Chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam ngày càng gia tăng kéo theo sự phát triển của các công ty dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp trong số hàng trăm thương hiệu trên thị trường hiện nay? Đừng bỏ qua bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

Tìm hiểu về nhu cầu chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam hiện nay

Mỹ là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu khu vực Châu Âu, đời sống của con người tại đất nước này cũng rất cao. Các sản phẩm của Mỹ vốn nổi tiếng với chất lượng đảm bảo, là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trên thế giới, không ngoại trừ Việt Nam.

Mỹ là đất nước phát triển, hàng hóa chất lượng cao nên đặc biệt được người tiêu dùng trên thế giới yêu thích
Mỹ là đất nước phát triển, hàng hóa chất lượng cao nên đặc biệt được người tiêu dùng trên thế giới yêu thích

Bạn yêu thích các mặt hàng có nguồn gốc từ Mỹ, bạn muốn mua hàng tại đất nước này mà không biết cách để vận chuyển về Việt Nam. Nếu có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Mỹ bạn có thể nhờ họ xách tay về Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng có người quen để nhờ. Và đôi khi sự nhờ vả nhiều lần khiến bạn cảm thấy ái ngại, lúc này dịch vụ chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

So với các hình thức vận chuyển khác thì chuyển phát nhanh có ưu điểm nhanh chóng, tất cả sẽ theo một quy trình cụ thể, chính xác và đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn nhập hàng Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh với nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn
Dịch vụ chuyển phát nhanh với nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn

 Làm sao để chọn được đơn vị chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp?

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm Mỹ tại Việt Nam rất nhiều, chính vì thế để nhanh chóng và tiện lợi mọi người thường lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh. Kéo theo đó là các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ra đời.

Sự ra đời của nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên kèm theo đó là không ít khó khăn và thách thức. Có rất nhiều đơn vị nhận chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng hoạt động uy tín, chất lượng đảm bảo.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng gửi chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt bị thất lạc hoặc không còn nguyên vẹn, chính vì vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị nhận chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng là lo lắng của không ít người. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây:

Lựa chọn đơn vị có thương hiệu và kinh nghiệm

Thương hiệu là một trong những yếu tố hàng đầu khi bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh. Để đảm bảo chất lượng và an tâm thì bạn nên tìm đến những đơn vị đã có thương hiệu, uy tín trên thị trường cũng như nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Bởi như vậy bạn có thể yên tâm trao gửi hàng hóa của mình, đồng thời cũng đảm bảo cho chính hàng hóa đó. Đây là tiêu chí được nhiều người đưa ra để có thể lựa chọn được đơn vị chuyển phát nhanh.

Thương hiệu và kinh nghiệm là yếu tố hàng đầu giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín
Thương hiệu và kinh nghiệm là yếu tố hàng đầu giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng hóa cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh. Thời gian hàng hóa đến tay khách hàng cũng là yếu tố thể hiện được phong cách làm việc của đơn vị đó. Vì thế bạn có thể căn cứ vào thời gian vận chuyển của hàng hóa đó để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thông thường khi chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam, nếu lấy hàng tại các thành phố lớn thì thời gian hàng hóa đến tay người nhận sẽ nhanh hơn so với việc lấy hàng tại các thành phố có vị trí xa trung tâm.

Giá cước đơn hàng

Giá cước cũng là tiêu chí mà bạn cần phải xem xét khi lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá cước khác nhau, bạn có thể tham khảo của một vài đơn vị trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Ngoài ra cước phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như trọng lượng hoặc thể tích của hàng hóa, dịch vụ thường hay nhanh, phương thức vận chuyển,… Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ nhé!

[livechat]

Thông tin tình trạng hàng hóa

Khi chuyển phát nhanh hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, do khoảng cách xa xôi vì thế bạn nên quan tâm đến thông tin tình trạng hàng hóa của mình.

Để đảm bảo theo dõi được đơn hàng của mình bạn nên chọn những đơn vị mà bạn có thể biết được hàng của mình đã được gửi đi hay chưa, khi nào sẽ đi phát và nhận hàng vào thời gian nào. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro hàng hóa của mình bị thất lạc, giao nhầm.

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay thì việc kiểm tra thông tin tình trạng đơn hàng sẽ không phải là điều quá khó khăn. Bạn chỉ cần vào website hoặc ứng dụng của đơn vị đó, nhập mã vận đơn và kiểm tra thông tin đơn hàng của mình.

 Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chất lượng, nhanh chóng tại 2539.com.vn

Bất cứ ai khi mua hàng Mỹ online, order hàng Mỹ rồi vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ không thể tránh khỏi gặp phải những khó khăn như: hàng hóa không đúng với mô tả, chất lượng kém; hàng hóa bị “rút ruột”, dập nát khi đến tay người nhận; thuế nhập khẩu và thuế hải quan cao hơn so với tính toán ban đầu,…Vậy phải làm sao để hạn chế nhất những rủi ro gặp phải khi chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam? Lời khuyên cho bạn đó là hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của 2539.com.vn.

2539.com.vn là đơn vị vận chuyển quốc tế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng xuyên biên giới cho khách hàng, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ. Vì thế đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn 2539.com.vn để mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam:

  • 2539.com.vn đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế và chúng tôi luôn đặt quyền lợi cũng như lợi ích của khách hàng nên hàng đầu.
  • Khách hàng có thể nhận được hàng nhanh chóng, chỉ từ 5 đến 7 ngày tùy thuộc vào thành phố và hình thức vận chuyển.
  • Hỗ trợ khách hàng các thủ tục hải quan, đảm bảo tiết kiệm thời gian vàng bạc cho khách hàng.
  • Hàng hóa về tay người nhận đảm bảo an toàn, nguyên vẹn, đúng chất lượng, đủ số lượng và còn nguyên seal.
  • Gửi hàng tại 2539.com.vn bạn có thể tiết kiệm được chi phí, đặc biệt với những đơn hàng càng nặng thì cước phí càng rẻ.
Chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, đảm bảo khi đến với 2539.com.vn
Chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, đảm bảo khi đến với 2539.com.vn

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, đồng thời giúp bạn lựa chọn được đơn vị chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu ship hàng Mỹ hoặc ship hàng US hãy liên hệ ngay với 2539.com.vn để được hỗ trợ.

Văn phòng chính tại HCM

  • Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Điện thoại: 0909 711 600
  • Email: quynamauth@gmail.com