Chuyển phát nhanh châu Âu giá rẻ – nhận hàng sau 5 ngày

Đánh giá bài viết

Chuyển phát nhanh châu Âu là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Gửi chuyển phát nhanh mang lại lợi ích gì? Cước phí gửi hàng đến các nước như Anh, Pháp, Đức,…hiện nay bao nhiêu? Cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết này. 

Mục lục bài viết

Cách tính cước phí chuyển phát nhanh Châu Âu

Khi gửi hàng chuyển phát đi châu Âu, khách hàng sẽ được báo giá chi tiết từ 2539.com.vn. Căn cứ vào những yếu tố sau đây để chúng tôi tính giá cước cụ thể cho từng đơn hàng:

Nơi nhận hàng ở châu Âu

Bạn muốn gửi chuyển phát nhanh châu Âu đến quốc gia nào? Một số quốc gia mà 2539.com.vn thường nhận gửi hàng đến như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha,…Mức phí đến từng quốc gia sẽ khác nhau vì khoảng cách địa lý và thuế phí đi kèm theo quy định riêng của quốc gia đó.

Loại hàng gửi đi châu Âu

Các mặt hàng gửi đi châu Âu vô cùng đa dạng. Hàng thực phẩm khô, giấy tờ, hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao,…đều có một mức phí riêng. Dựa vào thông tin hàng cần gửi là gì, chúng tôi sẽ tính cước phí phù hợp. Những loại hàng đặc biệt có yêu cầu bảo quản riêng, hàng khó gửi, hàng cồng kềnh,…thường sẽ có thêm phụ phí tương ứng.

Chuyển phát nhanh Châu Âu giá rẻ

Trọng lượng hàng hoá

Hàng được tính phí dựa trên công thức xác định trọng lượng như sau: Lấy (chiều dài x chiều rộng x chiều cao của thùng hàng)/5000. Kết quả này sẽ được áp dụng để định giá gửi hàng.

Trọng lượng xác định theo công thức trên có thể chênh lệch với trọng lượng cân thực tế. Ví dụ như bạn gửi một thùng hàng thực phẩm khô 10kg đi Pháp. Nhưng sau khi đo kích thước thùng hàng và tính theo công thức trên thì được kết quả là 15kg. Vậy số 15kg sẽ được áp dụng để tính cước phí gửi hàng.

Sở dĩ tính phí theo cách thức trên vì đây là công thức chung phổ biến cho các dịch vụ vận chuyển. Hàng cồng kềnh sẽ được tính theo công thức này khi gửi đi nước ngoài.

Các yếu tố khác

Ngoài các yếu tố trên thì thời gian gửi hàng, hình thức gửi (door to door hay giao nhận tại kho của 2539.com.vn) cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí. 2539.com.vn sẽ linh hoạt cách tính cước phí mỗi đơn hàng theo cách có lợi nhất cho khách hàng. Vì vậy giá cước cuối cùng là giá đã bao gồm các ưu đãi, chẳng hạn như giảm giá ít nhất 10% cho đơn hàng lớn, hàng kinh doanh.

Khi gửi chuyển phát hàng đến châu Âu, khách gửi càng nhiều sẽ càng được giảm giá. Khối lượng tăng lên thì mức phí trung bình lại rẻ hơn, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Bảng giá chuyển phát nhanh Châu Âu

Mức phí chuyển phát nhanh đi châu Âu hiện nay được áp dụng như sau:

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Anh

Số ký Giá cước Lưu ý

– Bảng giá này chưa được + thêm 10% thuế VAT.

– Bảng giá này chưa tính thêm chi phí phát sinh, phí ship hàng đối với khách vùng sâu vùng xa.

– Bảng giá chưa cộng thêm thuế phí nhập khẩu (nếu có).

– Bảng giá nêu trên không áp dụng đối với những mặt hàng là dược phẩm, hoặc hàng có giá trị cao.

0.5 kg 885.000
5 kg 1.685.000
10 kg 3.580.000
15kg 4.815.000
20 kg 6.235.000
>20 kg  Quý khách cần liên hệ với nhân viên để có được deal tốt về chi phí vận chuyển.

 

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Pháp, Đức

Số Ký Giá Cước
1kg 48 USD
5kg 72 USD
10kg 148 USD
15kg 199 USD
20kg 248 USD

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

Số ký Giá cước Lưu ý

– Bảng giá này chưa được + thêm 10% thuế VAT.

– Bảng giá này chưa tính thêm chi phí phát sinh, phí ship hàng đối với khách vùng sâu vùng xa.

– Bảng giá chưa cộng thêm thuế phí nhập khẩu (nếu có).

