Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao không phải ai cũng biết

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều người quan tâm tới cách tìm hàng fake 1 trên Taobao với mục đích kinh doanh. Tuy nhiên họ vẫn loay hoay không biết làm thế nào để tìm được nguồn hàng mong muốn. Nếu cùng chung mối quan tâm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để biết cách tìm hàng fake 1 trên Taobao đơn giản và hiệu quả nhé.

Hàng fake 1 là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tìm hàng fake 1 trên Taobao chúng ta sẽ tìm hiểu về hàng fake 1 là gì trước nhé!

Trung Quốc được mệnh danh là “thủ phủ” của các loại hàng fake, họ có thể làm giống tất cả các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới,  và đặc biệt so với hàng auth thì hàng fake có giá rẻ hơn rất nhiều.

Hàng fake là những sản phẩm được làm nhái giống như sản phẩm thật về mẫu mã, kích thước nhưng chất lượng sẽ có sự khác biệt. Hàng fake có rất nhiều loại như loại 1, loại 2, loại 3, super fake. Trong đó hàng fake 1 được là loại được nhiều người lựa chọn để kinh doanh bởi sản phẩm được thiết kế tinh xảo và sản xuất giống với hàng chính hãng, vì thế mà giá thành của hàng fake 1 sẽ có cao hơn so với những loại còn lại.

Hàng fake loại 1 sẽ giống sản phẩm thật hơn và có giá cao hơn so với các loại hàng fake khác
Hàng fake loại 1 sẽ giống sản phẩm thật hơn và có giá cao hơn so với các loại hàng fake khác

Ưu điểm

Tại Việt Nam một số bộ phận lớn người tiêu dùng yêu thích bởi giá thành của chúng rẻ hơn so với hàng thật nhưng lại “bắt chước” không khác gì những món đồ hiệu chính hãng. Với những người không có đủ tài chính để sở hữu cho mình một sản phẩm hàng hiệu thì hàng fake 1 sẽ đáp ứng được sở thích và nhu cầu mà vẫn đáp ứng điều kiện kinh tế.

Tuy nhiên trên Taobao hoặc các trang thương mại điện tử khác thường có chính sách rất nghiêm ngặt, vì thế cách tìm hàng fake 1 trên Taobao không hề đơn giản. So với việc tìm kiếm các mặt hàng khác thì tìm kiếm hàng fake 1 sẽ khó khăn hơn. Vì thế nếu muốn tìm kiếm được hàng fake 1 trên Taobao bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Những cách tìm hàng fake 1 trên Taobao

 Dù trên Taobao kiểm soát rất khắt khe việc bán các sản phẩm fake, tuy nhiên với nhu cầu của người tiêu dùng, có cung ắt có cầu, vì thế nếu biết cách mua hàng trên Taobao bạn vẫn có thể mua được hàng fake 1 như ý muốn. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn tìm hàng fake 1 trên Taobao đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách 1: Tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao thông qua hình ảnh sản phẩm

Nếu là người quan tâm và hay mua hàng Taobao chắc hẳn bạn sẽ biết Taobao có chức năng tìm kiếm sản phẩm thông qua hình ảnh. Đây là chức năng rất hiệu quả và hữu ích đối với người mua hàng trên Taobao.

Có rất nhiều cách tìm hàng fake 1 trên Taobao, tuy nhiên tìm kiếm bằng hình ảnh là lựa chọn của nhiều người bởi sự đơn giản và dễ dàng. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên mạng rồi tải ảnh về máy tính

Lưu ý là bạn nên tải về hình ảnh rõ nét, không dính logo, chữ viết trên ảnh để công đoạn sau có thể thực hiện dễ dàng hơn.

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao bằng hình ảnh
Tìm đúng hình ảnh sản phẩm muốn mua, chọn ảnh rõ nét rồi tải ảnh lên khung search của Taobao

Bước 2: Sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên website

Sau khi tìm kiếm được hình ảnh sản phẩm fake 1 cần mua, bạn truy cập vào website Taobao.com. Sau khi truy cập vào trang website, bạn hãy tận dụng tính năng tìm kiếm hình ảnh của trang, đây được xem là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng.

