Chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada nhanh chóng – an toàn

Đánh giá bài viết

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada ngay trong ngày? Thời gian gấp gáp khiến bạn không biết làm sao để chuyển tiền sang Canada nhanh chóng và an toàn nhất? Nếu vậy hãy cùng theo dõi bài viết này nhé, trong đó có đáp án dành cho những băn khoăn của bạn đấy.

Tìm hiểu về nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada hiện nay

Canada là quốc gia nằm ở Bắc Mỹ, nằm cách Việt Nam gần nửa vòng Trái Đất. Canada và Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1973. Năm 2018, trong dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, hai nước đã ký kết tuyên bố chung thiết lập Quan hệ đối tác toàn diện.

Tìm hiểu về nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada hiện nay
Nhu cầu chuyển tiền đi Canada ngày càng lớn.

Khi quan hệ đối tác toàn diện được thiết lập giữa hai quốc gia, mối quan hệ giữa hai nước sẽ bước lên một nấc thang mới, gắn bó chặt chẽ hơn về mọi mặt: An ninh chính trị, quốc phòng, kinh tế, văn hóa giáo dục,…

Kể từ năm 2015, Việt Nam đã trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Canada trong khối Asean. Kim ngạch thương mại song phương liên tục tăng trưởng 20 – 25% mỗi năm. Chỉ tính riêng trong 2 tháng đầu năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Canada đã đạt 506 triệu USD, tăng 36,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Quan hệ song phương tốt đẹp đã khiến số lượng người Việt sang sinh sống, học tập và làm việc tại Canada gia tăng nhanh chóng. Hiện nay, cộng đồng người Việt tại Canada ước đạt 250.000 người, và liên tục tăng trưởng theo từng năm.

Tất cả những nét chấm phá trên đều dẫn đến một kết luận chung, đó là nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada ngày càng phát triển nhanh chóng.

Một vài lý do chính để người dân chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada có thể liệt kê như sau:

– chuyển tiền cho thân nhân đang sinh sống, học tập ở nước bạn.

– Chuyển tiền để thanh toán dịch vụ y tế, thăm khám tại Canada.

– chuyển tiền để thanh toán đơn hàng với các đối tác thương mại ở nước bạn.

– chuyển tiền sang Canada để định cư.

Bạn có thể chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada bằng cách nào?

Hiện nay, việc chuyển tiền đi Canada không phải quá khó khăn để thực hiện. Nếu bạn có ý định chuyển tiền đi sang Canada, có thể thực hiện bằng việc lựa chọn một trong hai cách sau:

– chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada tại Ngân hàng:

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng lớn của Việt Nam đều cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, giúp các bạn có thể chuyển tiền đi khắp nơi trên thế giới. Việc bạn cần làm là đem theo đầy đủ giấy tờ cần thiết đến các điểm giao dịch của Ngân hàng để có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada.

Ưu điểm của việc chuyển tiề qua các Ngân hàng lớn là bạn được đảm bảo an toàn hầu như tuyệt đối, tất cả các giao dịch đều được đảm bảo bởi các Ngân hàng lớn thường được Nhà nước kiểm soát rất chặt chẽ.

Việc chuyển tiền từ Việt Nam đi Canada qua Ngân hàng được kiểm soát rất chặt chẽ.
Việc chuyển tiền sang Canada qua Ngân hàng được kiểm soát rất chặt chẽ.

Tuy nhiên, khi chuyển tiền bằng giao dịch tại Ngân hàng, khách hàng cũng thường gặp phải các khó khăn như:

+ Chỉ được phục vụ vào giờ hành chính

+ Thủ tục rất rườm rà, đòi hỏi phải điền vào nhiều mẫu đơn từ  và đem theo nhiều loại giấy tờ cần thiết để chứng minh quan hệ giữa bạn và người được nhận tiền.

+ Cần ghi rõ mục đích chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada để làm gì? Và mỗi mục đích chuyển tiền đều có hạn mức số tiền tối đa được chuyển trong 1 lần giao dịch hoặc cả năm. Điều này khiến những khách hàng có nhu cầu thường xuyên gửi tiền sang Canada cảm thấy rất khó khăn khi sử dụng.