– Bảng giá nêu trên không áp dụng đối với những mặt hàng là dược phẩm, hoặc hàng có giá trị cao.

0.5 kg 885.000
5 kg 1.685.000
10 kg 3.580.000
15kg 4.815.000
20 kg 6.235.000

Tại sao nên chọn 2539.com.vn chuyển phát nhanh Châu Âu?

Giữa nhiều đơn vị vận chuyển hiện có trên thị trường, 2539.com.vn tự hào mang đến cho bạn các lợi ích sau:

 • Dịch vụ vận chuyển uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn 2539.com.vn làm đối tác vận chuyển hàng đi châu Âu trong suốt những năm qua.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 5-7 ngày giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.
 • Hàng hoá được bảo đảm an toàn, giữ nguyên vẹn chất lượng khi vận chuyển sang châu Âu.
 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí theo đúng quy định cho mọi đơn hàng.
 • Giao nhận tận nơi tiện lợi giúp bạn gửi hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Giá cước ưu đãi hấp dẫn, rẻ nhất thị trường hiện nay.
 • Tư vấn nhiệt tình và xử lý kịp thời, bồi thường thỏa đáng khi có sai sót.

Cam kết của 2539.com.vn

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyển phát nhanh châu Âu uy tín và chất lượng, đảm bảo cho tình trạng hàng hoá của bạn. Đóng gói đúng kỹ thuật, thủ tục đầy đủ để hàng hoá thông quan thuận lợi.

Thời gian vận chuyển hầu như đều đúng như yêu cầu của khách hàng. Rất hiếm khi hàng đến muộn, nếu có là vì lý do khách quan và chúng tôi luôn nỗ lực để khắc phục kịp thời.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào sau khi đơn hàng hoàn tất, chúng tôi sẽ giải quyết hợp lý cho khách hàng. Bồi thường 100% khi có lỗi làm thất lạc, hư hỏng hàng hóa.

Cách đóng gói hàng hóa khi gửi chuyển phát nhanh Châu Âu

Các loại hàng thực phẩm: Bao bọc kỹ lưỡng, đóng thùng và hút chân không để bảo quản chất lượng hàng.

Hàng dễ vỡ: Bao bọc bằng nhiều lớp giấy/nilon/xốp chống sốc, đóng thùng cẩn thận.

Bưu phẩm, thư từ: Sắp xếp gọn gàng các gói bưu phẩm và ghi rõ thông tin bên ngoài để tránh nhầm lẫn. Bao bọc kỹ bằng vật liệu chống thấm nước.

Các loại hàng thông thường: Đóng gói gọn và đóng thùng, cho vào kiện hàng rồi dán kín để vận chuyển.

2539.com.vn sẽ hỗ trợ đóng gói miễn phí, đúng quy cách cho đơn hàng chuyển phát nhanh đi châu Âu. Chất lượng và tình trạng hàng hoá được đảm bảo nguyên vẹn khi đến nơi.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Châu Âu

2539.com.vn hiện đang hợp tác với các hãng vận chuyển lớn sau đây để chuyển phát nhanh đi châu Âu:

DHL gửi hàng uy tín

Đây là hãng vận chuyển lớn nhất toàn thế giới với uy tín đảm bảo nên khi gửi hàng sẽ rất yên tâm. DHL nhận gửi hàng đến khắp các quốc gia, từ đơn hàng nhỏ lẻ đến hàng số lượng lớn. Hãng thường xuyên ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi gửi hàng. Hàng được đóng gói đúng quy cách và giữ chất lượng tốt khi đến nơi.

DHL - Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Công ty chuyển phát nhanh Châu Âu UPS gửi hàng giá rẻ

Hãng UPS có ưu điểm là mức phí cực kỳ rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt khi gửi hàng số lượng lớn qua UPS sẽ không phải chia nhỏ nhiều đơn. Có thể gửi hàng nhỏ lẻ hoặc gửi kiện hàng lớn để được giảm phí. Thời gian vận chuyển của UPS nhanh chóng, tiện lợi, kịp tiến độ cho các đơn hàng.

Công ty FedEx chuyển phát nhanh được hàng fake đi Châu Âu

FedEx là hãng chuyên vận chuyển hàng hoá quốc tế cực kỳ đa dạng. Các loại hàng fake có thể gửi qua FedEx dễ dàng. Hãng là lựa chọn phổ biến của những ai kinh doanh hàng fake từ Việt Nam đi nước ngoài. Tuy nhiên nếu gặp vấn đề rắc rối khi kiểm định hàng thì người gửi sẽ chịu trách nhiệm.

