Các cách chuyển tiền đi nước ngoài phổ biến nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn chuyển tiền đi nước ngoài nhưng chưa biết cách nào an toàn, hợp pháp và chi phí thấp? 2539.com.vn sẽ cung cấp thêm thông tin để nhu cầu gửi tiền đi nước ngoài của bạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

4 cách chuyển tiền đi nước ngoài

Chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài thường hợp pháp với những mục đích như:

– Học tập, chữa bệnh ở nước ngoài;

– Thanh toán hóa đơn mua hàng online, trả tiền cho đối tác, nhà cung cấp.

– Đi công tác, du lịch, thăm viếng ở nước ngoài;

– Trả các loại phí, lệ phí cho nước ngoài;

– Trợ cấp cho thân nhân đang ở nước ngoài;

– Chuyển tiền thừa kế cho người hưởng thừa kế ở nước ngoài;

– Chuyển tiền trong trường hợp định cư ở nước ngoài;

– Chuyển tiền một chiều cho các nhu cầu hợp pháp khác.

Chuyển tiền sang nước ngoài để thanh toán hộ đơn hàng
Chuyển tiền sang nước ngoài để thanh toán hộ đơn hàng

Và dù mục đích gửi tiền đi nước ngoài của bạn là gì, thì khi muốn thực hiện, bạn cần sử dụng một trong những dịch vụ chuyển tiền rai nước ngoài sau:

1. Gửi tiền đi nước ngoài thông qua ngân hàng

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền đi nước ngoài đối với những nước như Anh, Mỹ, Pháp, Trung Quốc… và một số quốc gia khác trên thế giới.

Ưu điểm: độ an toàn cao, phí dịch vụ thấp.

Hạn chế: thủ tục phức tạp, tiêu tốn rất nhiều thời gian của người chuyển tiền. Bên cạnh đó, tiền đến tay người nhận cũng khá lâu sau đó.

2. Chuyển tiền đi nước ngoài Western Union

Western Union hiện có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới và có thể chuyển đổi theo đơn vị tiền tệ VND.

Ưu điểm: an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm và có thể linh động về người mất phí chuyển tiền (có thể là người gửi, hoặc là người nhận).

Hạn chế: đối với những người ở tỉnh hoặc xa đại lý Western Union thì không thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài theo cách này. Vì theo quy định, bạn cần đến trực tiếp đại lý của họ. Hơn thế nữa, phí dịch vụ và nhân tỷ giá cũng khá cao.

3. Chuyển tiền đi nước ngoài qua ví điện tử Paypal hoặc Alipay (đối với Trung Quốc)

Ngoài những cách đến trực tiếp tại địa chỉ nhận chuyển tiền đi nước ngoài, bạn có thể tự chuyển tiền thông qua ví điện tử Paypal (đối với toàn thế giới), và Alipay đối với tiền Nhân Dân Tệ.

Paypal và Alipay là hai ví điện tử nổi tiếng trên thế giới
Paypal và Alipay là hai ví điện tử nổi tiếng trên thế giới

Ưu điểm: có sử dụng hình thức online, bạn có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng của người nhận, hoặc chuyển tiền vào ví của họ đều được. Dịch vụ an toàn, được nhiều người trên thế giới áp dụng, phí thấp, người chuyển tiền đi nước ngoài có thể chủ động.

Hạn chế: muốn có được ví điện tử Alipay bạn phải có thẻ ngân hàng của Trung Quốc để xác thực tài khoản. Còn muốn có Paypal, bạn cần có thẻ Visa hoặc MasterCard.

Vì không phải ai cũng có tài khoản Alipay hay Paypal, do đó giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại 2539.com.vn. 2539.com.vn nhận gửi tiền đi nước ngoài bằng cách chuyển tiền qua tài khoản Paypal hoặc Alipay cho người được hưởng.

4. Dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại 2539.com.vn

Ngoài chuyển tiền qua ví điện tử, 2539.com.vn nhận chuyển tiền đi nước ngoài bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người nhận, hoặc người nhận được phép nhận tiền mặt tại điểm giao dịch của công ty ở nước đó. Ví dụ, muốn chuyển tiền ở Mỹ chẳng hạn, người nhận tiền có thể chọn một trong 2 hình thức:

– Chuyển tiền qua ngân hàng ở Mỹ

– Nhận tiền USD trực tiếp từ nhân viên 2539.com.vn tại Mỹ.

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài tại 2539.com.vn (thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian).

chuyển tiền quốc tế

Bước 1:

Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0909 711 600, cung cấp thông tin người chuyển, người nhận tiền ở nước ngoài (ở bất kỳ nước nào mà bạn muốn chuyển tiền). Số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận tiền tại nước đó. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

Bước 2:

Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của 2539.com.vn theo hướng dẫn. Hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng của 2539.com.vn. Khuyến khích khách hàng lần đầu hợp tác với 2539.com.vn đến trực tiếp trụ sở để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Bước 3:

Sau khi nhận tiền của khách, 2539.com.vn sẽ cung cấp cho người dùng biên lai chuyển tiền có con dấu rõ ràng, công khai. Chuyển tiền xong, 2539.com.vn gửi hình ảnh giao dịch thành công cho khách hàng yên tâm. Chỉ sau 10-15 phút, người nhận sẽ nhận được tiền mà 2539.com.vn gửi thành công!

Kết thúc giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài tại 2539.com.vn, quý khách có thể đăng ký hợp đồng chuyển tiền theo định kỳ, chuyển tiền dài hại để được nhận ưu đãi từ phí dịch vụ. Và đối với những lần giao dịch sau, người chuyển tiền không cần cung cấp thông tin cho 2539.com.vn.

Chuyển tiền qua ngân hàng sẽ tốn nhiều thời gian và mất nhiều phí
Chuyển tiền qua ngân hàng sẽ tốn nhiều thời gian và mất nhiều phí

2539.com.vn nhận gửi tiền đi nước ngoài tại các nước nào?

Hầu hết các nước trên thế giới, 2539.com.vn đều nhận chuyển tiền đi nước ngoài. Từ các nước xa xôi như Mỹ, Anh, Úc, cho đến những nước láng giềng như Thái Lan, Malay, Trung Quốc…

Người nhận tiền có thể nhận được tiền mặt?

Câu trả lời có. Người nhận có thể nhận tiền qua thẻ ngân hàng, qua ví điện tử hoặc bằng tiền mặt đều được.

Chuyển tiền đi nước ngoài có bị giới hạn?

Câu trả lời là có. Để đảm bảo an toàn cho số tiền, cũng như đảm bảo tính hợp pháp khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam  ra nước ngoài. 2539.com.vn có giới hạn số tiền chuyển ra nước ngoài. Đối với khách hàng cũ thông thường sẽ không bị giới hạn, còn với khách hàng mới, 2539.com.vn sẽ kiểm tra kỹ thông tin của người chuyển.

Mất bao nhiêu thời gian thì người nhận bên nước ngoài nhận được tiền?

Về thời gian nhận tiền, chúng ta cần căn cứ những điều như: Bạn gửi tiền đi nước ngoài cụ thể là nước nào, bạn chọn hình thức chuyển tiền đi nước ngoài nào (online hay offline). Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố như: chuyển vào khung giờ nào, trong tuần hay cuối tuần…

Dựa vào đó thì mới biết chính xác người bao lâu thì người nhận, nhận được tiền. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài tại 2539.com.vn quý khách sẽ được đảm bảo thời gian nhận tiền nhanh chóng, an toàn và phí thấp.

Tỷ giá chuyển tiền đi nước ngoài là bao nhiêu?

Để giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ, 2539.com.vn tính tỷ giá tiền dựa theo ngân hàng Vietcombank (thông thường là thấp hơn so với tỷ giá bán ra) và tính theo thời điểm chuyển tiền. Tỷ giá này được cập nhật thường xuyên trên website của ngân hàng VCB nên khách hàng có thể tự tìm hiểu thêm. Hãy kết nối với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ.

[livechat]

Tóm lại, nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại 2539.com.vn, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com