Cách nhập chăn lông cừu Trung Quốc giá siêu rẻ về Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Chăn lông cừu Trung Quốc nói riêng và chăn lông Trung Quốc nói chung là những mặt hàng được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn khi trời trở lạnh. Bạn có biết cách nhập chăn lông Trung Quốc giá siêu rẻ về Việt Nam để kinh doanh thuận lợi nhất chưa? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nào…

Nhập chăn lông cừu Trung Quốc bằng cách nào hiệu quả nhất?

Chăn lông cừu Trung Quốc là mặt hàng nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam. Chăn có cấu tạo gồm 3 lớp, bao gồm một lớp bông mịn, lớp ở giữa là bông dày và ấm, lớp lót cuối cùng là lông cừu tự nhiên hoặc sợi tổng hợp. Với cấu tạo như vậy, chăn lông cừu Trung Quốc có tác dụng giữ ấm rất tốt nhưng vẫn khá nhẹ nhàng khi mang trên người.

Chăn lông cừu Trung Quốc là mặt hàng rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
Chăn lông cừu Trung Quốc là mặt hàng rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Muốn nhập được chăn lông cừu Trung Quốc nói riêng và chăn lông Trung Quốc giá siêu rẻ nói chung, khách hàng cần phải trực tiếp giao dịch được với nguồn hàng để nhập được giá gốc. Có khá nhiều cách để các chủ shop tại Việt Nam có thể trực tiếp giao dịch được với chủ hàng tại Trung Quốc, chúng ta sẽ cùng phân tích xem đâu là cách nhập chăn lông cừu Trung Quốc hiệu quả nhất nhé:

– Trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng:

Với việc trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng, các chủ shop Việt Nam có điều kiện trực tiếp đàm phán và giao dịch với các nguồn hàng Trung Quốc để có thể nhập được chăn lông Trung Quốc giá siêu rẻ. Tuy nhiên, cách thức này hiện nay không được nhiều chủ shop ưa chuộng vì những nhược điểm sau:

+ Chi phí cho chuyến đi là khá lớn với rất nhiều khoản chi phí liên quan, chỉ phù hợp với những chủ shop có số vốn mạnh.

+ Muốn đàm phán được giá gốc đòi hỏi các chủ shop phải giao tiếp thành thạo bằng tiếng Trung và có kinh nghiệm đàm phán giá cả phong phú.

+ Thành thạo các trung tâm mua sắm lớn tại Trung Quốc để có thể dễ dàng tìm kiếm được nguồn chăn lông cừu Trung Quốc uy tín, chất lượng cao. Am hiểu các thủ tục vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để có thể vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Rõ ràng việc trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng tồn tại khá nhiều nhược điểm và không phù hợp đối với số đông các chủ shop chuyên kinh doanh mặt hàng chăn lông cừu Trung Quốc.

– Sử dụng giao dịch online để nhập chăn lông cừu Trung Quốc:

Trong những năm gần đây, giao dịch online trở thành một cách nhập hàng Trung Quốc được khá nhiều người ưa chuộng. Khi mua hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall,… người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm tất cả các mặt hàng, trong đó có những loại chăn lông Trung Quốc giá siêu rẻ để bạn có thể lựa chọn.

Tự mình mua sắm online để nhập chăn lông cừu Trung Quốc là không hề đơn giản.
Tự mình mua sắm online để nhập chăn lông cừu Trung Quốc là không hề đơn giản.

Với việc có thể giao dịch vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời điểm để nhập chăn lông cừu Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, có vài lưu ý các bạn cần nắm trước khi muốn tự mình nhập chăn lông Trung Quốc giá siêu rẻ qua giao dịch online:

+ Có tài khoản thanh toán quốc tế để có thể thanh toán đơn hàng với các nguồn hàng

Tài khoản phổ biến để thanh toán các đơn hàng Trung Quốc thường là Wechat, Alipay. Đồng thời thành thạo việc thanh toán quốc tế để tránh gặp phải các nguy cơ bị lừa đảo dẫn đến mất mát tài sản.

+ Biết cách lựa chọn được các shop online uy tín

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe những vấn đề muôn thưở của các mặt hàng Trung Quốc là chất lượng kém. Chính vì vậy lựa chọn được shop online uy tín, bán hàng có chất lượng đảm bảo là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc kinh doanh của bạn có hiệu quả hay không.

Thành thạo công nghệ thông tin và am hiểu tiếng Trung để có thể đàm phán giá cả với các nguồn hàng Trung Quốc qua giao dịch online.