EMS chuyển phát nhanh đi châu Âu

Gửi hàng qua EMS – tổng công ty chuyển phát nhanh chóng là lựa chọn phổ biến hiện nay. Dịch vụ chuyển phát đa dạng hàng hoá, nhiều nhất là gửi thư từ, bưu phẩm đi châu Âu. Giá cước hợp lý và thời gian vận chuyển tương đối nhanh. Chính sách hỗ trợ gửi hàng và giải quyết khiếu nại mang đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi Ba Lan Chau Âu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Âu?

Có nhiều cách gửi hàng đi châu Âu như gửi hình thức xách tay, gửi qua bưu điện,…Nhưng cách mà nhiều người sử dụng hiện nay là gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh châu Âu. Bởi vì dịch vụ mang đến nhiều lợi ích như:

Tránh các rắc rối về thủ tục

Thủ tục luôn gây rắc rối cho nhiều người khi muốn gửi hàng đi châu Âu. Lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục gửi hàng dễ dàng. Bạn không biết chuẩn bị giấy tờ gì khi gửi hàng? Làm thế nào để hàng gửi đi thuận lợi qua nhiều khâu kiểm duyệt? Tất cả sẽ được phí dịch vụ hỗ trợ cho bạn.

Gửi hàng nhanh chóng và an toàn

Dịch vụ chuyên nghiệp có cách thức gửi hàng đi các nước châu Âu cực nhanh chóng. Đơn hàng đến đúng địa chỉ người nhận chỉ trong vòng vài ngày. Đó là lý do bạn nên chọn ngay một đơn vị vận chuyển để tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là khi bạn kinh doanh hàng hoá đi châu Âu và cần đối tác vận chuyển nhanh nhất để kịp tiến đô đơn hàng.

Các doanh nghiệp, người bán hàng tại Việt Nam đang sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian cho đơn hàng đi châu Âu. Cách này vừa đảm bảo nhanh chóng, vừa giúp hàng hoá gửi đi an toàn đến từng quốc gia cụ thể.

Gửi hàng đến nhiều quốc gia tại châu Âu

Dịch vụ chuyển phát nhanh châu Âu nhận gửi hàng đến khắp các quốc gia tại đây. Bạn cần gửi hàng đến Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,…đều sẽ được hỗ trợ tận tình. Với dịch vụ này, người gửi không cần quan tâm khoảng cách địa lý là bao xa. Chỉ cần là quốc gia ở châu Âu, chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng đến địa chỉ mong muốn.

Có thể gửi nhiều loại hàng khác nhau

Đa số các loại hàng hoá có trên thị trường đều có thể gửi đi châu Âu, chỉ trừ các mặt hàng cấm theo quy định. Vì vậy bạn có thể gửi nhiều loại hàng sang châu Âu cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh. Gửi vàng nhiều thì càng có lợi hơn khi tính cước phí.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ sự hỗ trợ về thủ tục, đóng gói và quy trình vận chuyển chuyên nghiệp giúp bạn gửi hàng đi châu Âu thuận tiện. Vậy nên sẽ tránh được các vấn đề rắc rối, không phải mất chi phí phát sinh. Hiện nay dịch vụ vận chuyển có nhiều chương trình ưu đãi cước phí giúp khách hàng tiết kiệm tối đa. Đặc biệt là người kinh doanh nên tận dụng cơ hội này để gia tăng lợi nhuận.

Gửi hàng đi Châu Âu

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển phát hàng đi châu Âu bằng đường hàng không nên sẽ rất nhanh chóng. Thời gian cụ thể phụ thuộc vào quốc gia bạn gửi hàng đến, hãng vận chuyển và các yếu tố khách quan khác. Thông thường hàng đến châu Âu trong vòng 3-5 ngày làm việc. Nếu có vấn đề trở ngại, thời gian nhận hàng có thể kéo dài khoảng 1 tuần.

2539.com.vn luôn nỗ lực khắc phục mọi sự cố nếu có để hàng hoá đến nơi sớm nhất. Chúng tôi sẽ thông báo tình hình đơn hàng thường xuyên để quý khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Các mặt hàng được phép chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Bạn được phép gửi hầu hết các mặt hàng sau đây đi châu Âu. Chỉ cần có nhãn mác, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ:

