Địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn tại TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Đáp ứng nhu cầu thị trường, địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn ngày càng được mở rộng. Với bài viết này, 2539.com.vn xin chia sẻ địa chỉ bỏ sỉ uy tín, được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa tại TP.HCM.

1. Nhu cầu chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn tại TP.HCM

Theo kết quả thống kê của Tổng cục Hải quan, tỷ trọng nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc vào tháng 9/2019 là 55,43 tỷ USD, tăng 17,3% so với năm 2018, đạt 29,6%.

Có thể thấy, hàng hóa Trung Quốc vẫn chiếm tỷ trọng lớn trong kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam. Điều này chứng tỏ hàng hóa Trung Quốc có sức hút lớn tại thị trường nước ta. Đặc biệt, một số mặt hàng có nhu cầu lớn như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ chơi trẻ em, hàng điện tử…

Địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn tại TP.HCM
TP.HCM có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa lớn

Với nhiều ưu điểm về giá thành cũng như mẫu mã, hàng Quảng Châu nói riêng và hàng Trung Quốc nói chung có nhu cầu tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Trong đó, TP.HCM là một trong những tỉnh thành có nhu cầu tiêu thụ lớn. Là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu, TP.HCM có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa lớn. Nguồn hàng được cung ứng trong nước chưa đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ của người dân. Vì thế, nguồn hàng Quảng Châu vẫn chiếm ưu thế.

Ưu điểm của nguồn hàng chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn

Bên cạnh đó, nguồn hàng này được đánh giá là phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt với nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

Nguồn hàng Quảng Châu có nhiều ưu điểm về kiểu dáng, chất lượng
Nguồn hàng Quảng Châu có nhiều ưu điểm về kiểu dáng, chất lượng

Ưu điểm đầu tiên của nguồn hàng Quảng Châu là sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tại đây, chủ kinh doanh có thể tìm kiếm hầu hết các mặt hàng, từ quần áo thời trang, phụ kiện đến đồ điện tử, nội thất, hàng xa xỉ phẩm…Quảng Châu, vì thế, được xem là “thiên đường mua sắm”, là nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa, đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhập hàng.

Các sản phẩm đều có mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, lại thường xuyên được cập nhật mẫu mã mới nên có sức cạnh tranh cao.

Không những vậy, nguồn hàng sỉ Quảng Châu còn có giá thành rẻ, có sức cạnh tranh cao. Đây là yếu tố khiến hàng hóa Quảng Châu thu hút người tiêu dùng cũng như chủ kinh doanh. Do sở hữu nguồn nhân công lớn, nguồn nguyên liệu tại chỗ, lại không mất chi phí quảng cáo nên nguồn hàng này được bán với giá rẻ, là chọn lựa tối ưu cho những chủ buôn muốn bỏ sỉ số lượng lớn.

2. Một số mặt hàng Quảng Châu có nhu cầu tiêu thụ lớn

Với những “điểm cộng” về mẫu mã và giá thành, hàng Quảng Châu luôn có nhu cầu tiêu thụ lớn, là nguồn cung phổ biến cho các chủ kinh doanh Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Dưới đây là một số mặt hàng Quảng Châu có nhu cầu tiêu thụ lớn tại thị trường TP.HCM:

2.1 Mặt hàng thời trang

Thời trang và các mặt hàng phụ kiện thời trang như giày dép, mũ nón, trang sức…là nguồn hàng có lượng khai thác lớn. Đây cũng là mặt hàng được nhập chủ yếu từ Quảng Châu.

Ưu điểm của thời trang Quảng Châu là giá cả hấp dẫn, mẫu mã đa dạng và được cập nhật thường xuyên. Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa, mặt hàng này còn có giá khá “mềm”, rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ngoài ra, nguồn hàng này cũng được đánh giá là có chất lượng ổn định, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.

2.2 Hàng đồ gia dụng

Cùng với hàng thời trang thì đồ gia dụng Quảng Châu đã và vẫn đang chiếm ưu thế tại thị trường tiêu thụ Việt Nam, thu hút đông đảo khách hàng.

Các mặt hàng này có giá rẻ, được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa, inox hay thủy tinh, có màu sắc bắt mắt và tính tiện dụng cao…Vì thế, được chọn lựa và sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

2.3 Hàng linh kiện, phụ kiện điện thoại

Mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng có nhu cầu tiêu thụ lớn
Mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng có nhu cầu tiêu thụ lớn

Đây cũng là mặt hàng được nhập chủ yếu từ Quảng Châu, đem đến nhiều nguồn thu cho chủ kinh doanh. Với chất lượng và giá thành đa dạng, từ các sản phẩm cao cấp đến những mặt hàng bình dân, phụ kiện thời trang Trung Quốc đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường tiêu thụ Việt.

2.4 Máy và thiết bị điện tử, điện lạnh

Tuy không được đánh giá cao về mặt chất lượng như các mặt hàng của Nhật Bản hay các quốc gia khác, xong thiết bị điện tử, điện lạnh của Trung Quốc vẫn có nhu cầu tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam nói chung.

Lý do là nguồn hàng này có giá thành rẻ, chất lượng ban đầu khá tốt, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.

3. Địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn tại TP.HCM

Qua sự phân tích trên, có thể thấy nguồn hàng Quảng Châu có nhu cầu tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là nguồn hàng kinh doanh hiệu quả được nhiều chủ buôn chọn lựa. Quảng Châu trở thành địa điểm cung ứng lớn cho thị trường Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu này, địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu cũng ngày càng phát triển và mở rộng.