+ Cước dịch vụ cao cũng là một trở ngại khác khi bạn chuyển tiền đi Canada qua các Ngân hàng của Việt Nam.

– Sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế:

Nếu bạn không muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada qua các Ngân hàng trong nước thì có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền quốc tế để làm việc đó. Hiện nay các dịch vụ chuyển tiền quốc tế nổi tiếng như Western Union, MoneyGram,… đều đã có văn phòng giao dịch tại Việt Nam, các bạn có thể tìm đến những địa chỉ này để sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada.

So với sử dụng dịch vụ tại các Ngân hàng, khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada qua Western Union hay MoneyGram, phí dịch vụ tương đối hợp lý hơn vì đây là những công ty hoạt động trên phạm vi toàn thế giới.

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế để chuyển tiền đi Canada có đơn giản?
Sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế để chuyển tiền có đơn giản?

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế, ngoài cước dịch vụ có phần hợp lý hơn thì bạn vẫn gặp phải những khó khăn y như sử dụng dịch vụ của các ngân hàng. Bạn sẽ chỉ được phục vụ vào giờ hành chính, vẫn phải trải qua quy trình thủ tục rườm rà với rất nhiều giấy tờ phải đem theo,…

Bên cạnh đó, không phải ở tỉnh thành nào ở Việt Nam cũng có đại lý ủy quyền của các dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Điều này làm khách hàng khá bị động khi muốn sử dụng giao dịch. Ngoài ra, nếu có khúc mắc hay sự cố phát sinh trong quá trình giao dịch, việc xử lý sẽ mất rất nhiều thời gian .

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada nhanh chóng và an toàn nhất

Ở trên chúng ta đã cùng tìm hiểu qua hai cách thức chuyển tiền đi Canada thông dụng và được nhiều người sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Rõ ràng cả hai cách thức này đều tồn tại những nhược điểm khá khó chịu dành cho người sử dụng.

Vậy làm thế nào để có thể chuyển tiền đi Canada một cách nhanh chóng và an toàn nhất?

Chính là sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế do 2539.com.vn cung cấp. 2539.com.vn là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua bán và giao dịch quốc tế, đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên phạm vi cả nước. Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada của 2539.com.vn cung cấp, quý khách hàng sẽ có những thuận lợi sau:

– Thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng:

Việc quý khách hàng cần làm là cung cấp cho 2539.com.vn thông tin về người nhận tiền và số tiền muốn chuyển. Sau khi tiếp nhận thông tin của quý vị, 2539.com.vn sẽ tư vấn cách thức thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Quý vị có thể thanh toán trực tiếp cho 2539.com.vn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, số tiền chuyển đi Canada sẽ được gửi đến tài khoản người nhận nhanh nhất chỉ sau 10’.

– Giá cước cạnh tranh, nhiều ưu đãi:

2539.com.vn cam kết là công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada với mức cước cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Đặc biệt, nếu quý khách hàng là người thường xuyên sử dụng các dịch vụ do 2539.com.vn cung cấp sẽ được nhận mức cước rất ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

– An toàn, bảo mật tuyệt đối:

Khi chuyển tiề sang Canada bằng dịch vụ của 2539.com.vn, tất cả mọi thông tin về giao dịch ( Thông tin khách hàng, thông tin người nhận, mục đích chuyển tiền, số tiền đã chuyển,… ) sẽ được bảo mật tuyệt đối. Tất cả những giao dịch sẽ có bút ký điện tử gửi đến địa chỉ email  mà quý khách hàng đã cung cấp, giúp quý vị quản lý một cách hiệu quả.

– Được phục vụ chuyên nghiệp 24/7:

Đây là một ưu điểm vượt trội của 2539.com.vn so với hai cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Khi có nhu cầu chuyển tiền đi Canada, quý khách hàng có thể liên hệ với 2539.com.vn bất cứ lúc nào, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ để được phục vụ hiệu quả và nhanh chóng nhất:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

– Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

– Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0909 711 600

– Web: https://2539.com.vn

– Email: quynamauth@gmail.com