+ Vận chuyển hàng về Việt Nam

Phần lớn các shop online chuyên hàng Trung Quốc không nhận vận chuyển về Việt Nam, nếu có cước phí cũng khá đắt đỏ và thời gian nhận hàng lâu. Chính vì vậy các chủ shop tại Việt Nam cần biết đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín để có thể ship hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Bạn có đáp ứng đủ các điều kiện nói trên để tự mình đặt hàng Trung Quốc qua giao dịch online về Việt Nam hay không? Nếu không cũng đừng quá lo lắng, vì sẽ có giải pháp hỗ trợ cho bạn ngay sau đây.

– Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc:

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ra đời chưa lâu nhưng đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng và các chủ shop tại Việt Nam. Nói một cách dễ hiểu nhất, bạn sẽ ủy quyền hoàn toàn cho công ty mua hộ thay mặt bạn để nhập chăn lông cừu Trung Quốc hoặc các loại chăn lông Trung Quốc giá siêu rẻ về Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, khách hàng gặp rất nhiều thuận lợi như:

Sử dụng dịch vụ mua hộ là cách nhập hàng Trung Quốc hiệu quả nhất.
Sử dụng dịch vụ mua hộ là cách nhập hàng Trung Quốc hiệu quả nhất.

+ Không cần có tài khoản thanh toán quốc tế vẫn có thể dễ dàng thanh toán đơn hàng Trung Quốc tại các shop online.

+ Dễ dàng tìm kiếm được nguồn hàng chăn lông cừu Trung Quốc chất lượng tốt. Bên cạnh đó, việc đàm phán giá gốc cũng rất dễ dàng giúp bạn có thể nhập được các loại chăn lông Trung Quốc giá siêu rẻ. Điều này giúp bạn sử dụng hay kinh doanh đều vô cùng thuận lợi.

+ Không cần lo lắng về việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, tất cả đã có phía công ty mua hộ hàng Trung Quốc đảm nhận.

+ Được nhận hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ cần thiết kèm theo ngay tại Việt Nam nhanh nhất chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc.

Với những ưu điểm vượt trội nói trên, không quá ngạc nhiên khi dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc hiện được rất nhiều chủ shop tại Việt Nam ưa chuộng. Bạn sẽ nhập được các loại chăn lông Trung Quốc giá siêu rẻ một cách cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

2539.com.vn – Lựa chọn phù hợp nhất để order chăn lông cừu Trung Quốc

2539.com.vn là công ty chuyên mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng phục vụ cho hàng ngàn chủ shop tại Việt Nam có nhu cầu về các mặt hàng quốc tế. Đối với mặt hàng chăn lông cừu Trung Quốc và các loại chăn lông khác, 2539.com.vn có nhiều dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng nhập hàng hiệu quả nhất như:

mua hộ hàng trung quốc
Mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ

– Cho thuê hướng dẫn viên:

Nếu bạn muốn trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng kết hợp du lịch thì đây là dịch vụ không nên bỏ qua. Hướng dẫn viên của 2539.com.vn là những người có kinh nghiệm phong phú và nắm trong tay rất nhiều nguồn hàng uy tín, chất lượng. Với sự hỗ trợ của 2539.com.vn, chuyến đi Trung Quốc đánh hàng của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và suôn sẻ.

– Thanh toán hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam:

Bạn không có tài khoản thanh toán quốc tế để thanh toán đơn hàng online? Bạn không biết đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín? Hãy gửi đường link giao dịch của bạn cho 2539.com.vn, đơn hàng của bạn sẽ được thanh toán nhanh gọn chỉ sau 10’ và hoàn toàn miễn phí. 2539.com.vn chỉ tính cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để giao tận tay các bạn. Bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

[callcn]

– Dịch vụ mua hộ chăn lông cừu Trung Quốc trọn gói:

Đây là dịch vụ giúp quý khách hàng có sự thuận lợi tối đa khi muốn nhập chăn lông cừu Trung Quốc nói riêng và tất cả các mặt hàng Trung Quốc nói chung về Việt Nam để kinh doanh. Tất cả mọi khâu từ tìm kiếm nguồn hàng uy tín, đàm phán giá tốt, kiểm tra hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn đều sẽ do 2539.com.vn đảm nhận.

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với 2539.com.vn để nhập được các loại chăn lông Trung Quốc giá siêu rẻ ngay thôi nào:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

– Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0909 181 545

– Email: quynamauth@gmail.com

– Web: https://2539.com.vn