Các hình thức chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam không khác gì chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Từ đây, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam đã ra đời. Sự đa dạng về dịch vụ cho khách hàng thêm sự lựa chọn nhưng cũng tạo không ít khó khăn khi không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Trong bài viết này, 2539.com.vn sẽ liệt kê ra những các hình thức chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, uy tín. Mời độc giả tham khảo.

Địa chỉ chuyển tiền Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, đảm bảo được nhiều người quan tâm
Địa chỉ chuyển tiền Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, đảm bảo được nhiều người quan tâm

1. Nhu cầu chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Mỹ là một quốc gia phát triển, đa văn hóa, đa chủng tộc và là quốc gia có nhiều người từ các nước khác đến nhập cư. Là một siêu cường quốc về kinh tế, có nền văn hóa phát triển, chính vì thế được sinh sống và làm việc tại Mỹ là mơ ước của rất nhiều người. Việt Nam cũng là một đất nước mà có rất nhiều người Việt sang định cư và sinh sống tại Mỹ.

So với thời điểm trước năm 1975  số người Việt Nam sinh sống tại Mỹ ngày càng nhiều, không những thế mà họ còn kéo thêm bạn bè, người thân sang Mỹ. Nhiều người sinh sống, làm việc tại Mỹ nên nhu cầu giao dịch, chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại vì thế mà tăng lên.

2. Lưu ý khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Chuyển tiền từ Mỹ về nước là giao dịch quốc tế, vì thế bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn nên lựa chọn đơn vị, dịch vụ chuyển tiền uy tín để đảm bảo tiền đến tay người nhận an toàn.
  • Hãy nhớ cung cấp một cách thức thuận tiện nhất để bên dịch vụ có thể liên lạc được với người nhận nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tốt hơn hết là bạn nên cung cấp số điện thoại người nhận để đơn vị gửi có thể liên lạc trực tiếp, trao đổi hình thức nhận tiền.
  • Bạn nên giữ lại biên nhận chuyển tiền hoặc liên tờ khai chuyển tiền để làm căn cứ khi không may xảy ra rủi ro hoặc gặp trục trặc khi chuyển tiền.
  • Người nhận không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng bởi có thể nhận bằng tiền mặt hoặc đến trực tiếp ngân hàng để lấy tiền. Tuy nhiên bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin người nhận tiền từ tên họ, số chứng minh nhân dân, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để bên gửi tiền tiện liên lạc.

3. Các hình thức chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều cách gửi tiền từ Mỹ về Việt Nam, tùy thuộc vào nhu cầu của người gửi để lựa chọn hình thức sao cho phù hợp. Dưới đây là một số hình thức chuyển tiền vê2 Việt Nam phổ biến cho bạn tham khảo:

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua ngân hàng

Hiện nay, đa số các ngân hàng đều hỗ trợ nhận chuyển tiền Mỹ về nước, vì thế khách hàng có thể ra ngân hàng để thực hiện chuyển tiền cho người thân, bạn bè sinh sống bên Mỹ.

Nhu cầu chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng cao

Tuy nhiên khi chuyển tiền Mỹ về Việt Nam qua ngân hàng thì các thủ tục thường theo quy định và khá nghiêm ngặt. Khách hàng gửi tiền phải cung cấp đầy đủ thông tin giấy tờ, chứng minh mục đích chuyển tiền về nước và chỉ có thể chuyển tiền trong hạn mức cho phép. Người nhận tiền cũng phải cung cấp đầy đủ thông tin mới có thể nhận tiền. Bạn có thể nhận tiền bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nhận tiền mặt.

Khi chuyển tiền qua ngân hàng bạn sẽ được đảm bảo về độ tin cậy, chất lượng dịch vụ tại các ngân hàng đồng thời phí chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam cũng rẻ. Tuy nhiên có nhiều người ngần ngại khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam từ Mỹ của ngân hàng do nhiều thủ tục rườm rà, nghiêm ngặt.

Chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union hay MoneyGram

Nếu như chuyển tiền ngân hàng nhiều thủ tục rườm rà thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union hay MoneyGram.

Western Union và MoneyGram là 2 dịch vụ chuyển tiền nhanh được thành lập tại Mỹ. Hệ thống mạng lưới của cả 2 đều được phủ sóng trên toàn thế giới, và tại Việt Nam dịch vụ của Western Union và MoneyGram cũng đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của mọi người.

Khi thực hiện chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam thông qua Western Union và MoneyGram thủ tục không có quá nhiều sự khác biệt. Người gửi tiền sẽ trực tiếp đến hệ thống của dịch vụ này để thực hiện các bước gửi tiền theo hướng dẫn và thực hiện giao dịch. Khi gửi tiền hoàn thành, người nhận ở Việt Nam sẽ nhận được thông báo và đến trực tiếp hệ thống của Western Union hoặc MoneyGram lấy tiền.

Khi chuyển tiền qua Western Union hay MoneyGram có ưu điểm đó là thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên điều khiến nhiều người e ngại khi sử dụng dịch vụ này đó là phí chuyển tiền Western Union từ Mỹ về Việt Nam khá cao. Lựa chọn chuyển tiền qua dịch vụ này thường xuyên đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả một khoản phí lớn cho giao dịch tại hệ thống.

Western Union là đơn vị chuyển tiền uy tín được nhiều người lựa chọn
Western Union là đơn vị chuyển tiền uy tín được nhiều người lựa chọn

Chuyển tiền qua dịch vụ Xoom

Một trong những dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ vềViệt Nam cũng được nhiều người sử dụng đó là Xoom.

Xoom là một dịch vụ của hệ thống Paypal – một kênh chuyển tiền online. Tuy nhiên Xoom lại chỉ áp dụng đối với khách hàng tại Mỹ.

Khi sử dụng dịch vụ của Xoom, người gửi có thể chủ động thời gian chuyển tiền, thời gian chuyển tiền nhanh chóng và đặc biệt không mất công đi lại. Tuy nhiên nhược điểm khi chuyển tiền qua dịch vụ Xoom đó là với những ai không thành thạo với giao dịch online sẽ gặp không ít khó khăn. Khi bạn cần sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn có thể kết nối qua:

[livechat]

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua dịch vụ của 2539.com.vn

Nếu những cách chuyển tiền từ Mỹ về nước kể trên không làm bạn hài lòng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn

2539.com.vn là đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm. Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền của 2539.com.vn, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, thủ tục đơn giản và đặc biệt là với mức phí hợp lý.

Thời gian chuyển tiền của 2539.com.vn chỉ trong vòng 10 phút nếu khách hàng cung cấp đúng và đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình về dịch vụ.

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện về số hotline: 0902.884.336 để nêu rõ yêu cầu chuyển tiền cũng như thông tin cần thiết. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng, đồng thời hướng dẫn chuyển tiền về Việt Nam đơn giản.

2539.com.vn  - dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chất lượng
2539.com.vn  – dịch vụ chuyển tiền uy tín, chất lượng

Tóm lại

Trên đây là thông tin chi tiết chúng tôi chia sẻ cho bạn về dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam. Lựa chọn chuyển tiền theo hình thức nào là tùy thuộc vào bạn, tuy nhiên bạn nên cân nhắc hình thức nhanh chóng và tiện lợi nhất cho mình và người nhận. Riêng sử dụng dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi đảm bảo tiền về Việt Nam nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Văn phòng HCM

  • Địa chỉ: Số 34 Nguyễn trọng lội, Phường 4, Tân bình, HCM
  • Điện thoại: 0909 711 600
  • Web: https://2539.com.vn