua Đức an toàn, hợp pháp
2539.com.vn – cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua Đức an toàn, hợp pháp

Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức, cũng như mong muốn đem đến dịch vụ an toàn, hợp pháp, giảm thiểu tối ưu các thủ tục cho khách hàng, 2539.com.vn cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức an toàn, chi phí thấp. Đây là đơn vị chuyển tiền chuyên nghiệp, giúp khách chuyển tiền sang Đức nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Quy trình thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Đức tại 2539.com.vn như sau:

  • Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền liên hệ với 2539.com.vn qua số điện thoại của hệ thống, cung cấp nhu cầu và thông tin người nhận. Đội ngũ nhân viên tư vấn của 2539.com.vn sẽ đề xuất phương án chuyển tiền phù hợp với nhu cầu thực tế.
  • Sau khi thống nhất về mức phí dịch vụ, 2539.com.vn sẽ gửi vào email và số điện thoại hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền.
  • Tiếp đó, khách hàng sẽ chuyển tiền vào số tài khoản của 2539.com.vn, chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng mà bạn muốn chuyển. Ngay sau khi tiền được chuyển tới tay người nhận, 2539.com.vn sẽ gửi thông báo về email và số điện thoại của khách hàng.

4. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Đức của 2539.com.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức, 2539.com.vn là đơn vị chuyển tiền chuyên nghiệp, cam kết về tính an toàn và đảm bảo của dịch vụ. Các giao dịch được thực hiện công khai, có biên lai xác nhận và chữ ký, con dấu rõ ràng.

Giao dịch chuyển tiền qua Đức công khai, có biên nhận rõ ràng
Giao dịch chuyển tiền qua Đức công khai, có biên nhận rõ ràng

Khi thực hiện giao dịch tại 2539.com.vn, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ quy đổi theo tỉ giá hiện thời, áp dụng tỉ giá tốt nhất cho khách hàng. Thời gian nhận tiền chỉ từ 10-15 phút, khi đội ngũ nhân viên hoàn tất các giao dịch.

Áp dụng tỉ giá tốt nhất cho khách hàng
Áp dụng tỉ giá tốt nhất cho khách hàng

Bên cạnh đó, cước phí dịch vụ chuyển tiền sang Đức tại 2539.com.vn có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền khác trên thị trường. Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, có thể cung cấp thông tin để 2539.com.vn làm hợp đồng dài hạn. Hợp đồng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí dịch vụ trong những lần chuyển tiền tiếp theo.

[call]

Mọi thông tin chi tiết hay vấn đề thắc mắc về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đức của 2539.com.vn, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600