Chuyển tiền sang Mỹ bằng cách nào an toàn, phí thấp?

Ngày đăng: 27-08-2019

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của thị trường nên có nhiều cách chuyển tiền qua Mỹ, nhưng hình thức nào mới an toàn và tiết kiệm nhất? Cùng Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ phổ biến hiện nay

Nếu đang có ý định chuyển tiền qua Mỹ cho bạn bè, người thân, đối tác hay thanh toán hóa đơn mua hàng, bạn có thể tham khảo một số cách gửi tiền qua Mỹ đang được nhiều người ưa chuộng sau.

Chuyển tiền sang Mỹ tại các ngân hàng thường phức tạp ở thủ tục, giấy tờ

Chuyển tiền sang Mỹ tại các ngân hàng thường phức tạp ở thủ tục, giấy tờ

+ Cách chuyển tiền qua Mỹ tại Ngân hàng

Hiện nay, một số ngân hàng tại Việt Nam có nhận gửi tiền sang Mỹ. Cụ thể như ngân hàng: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank… và một số ngân hàng khác. Việc gửi tiền qua Mỹ tại ngân hàng có những đặc điểm sau:

– Phí gửi tiền thấp, tiết kiệm cho người gửi/người nhận. Có thể yêu cầu người nhận hoặc người gửi chịu tiền phí dịch vụ đều được.

– Độ an toàn và chính xác cao. Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ này được ngân hàng nhà nước đảm bảo nên độ an toàn cao.

– Tuy nhiên, gửi tiền sang Mỹ tại ngân hàng bạn gặp những rắc rối về thủ tục. Tại ngân hàng, người ta yêu cầu người gửi cần có đầy đủ các giấy tờ và chứng minh lý do gửi tiền (ví dụ, bạn gửi tiền để đóng học phí cho con em đi du học bên Mỹ, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ đóng học phí. Và thường chuyển đúng hoặc dư ra một chút về số tiền đóng học phí). Bạn cần hỗ trợ hãy kết nối với chúng tôi qua: 

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Thời gian làm thủ tục lâu và phiền phức. Nhiều người không đáp ứng đủ giấy tờ có khi không thể chuyển tiền qua Mỹ.

– Thời gian nhận tiền chậm. Tất cả các ngân hàng đều nghỉ Lễ và cuối tuần. Đồng thời tiền phải đi qua nhiều khâu kiểm duyệt nên rất lâu (khoảng 3-5 ngày) mới đến tay người nhận.

– Một số người ở tỉnh không có điểm ngân hàng phù hợp nên không thể sử dụng cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ này.

+ Chuyển tiền qua Mỹ bằng Western Union

Câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi: Chuyển tiền qua Mỹ bằng cách nào? Đó chính là hình thức Western Union. Đây là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở tại Mỹ, hiện có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với độ uy tín cực cao. Với những ai có nhu cầu chuyển tiền đi Mỹ thì đây là một gợi ý hàng đầu.

Ưu điểm của cách gửi tiền qua Mỹ đó chính là: An toàn, tiền tới tận tay người nhận, thời gian nhận tiền nhanh chóng, chi phí chuyển tiền tính % theo số tiền mà người yêu cầu gửi đi.

+ Chuyển tiền tại Quý Nam – Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ an toàn nhất

Ngoài những cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ nêu trên, người dùng có nhu cầu chuyển tiền có thể tìm đến công ty Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý Nam là công ty, là dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ, chứ không phải là cá nhân. Do đó, khi chuyển tiền sang Mỹ, chúng tôi hoạt động công khai, giúp tiền của bạn “đến nơi đến chốn” an toàn và nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5-10 phút là hoàn tất thủ tục, và đợi sau 30 phút là tiền sẽ vào tài khoản người nhận. 

Quý Nam nhận chuyển tiền sang Mỹ an toàn, phí dịch vụ thấp
Quý Nam nhận chuyển tiền sang Mỹ an toàn, phí dịch vụ thấp

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ tại Quý Nam đó chính là: an toàn, nhanh chóng, thủ tục đơn giản, phí chuyển tiền thấp, hơn thế nữa còn không giới hạn số tiền cần chuyển, linh hoạt thời gian chuyển tiền.

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ tại Quý Nam

Bước 1: Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0909 711 600, cung cấp thông tin người chuyển, người nhận tiền ở Mỹ. Số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận tiền tại Mỹ. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

Bước 2: Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của Quý Nam theo hướng dẫn. Hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng của Quý Nam. Khuyến khích khách hàng lần đầu hợp tác với Quý Nam đến trực tiếp trụ sở để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Bước 3: sau khi nhận tiền của khách, Quý Nam sẽ cung cấp cho người dùng biên lai chuyển tiền có con dấu rõ ràng, công khai. Chuyển tiền xong, Quý Nam gửi hình ảnh giao dịch thành công cho khách hàng yên tâm. Chỉ sau 10-15 phút, người nhận sẽ nhận được tiền mà Quý Nam gửi thành công!

Kết thúc giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ tại Quý Nam, quý khách có thể đăng ký hợp đồng chuyển tiền theo định kỳ, chuyển tiền dài hại để được nhận ưu đãi từ phí dịch vụ. Và đối với những lần giao dịch sau, người chuyển tiền không cần cung cấp thông tin cho Quý Nam. 

 

Ngoài nhận chuyển tiền mặt, Quý Nam còn nhận chuyển tiền sang Mỹ bằng tài khoản Paypal. PayPal là một trong những công cụ thương mại điện tử hiệu quả nhất dùng trong giao dịch quốc tế, cho phép thanh toán, gửi tiền và chấp nhận thanh toán.

Ưu điểm của cách chuyển tiền qua Mỹ này chính là độ an toàn, bảo mật cao, nhanh chóng và tiện lợi.

Tóm lại, có rất nhiều cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ, nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ tại đơn vị Quý Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, đồng thời không phải lo lắng về độ an toàn của dịch vụ, bởi chúng tôi có cam kết với khách hàng. 

Ngoài dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ, Quý Nam còn nhận thanh toán hộ đơn hàng khi khách mua hàng tại Mỹ thông qua các website như Amazon, eBay và những website mua hàng chính hãng của Mỹ khác.

Và đừng quên, Quý Nam cũng là dịch vụ chuyên mua hộ hàng Mỹ uy tín số 1 hiện nay. Hàng về sau 7-10 ngày làm việc. Mọi chi tiết về dịch vụ của Quý Nam, vui lòng liên hệ qua những hình thức sau để được tư vấn tốt nhất.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com