Dịch vụ gửi chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ uy tín, tỷ giá thấp

Ngày đăng: 24-08-2019

Có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ hiện nay, tuy nhiên dịch vụ nào mới uy tín, nhân với tỷ giá thấp để có lợi cho khách hàng. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Quý Nam nhận chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ

Ngoài dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam, Quý Nam còn cung cấp giải pháp chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay, xu hướng cho con em sang Mỹ để du học, làm việc ngày càng nhiều, nên nhu cầu gửi tiền qua Mỹ ngày càng cao.

 

Quý Nam nhận chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ an toàn
Quý Nam nhận chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ an toàn

Tuy nhiên, để đảm bảo tiền qua đúng người nhận một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất, người gửi cần tìm đúng dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ uy tín, an toàn. Quý Nam – dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ được nhiều người lựa chọn để gửi tiền sang Mỹ cho mục đích thanh toán đơn hàng hoặc gửi tiền cho con em du học, người thân, đối tác…

Lý do người dùng nên gửi tiền qua Mỹ tại Quý Nam

Đứng giữa nhiều dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ hiện nay, nhiều người dùng vẫn lựa chọn Quý Nam vì những lý do sau:

– An toàn, nhanh chóng:

Quý Nam là công ty, là dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ, chứ không phải là cá nhân. Do đó, khi chuyển tiền sang Mỹ, chúng tôi hoạt động công khai, giúp tiền của bạn “đến nơi đến chốn” an toàn và nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5-10 phút là hoàn tất thủ tục, và đợi sau 30 phút là tiền sẽ vào tài khoản người nhận.

– Thủ tục đơn giản, quy trình chuyên nghiệp:

Dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ chứ không phải ngân hàng nên không yêu cầu gắt gao về giấy tờ, chứng minh lý do chuyển tiền… tiêu tốn thời gian của người gửi. Quý Nam làm việc chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian làm thủ tục, chỉ yêu cầu người gửi cung cấp đúng thông tin của người nhận, tránh những sai sót có thể xảy ra.

– Nhận chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ không giới hạn:

Đối với ngân hàng hoặc một số dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ khác, họ sẽ giới hạn số tiền gửi. Còn riêng đối với Quý Nam, khách hàng yên tâm về điều đó. Tất nhiên, cũng không có khách hàng nào cần gửi số tiền ở mức khổng lồ.

– Tỷ giá thấp, phí dịch vụ thấp:

Để giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ, Quý Nam tính tỷ giá tiền USD theo ngân hàng Vietcombank và tính theo thời điểm chuyển tiền. Tỷ giá này được cập nhật thường xuyên trên website của ngân hàng VCB nên khách hàng có thể tự tìm hiểu thêm.

Quý Nam - chuyển tiền sang Mỹ với tỷ giá thấp nhất
Quý Nam – chuyển tiền sang Mỹ với tỷ giá thấp nhất

Về phí dịch vụ, Quý Nam sẽ tính phí theo số tiền mà khách hàng gửi. Đối với người gửi tiền qua Mỹ số tiền lớn, hoặc nhiều lần trong tháng sẽ được Quý Nam hỗ trợ giảm chi phí dịch vụ. Còn đối với những người chuyển tiền ít thì tỷ giá chênh lệch hơn một chút.

– Hoàn tiền nếu có sai sót xảy ra

Đối với dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ ít khi xảy ra sai sót. Chủ yếu lý do là người sử dụng dịch vụ cung cấp thông tin người nhận sai. Còn lại không có vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Quý Nam bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra, phần lỗi thuộc về Quý Nam.

– Linh hoạt hình thức chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ

Đối với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Quý Nam, bạn có thể vẫn còn dè chừng nên đến trực tiếp tại văn phòng đại diện của Quý Nam để làm việc. Còn với những khách hàng cũ, chỉ cần làm việc online hoặc qua điện thoại là được. Quý Nam luôn hướng đến sự linh hoạt và tiện ích cho người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, Quý Nam không hạn chế giờ làm việc hành chính, ngày nghỉ hay lễ. Đó là những lý do mà nhiều người chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ tại Quý Nam để đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng.

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ tại Quý Nam

Bước 1: Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0909 711 600, cung cấp thông tin người chuyển, người nhận tiền ở Mỹ. Số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận tiền tại Mỹ. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

Bước 2: Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của Quý Nam theo hướng dẫn. Hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng của Quý Nam. Khuyến khích khách hàng lần đầu hợp tác với Quý Nam đến trực tiếp trụ sở để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Bước 3: sau khi nhận tiền của khách, Quý Nam sẽ cung cấp cho người dùng biên lai chuyển tiền có con dấu rõ ràng, công khai. Chuyển tiền xong, Quý Nam gửi hình ảnh giao dịch thành công cho khách hàng yên tâm. Chỉ sau 10-15 phút, người nhận sẽ nhận được tiền mà Quý Nam gửi thành công! Khi bạn cần chuyển tiền đi Mỹ và cần chúng tôi hỗ trợ hãy kết nối với chúng tôi bằng cách nhấp vào:

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Kết thúc giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ tại Quý Nam, quý khách có thể đăng ký hợp đồng chuyển tiền theo định kỳ, chuyển tiền dài hại để được nhận ưu đãi từ phí dịch vụ. Và đối với những lần giao dịch sau, người chuyển tiền không cần cung cấp thông tin cho Quý Nam.

Những lưu ý khi chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ Quý Nam, chắc chắn sẽ đảm bảo được sự an toàn, bảo mật và thời gian chuyển tiền nhanh chóng. Còn trường hợp khách hàng không sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ tại Quý Nam, cần lưu ý những điều sau:

– Chọn đúng địa chỉ chuyên về chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ uy tín, có cam kết.

– Điền đúng thông tin người nhận tiền, tránh chuyển tiền nhầm tài khoản, tiêu tốn thời gian của cả 3 bên (người gửi, người nhận và dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ).

– Nên yêu cầu đơn vị gửi tiền qua Mỹ cung cấp giấy biên lai hoặc hình ảnh đã giao dịch thành công, sau khi hoàn tất thủ tục. Vì đây sẽ là yếu tố cần khi có vấn đề xảy ra.

– Hãy tham khảo tỷ giá của thị trường, và chọn đúng địa chỉ gửi tiền qua Mỹ uy tín, tránh sai sót xảy ra.

– Để việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ thuận lợi và nhanh chóng, người chuyển nên chọn thời điểm phù hợp (ngoại trừ thứ 7, CN hoặc ngày lễ – ngân hàng không làm việc), điều này sẽ giúp tiền đến tay người nhận nhanh hơn, an toàn hơn.

Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ tại đơn vị Quý Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, đồng thời không phải lo lắng về độ an toàn của dịch vụ, bởi chúng tôi có cam kết với khách hàng.

 

Quý Nam - Chuyển tiền đi Mỹ
Quý Nam – Chuyển tiền đi Mỹ thanh toán đơn hàng uy tín

Ngoài dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ, Quý Nam còn nhận thanh toán hộ đơn hàng khi khách mua hàng tại Mỹ thông qua các website như Amazon, eBay và những website mua hàng chính hãng của Mỹ khác.

Và đừng quên, Quý Nam cũng là dịch vụ chuyên mua hộ hàng Mỹ uy tín số 1 hiện nay. Hàng về sau 7-10 ngày làm việc. Mọi chi tiết về dịch vụ của Quý Nam, vui lòng liên hệ qua những hình thức sau để được tư vấn tốt nhất.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com