 • Các loại thực phẩm khô, bánh kẹo, thức ăn vặt: trái cây sấy, bánh tráng, mì tôm, cá khô, mực khô, bún miến, các loại bột gia vị,…
 • Hàng may mặc nói chung như quần áo thời trang, giày dép, túi xách,…
 • Tài liệu tranh ảnh, hồ so giấy tờ, hợp đồng, thư từ,…
 • Các loại mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm, dược phẩm, vật phẩm y tế có giấy phép,…
 • Quà tặng lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gốm sứ, thuỷ tinh, hàng dễ vỡ,…
 • Hàng hoá tiêu dùng có nhãn mác được sản xuất tại Việt Nam.
 • Hàng linh kiện điện tử, đồ gia dụng, máy móc, thiết bị, hàng hóa cồng kềnh,…

Gửi hàng đi Phần Lan Châu Âu

Các mặt hàng cấm chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Các nước châu Âu và Mỹ là đều có chính sách kiểm định nghiêm ngặt đối với hàng hoá. Bất kỳ một loại hàng nào khi thông quan đều bị kiểm tra rất kỹ. Mỗi nước sẽ có quy định riêng về các mặt hàng được phép lưu thông. Những mặt hàng dưới đây không thể gửi đến các nước châu Âu:

 • Hàng thuộc danh mục cấm theo quy định pháp luật của Việt Nam và quốc gia người nhận tại châu Âu.
 • Hàng thực phẩm có mùi lạ: nước mắm, sầu riêng, thực phẩm khô có mùi,…không thể gửi qua các hãng hàng không.
 • Thực phẩm đông lạnh, động vật sống.
 • Thịt động vật khô như bò khô, nai khô, gà khô,…
 • Vũ khí và các vật dụng sắc bén gây sát thương.
 • Thuốc lá, chất kích thích, thuốc tây không có giấy phép.
 • Hoá chất độc hại, chất đốt, chất gây cháy nổ, nguy hiểm cho người tiếp xúc.

Trước khi liên hệ dịch vụ chuyển phát nhanh châu Âu, quý khách hàng hãy tìm hiểu thông tin hàng hoá được phép gửi. Hoặc liên hệ với 2539.com.vn để chúng tôi kiểm tra và báo lại với bạn nhanh nhất để gửi hàng được thuận lợi. Vì nếu gửi các mặt hàng cấm, đơn hàng sẽ bị kẹt lại ở hải quan hoặc bị tiêu huỷ.

Kinh nghiệm gửi chuyển phát nhanh Châu Âu

Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn gửi hàng đi châu Âu nhanh chóng, tiết kiệm phí:

Gửi nhiều hàng hoá cùng lúc để tiết kiệm cước phí

Giá cước được tính trên trọng lượng hàng và nếu gửi càng nhiều thì càng có lợi. Do đó thay vì gửi nhiều đơn hàng lẻ, hãy gom hàng gửi một lần để được giảm phí. Trọng lượng càng tăng thì chi phí trung bình càng rẻ nên bạn hãy lưu ý kinh nghiệm này.

Cung cấp đầy đủ thông tin khi gửi hàng để tránh sai sót

Hàng gửi đi châu Âu phải vượt qua một khoảng cách rất xa. Vậy nên nếu có sai sót gì thì việc hoàn trả hàng lại cực kỳ rắc rối. Để hàng đến đúng nơi và đúng người nhận, bạn hãy chú ý cung cấp thông tin chính xác cho phía dịch vụ.

Gửi hàng đi Thụy Điển

Gửi hàng tại đơn vị uy tín

Lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn cho đơn hàng gửi đi châu Âu. Dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ có chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình. Hơn nữa trong trường hợp đơn hàng gặp sự cố, bạn sẽ được liên hệ và đền bù thỏa đáng.

Các câu hỏi thường gặp

2539.com.vn thường nhận được các câu hỏi sau:

Thủ tục cần có khi gửi chuyển phát nhanh châu Âu gồm những gì?

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ CMND/CCCD và giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hoá cần gửi Ngoài ra những mặt hàng đặc biệt như dược phẩm, thuốc, vật phẩm y tế cần có giấy phép theo quy định.

Gửi chuyển phát nhanh châu Âu có phải đóng thuế không?

Tùy theo từng quốc gia, mức thuế phí sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và cung cấp bảng giá đầy đủ có kèm thuế phí để tham khảo trước khi gửi hàng.

Có nên gửi chung các loại hàng hoá với nhau không?

Câu trả lời là không nên. Vì mỗi loại hàng được áp dụng một mức phí riêng. Ví dụ như hàng cồng kềnh có cước phí gửi cao hơn. Vậy nên bạn hãy phân loại hàng trước khi gửi để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh châu Âu. Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy nhanh tay liên hệ với 2539.com.vn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và hướng dẫn bạn gửi hàng sớm nhất.

Công ty 2539.com.vn

Holtine: 0901 01 8686

Website: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon