Nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc uy tín nhanh chóng

Ngày đăng: 24-08-2019

Đáp ứng nhu cầu giao dịch quốc tế, Quý Nam nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chí “Nhanh chóng- An toàn- Hiệu quả”. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ.

 Tìm hiểu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Hiện nay, nhu cầu giao dịch, chuyển tiền quốc tế nói chung và chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nói riêng ngày càng cao. Trong đó, phổ biến là nhu cầu học tập, công tác, giao dịch hay chữa bệnh tại Hàn Quốc… Điều này khiến nhu cầu chuyển tiền Việt Nam sang Hàn Quốc cũng ngày càng lớn.

Nhu cầu chuyển tiền Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng tăng cao
Nhu cầu chuyển tiền Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng tăng cao

Các đối tượng có nhu cầu chuyển tiền đi Hàn Quốc như:

  • Các công ty Việt Nam cần thanh toán tiền hàng cho đối tác Hàn Quốc
  • Gia đình cần chuyển tiền cho con em đang du học tại “xứ sở kim chi”
  • Thanh toán đơn hàng cho chủ cửa hàng tại Hàn Quốc
  • Bắn tiền vào tài khoản Gmarket cho khách hàng muốn mua hàng…

 Cách chuyển tiền sang Hàn Quốc phổ biến hiện nay

Nếu như trước đây, muốn chuyển tiền sang Hàn Quốc, phần lớn người Việt thường nhờ người quen chuyển sang hay gửi “chui” qua một cá nhân ở đầu Việt Nam, và đầu bên kia, người nhà sẽ phải đến một khu an ninh để nhận tiền trực tiếp. Đây là hình thức chuyển tiền ra nước ngoài không hợp pháp và rất kém an toàn.

Ngày nay, với sự phát triển giao dịch quốc tế, rất nhiều ngân hàng đã phát triển dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Hàn Quốc an toàn và nhanh chóng.

Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, bài viết xin chia sẻ một số cách chuyển tiền Việt Nam sang Hàn Quốc được sử dụng phổ biến hiện nay. Cụ thể:

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại các ngân hàng

Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng lớn, một số ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Vietinbank…đã triển khai dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc cho các khách hàng cá nhân và dịch vụ thanh toán trực tiếp bằng đồng KRW (đồng won) cho khách hàng giao dịch nhập khẩu với đối tác Hàn Quốc.

Đáp ứng nhu cầu giao dịch quốc tế, nhiều ngân hàng đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền Việt Nam - Hàn Quốc
Đáp ứng nhu cầu giao dịch quốc tế, nhiều ngân hàng đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền Việt Nam – Hàn Quốc

Theo đó, khách hàng cá nhân tại Việt Nam có thể chuyển tiền sang Hàn Quốc bằng VNĐ hay ngoại tệ khác. Đối tượng tiếp nhận có tài khoản KRW tại ngân hàng phía Hàn Quốc sẽ nhận được đồng won mà không cần thực hiện thủ tục quy đổi.

Phương thức chuyển tiền này có mức phí dịch vụ khá cao và có thủ tục khá rắc rối do đòi hỏi giấy tờ xác nhận chi tiết hay các chứng từ, hồ sơ. Tuy nhiên, ưu điểm của phương thức này là tính an toàn cao.

 Chuyển tiền qua dịch vụ Western union và Moneygram

Western union và Moneygram là dịch vụ chuyển tiền quốc tế được thành lập ở Mỹ, và hiện nay đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây là dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh, với thời gian giao dịch chỉ từ vài phút.

Western union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế được đánh giá cao
Western union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế được đánh giá cao

Với quy mô rộng và độ phủ sóng cao, hai dịch vụ này là đối tác của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam, giúp cho việc chuyển tiền hai chiều Việt Nam- Hàn Quốc nói riêng và chuyển tiền quốc tế nói chung đơn giản và hiệu quả hơn.

Hai dịch vụ chuyển tiền này đều được đánh giá cao về tính bảo mật và độ an toàn, cho phép người nhận quy đổi trực tiếp từ VNĐ sang mệnh giá đồng won của Hàn Quốc. Mức chênh lệch tỷ giá ngoại tệ và phí quy đổi sẽ do người nhận chi trả.

Cũng giống như phương thức chuyển tiền qua ngân hàng, hạn chế lớn nhất của hai dịch vụ này là thủ tục khắt khe, gây khó khăn cho người thực hiện giao dịch trong quá trình chuyển đổi.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc thông qua Paypal

Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển tiền điện tử thay thế các hình thức chuyển tiền truyền thống. Với phương thức này, người chuyển cần đáp ứng một số điều kiện như trên 18 tuổi, có thẻ tín dụng, có thẻ ghi nợ, email và tài khoản ngân hàng. Cách thức này thường được sử dụng trong trường hợp thanh toán các đơn hàng quốc tế.

Chuyển tiền Paypal được đánh giá cao về tính an toàn cũng như độ nhanh chóng. Tuy vậy, rất ít khách hàng thực hiện thành công do thủ tục đăng ký và tạo tài khoản phức tạp.

 Quý Nam – nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Nhìn chung, các phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nêu trên đều gây một số khó khăn cho khách hàng về thủ tục rườm rà, phức tạp. Yêu cầu chung của hầu hết các dịch vụ này là người chuyển cần chứng minh được mục đích chuyển tiền quốc tế. Vì thế, những phương thức này đều gây khá nhiều rắc rối cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Quý Nam - cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Hàn Quốc uy tín
Quý Nam – cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Hàn Quốc uy tín

Hiểu được vấn đề khó khăn này của khách hàng, Quý Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng và an toàn.

Nếu có nhu cầu sử dụng giao dịch chuyển tiền Việt Nam sang Hàn Quốc, khách hàng chỉ cần liên hệ với Quý Nam qua số điện thoại 0909711600 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp cho Quý Nam thông tin người gửi, thông tin người nhận tiền tại Hàn Quốc, cách thức nhận tiền qua tài khoản hay qua ngân hàng và số tiền cần chuyển. Nhân viên tư vấn sẽ tính cước phí và báo giá cho khách hàng. Trường hợp khách hàng đồng ý với chi phí dịch vụ, Quý Nam sẽ thực hiện giao dịch chuyển tiền. Thời gian chuyển chỉ trong 30 phút với trường hợp cùng hệ thống ngân hàng.

 Quy trình giao dịch đơn giản, nhanh chóng
Quy trình giao dịch đơn giản, nhanh chóng

Người nhận tiền phía Hàn Quốc cần có tài khoản ngân hàng. Trường hợp nhận tại các chi nhánh ngân hàng tại Hàn Quốc, người gửi cần cung cấp, xác nhận thông tin địa chỉ và tên của chi nhánh ngân hàng tại Hàn Quốc để đảm bảo giao dịch được thực hiện thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, Quý Nam đảm bảo quá trình giao dịch minh bạch, rõ ràng, hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về hồ sơ, thủ tục, đặc biệt, thời gian chuyển tiền nhanh chóng và giờ giấc linh động hơn khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

 Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại Quý Nam

Bên cạnh việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc, Quý Nam còn “tối ưu hóa” chất lượng dịch vụ, đem đến nhiều thuận lợi cho khách hàng. Cụ thể là:

Hạn mức chuyển tiền khá linh hoạt, không giới hạn số lần mà chỉ giới hạn số tiền cần chuyển trên một giao dịch.

Hạn mức chuyển tiền linh hoạt, đem đến nhiều thuận lợi cho khách hàng
Hạn mức chuyển tiền linh hoạt, đem đến nhiều thuận lợi cho khách hàng

Quý Nam cũng đem đến bảng giá ưu đãi và có sức cạnh tranh cao. Chi phí dịch vụ sẽ tùy thuộc vào số tiền giao dịch, số tiền càng nhiều, chi phí càng thấp. Đặc biệt, phí giao dịch chuyển tiền có thể được thanh toán từ người nhận hoặc người gửi.

Thời gian thực hiện giao dịch nhanh. Do “đơn giản hóa” các thủ tục phức tạp nên khi chuyển tiền tại Quý Nam, khách hàng không cần cung cấp quá nhiều thủ tục hay giấy tờ. Khách hàng chỉ cần đảm bảo đúng thông tin người gửi và người nhận.

Các giấy tờ, hồ sơ chuyển tiền tại Quý Nam không đòi hỏi những thủ tục rườm rà, có chữ ký, con dấu hợp pháp để khách hàng lưu lại, giúp khách hàng thực  hiện giao dịch nhanh chóng và đơn giản.

Dịch vụ có tính an toàn và bảo mật cao
Dịch vụ có tính an toàn và bảo mật cao

Bên cạnh đó, dịch vụ cũng có tính an toàn và tính bảo mật cao. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, mọi thông tin giao dịch của khách hàng đều được bảo mật cao.

Thêm vào đó, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt tình, lại có thời gian làm việc linh hoạt, hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền Việt Nam sang Hàn Quốc.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc đã và đang đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Nam, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com

Tại Hà Nội