3.1 Hướng dẫn chọn địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn

Theo chia sẻ của một số chủ kinh doanh có kinh nghiệm, mặc dù số lượng địa chỉ nhập và đặt sỉ hàng Quảng Châu ngày càng nhiều, xong không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín mà bạn có thể chọn lựa.

Địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn
Địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn tại TP.HCM

Chính vì thế, chủ kinh doanh cần có sự xem xét và đánh giá trước khi chọn lựa. Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý khi chọn địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu. Cụ thể:

Thông tin rõ ràng

Trước khi chọn lựa, cần đảm bảo rằng bạn nắm được những thông tin cần thiết về địa chỉ nhập hàng như tên công ty, địa chỉ tại Việt Nam, trụ sở tại Trung Quốc, Email, số điện thoại… Bạn có thể tìm kiếm thông tin này trên website của đơn vị cung cấp.

Thời gian vận hành

Nên sử dụng dịch vụ tại những đơn vị có nhiều kinh nghiệm. Điều này không những giúp việc nhập hàng đơn giản và dễ dàng hơn, mà các đơn vị này cũng có độ uy tín cao.

Bảng giá rõ ràng

Bảng báo giá cũng là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ chuyên sỉ hàng Trung Quốc. Nên sử dụng dịch vụ tại những đơn vị có bảng báo giá rõ ràng, cách tính giá đồng nhất và cụ thể.

Tư vấn cụ thể và chi tiết

Những đơn vị uy tín thường trang bị đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng. Khi liên hệ, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình để nhập hàng và đàm phán tốt nhất về giá.

Có kho hàng tại Trung Quốc

Đơn vị nhập sỉ uy tín thường có hệ thống kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng, hạn chế thất lạc hay rủi ro hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

3.2 2539.com.vn – chuyên mua hộ hàng Quảng Châu giá sỉ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, 2539.com.vn hỗ trợ tối ưu cho những chủ kinh doanh có nhu cầu nhập sỉ hàng Quảng Châu. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều chủ kinh doanh có kinh nghiệm chọn lựa.

2539.com.vn- chuyên order hàng Quảng Châu giá sỉ tốt
2539.com.vn- chuyên order hàng Quảng Châu giá sỉ tốt

Với dịch vụ của 2539.com.vn, chủ kinh doanh chỉ cần cung cấp thông tin nguồn hàng, bên chúng tôi sẽ liên hệ, thực hiện giao dịch mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng.

Thực hiện phương châm “Nhanh chóng- An toàn- Hiệu quả”, 2539.com.vn đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng tối ưu nhu cầu nhập sỉ hàng Quảng Châu.

Đặc biệt, 2539.com.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp khách đàm phán về giá để nhập hàng với giá sỉ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng “tối ưu hóa” lợi nhuận kinh doanh hiệu quả.

Bên cạnh đó, đây là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng trực tiếp nên giá thành dịch vụ rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ cung ứng khác trên thị trường. Chúng tôi cũng áp dụng bảng giá sỉ tốt cho khách nhập hàng số lượng lớn, đảm bảo tốt nhất quyền lợi khách hàng.

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu, 2539.com.vn là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ.

4. Quy trình nhập sỉ hàng Quảng Châu tại 2539.com.vn như thế nào?

Để giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết thông tin dịch vụ, 2539.com.vn xin chia sẻ quy trình mua hộ hàng Quảng Châu giá sỉ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu nhập sỉ hàng Quảng Châu liên hệ với 2539.com.vn theo số điện thoại hỗ trợ hay Email. Khi nhận được tín hiệu của khách hàng, nhân viên 2539.com.vn sẽ liên hệ và tìm hiểu nhu cầu thực tế.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm chuyên môn
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm chuyên môn

Bước 2: Khách cung cấp thông tin chi tiết về mẫu mã, số lượng hàng. Nhân viên của 2539.com.vn sẽ check hàng và gửi bảng báo giá chi tiết cho khách.

Bảng giá sẽ bao gồm tiền hàng + phí mua hộ + chi phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Bước 3: Trường hợp đồng ý với bảng giá, khách sẽ chuyển tiền đặt cọc qua số tài khoản hay gửi tiền trực tiếp đến địa chỉ văn phòng của 2539.com.vn.

Bước 4: Khi nhận được tiền cọc, 2539.com.vn sẽ tiến hành giao dịch mua hàng và thực hiện vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Khách sẽ nhận hàng tại kho của 2539.com.vn tại TP.HCM hay Hà Nội.

Với quy trình làm việc đơn giản và rõ ràng, 2539.com.vn đem đến chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển hàng của quý khách, 2539.com.vn cung cấp loại hình vận chuyển đa dạng. Khách có thể chọn chuyển hàng bằng đường bộ, đường hàng không hay hàng biển, đảm bảo nhanh chóng và đúng thời gian nhận hàng.

2539.com.vn cũng cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa, đền bù thiệt hại lên đến 100% chi phí đơn hàng, hạn chế tối ưu rủi ro hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. 2539.com.vn sẽ hỗ trợ khách khai báo hải quan. Hàng hóa sau khi đặt sẽ được chuyển về kho của 2539.com.vn tại Quảng Châu, được đóng gói và kiểm duyệt kỹ càng, sau đó được chuyển về Việt Nam.

Bên cạnh đó, 2539.com.vn còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng như cho thuê hướng dẫn viên với những trường hợp khách muốn sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp, thanh toán hộ đơn hàng, tiền hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam…hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu nhập sỉ hàng Quảng Châu.

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại 2539.com.vn, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ với 2539.com.vn theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn