Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan nhanh nhất tại Quý Nam

Ngày đăng: 03-03-2022

Bạn muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan nhưng không biết dịch vụ nào nhanh chóng, giá rẻ? Quý Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Đài Loan uy tín, tỷ giá thấp hơn so với ngân hàng, nhận tiền chỉ sau 5-10 phút.

Các bước chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan nhanh nhất tại Quý Nam

Bước 1: Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0909 711 600, cung cấp thông tin người chuyển, người nhận tiền ở Đài Loan. Số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận tiền tại Đài Loan. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

Bước 2: Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của Quý Nam theo hướng dẫn. Hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng của Quý Nam. Khuyến khích khách hàng lần đầu hợp tác với Quý Nam đến trực tiếp trụ sở để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Quý Nam nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan nhanh chóng, an toàn, giá rẻ
Quý Nam nhận chuyển tiền sang Đài Loan nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Bước 3: sau khi nhận tiền của khách, Quý Nam sẽ cung cấp cho người dùng biên lai chuyển tiền có con dấu rõ ràng, công khai. Chuyển tiền xong, Quý Nam gửi hình ảnh giao dịch thành công cho khách hàng yên tâm. Chỉ sau 10-15 phút, người nhận sẽ nhận được tiền mà Quý Nam gửi thành công!

Kết thúc giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan tại Quý Nam, quý khách có thể đăng ký hợp đồng chuyển tiền theo định kỳ, chuyển tiền dài hại để được nhận ưu đãi từ phí dịch vụ. Và đối với những lần giao dịch sau, người chuyển tiền không cần cung cấp thông tin cho Quý Nam.

Quy trình chuyển tiền sang Đài Loan tại Quý Nam diễn ra nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho người gửi và người được nhận tiền.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan tại Quý Nam

Hiện nay có rất nhiều cách giúp người dùng chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan, nhưng không phải cách nào cũng có lợi và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại Quý Nam, khách hàng sẽ có được những lợi ích sau:

– Người nhận, nhận được tiền nhanh chóng:

Chỉ sau 15-30 phút, sau khi Quý Nam thực hiện lệnh chuyển tiền, người thụ hưởng bên Đài Loan sẽ nhận được tiền. Tiền này có thể là tiền trong tài khoản ngân hàng, hoặc ví điện tử (nếu có).

– Thủ tục đơn giản, làm việc nhanh chóng:

Quý Nam không làm khó khách hàng, không yêu cầu những thủ tục rắc rối và phức tạp khác. Mà đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần gửi tiền cho nhân viên Quý Nam, (thông tin về người nhận tiền, ngân hàng, tài khoản….), Quý Nam sẽ hỗ trợ khách chuyển tiền nhanh chóng mà không yêu cầu xác minh giấy tờ, phức tạp giống như ngân hàng.

Thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan tại Quý Nam nhanh chóng, đơn giản
Thủ tục chuyển tiền tại Quý Nam nhanh chóng, đơn giản

– Có giấy tờ, biên lai rõ ràng:

Khi thực hiện lệnh chuyển tiền online, Quý Nam sẽ chụp màn hình đã chuyển tiền cho quý khách, điều này sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm hơn. Ngoài ra, khi người gửi muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan, và đóng tiền Việt cho Quý Nam cũng sẽ được nhận biên lai có con dấu rõ ràng.

– Tỷ giá chuyển đổi từ tiền tân Đài tệ sang tiền Việt thấp:

Thông thường, Quý Nam sẽ tính tỷ giá Tân Đài Tệ (tiền Đài Loan), thấp hơn so với thị trường, cụ thể là thấp hơn so với ngân hàng Vietcombank (tính theo tỷ giá bán ra). Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi hoán đổi tiền tệ.

Tiền khách hàng đóng cho Quý Nam sẽ được tính theo công thức: tiền Tân Đài Tệ * tỷ giá tại thời điểm chuyển tiền + phí dịch vụ chuyển tiền tính theo quy định của Quý Nam.

– Đảm bảo quyền lợi nếu có sai sót xảy ra:

Quyền lợi của khách hàng là được cung cấp những thông tin như: khi nào người nhận, nhận được tiền, và tỷ giá tại thời điểm giao dịch là bao nhiêu. Ngoài ra, Quý Nam còn bồi thường cho người chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan nếu có sai sót xảy ra. Và tất nhiên, nếu sai sót đó thuộc về đơn vị Quý Nam.

Hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan của Quý Nam

Ngoài nhận chuyển tiền sang Đài Loan và ngược lại, Quý Nam còn nhận chuyển tiền đi khắp các nước trên thế giới, đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Có thể nhu cầu của bạn là đóng tiền học phí cho con, thanh toán hóa đơn mua hàng, hay gửi tiền sinh nhật bạn bè, người thân… Quý Nam đều đáp ứng.

Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến dịch vụ của Quý Nam, khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi:

Quý Nam nhận thanh toán đơn hàng khi mua hàng online toàn cầu
Quý Nam nhận thanh toán đơn hàng khi mua hàng online toàn cầu

– Nhận thanh toán đơn hàng online hoặc offline khi mua hàng bên Đài Loan hay các nước khác trên thế giới.

– Nhận mua hộ hàng Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan… giá gốc tại website, ship hàng về Việt Nam an toàn, giá tốt.

– Nhận vận chuyển hàng hóa hầu hết trên thế giới về Việt Nam an toàn, giá tốt cho người đi buôn, không giới hạn số lượng, kích thước… Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua:

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hy vọng những thông tin về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan nêu trên sẽ giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Nếu cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com

5/5 - (1 bình chọn)