Ở ô tìm kiếm hình ảnh Taobao, bạn sẽ thấy biểu tượng tìm kiếm là máy ảnh, bạn kích vào đó và chọn đường dẫn đến địa chỉ lưu ảnh trên máy tính. Sau khi chọn bức ảnh và ấn tìm kiếm, Taobao sẽ hiển thị tất cả những sản phẩm giống và gần giống nhất với sản phẩm mà bạn tìm kiếm, đó chính là các sản phẩm fake 1.

Bạn có thể tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao qua hình ảnh
Bạn có thể tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao qua hình ảnh

Có một điểm hạn chế khi tìm kiếm hàng fake 1 theo cách này đôi khi sẽ không cho kết quả như ý, bởi vì các shop bán hàng fake trên Taobao đều là bán chui vì thế đôi khi kết quả tìm kiếm sẽ không ra.

Lưu ý khi cách tìm hàng fake 1 trên Taobao bằng hình ảnh đó là bạn nên lựa chọn hình ảnh sản phẩm có mẫu mã mới nhất, vì xu hướng thời trang luôn thay đổi. Nếu tìm kiếm hình ảnh sản phẩm cũ có thể kết quả tìm kiếm sẽ không thấy hoặc không cho ra kết quả phù hợp.

Cách 2: Tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao thông qua công cụ Search

Ngoài cách tìm kiếm bằng hình ảnh bạn còn có thể tìm kiếm thông qua công cụ Search.Chức năng tìm kiếm của Taobao vô cùng mạnh mẽ, bạn có thể tìm thấy mọi mặt hàng mà mình mong muốn.

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa và dịch

Trước tiên bạn tìm kiếm từ khóa sản phẩm mà mình muốn mua, sau đó dùng google dịch để chuyển sang tiếng Trung. Bởi vì Taobao là trang website nội địa, ngôn ngữ chính sử dụng đó là tiếng Trung Quốc.

Sử dụng công cụ dịch của google để tìm từ khóa sản phẩm
Sử dụng công cụ dịch của google để tìm từ khóa sản phẩm

Bước 2: Tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao bằng từ khóa có được

Sau khi có từ khóa của sản phẩm cần mua, bạn truy cập vào website Tabao.com sau đó copy từ khóa vào ô tìm kiếm và nhấn enter để tìm kiếm. Tuy nhiên thông thường kết quả sẽ thường cho ra là hàng chính hãng, vì thế nên giá cả khá cao và không đúng với mục đích của bạn.

Vì thế để tìm kiếm được hàng fake 1 bạn sẽ giới hạn mức giá của sản phẩm mà mình muốn tìm kiếm ví dụ như 20 tệ, 50 tệ, hoặc 100 tệ,…

Sau khi thực hiện tìm kiếm và lọc theo mức giá, sẽ có rất nhiều các kết quả được hiển thị phù hợp với nhu cầu của bạn. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm yêu thích để có thể mua hàng.

Tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao thông qua công cụ Search được nhiều người lựa chọn
Tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao thông qua công cụ Search được nhiều người lựa chọn

Trên đây là cách tìm hàng fake 1 trên Taobao mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, tuy nhiên với những ai không có kinh nghiệm thì việc mua hàng sẽ gặp phải không ít rủi ro vì đây là mua hàng online. Lời khuyên dành cho bạn nếu không muốn gặp rủi ro khi mua hàng fake 1 trên Taobao đó là nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của các đơn vị trung gian để được hỗ trợ mua hộ và vận chuyển hàng Taobao về nước an toàn, nhanh chóng.

Mua hàng fake 1 trên Taobao chuẩn, giá rẻ qua dịch vụ của 2539.com.vn

2539.com.vn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, vì vậy chúng tôi biết cách tìm hàng fake 1 trên Taobao uy tín. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tìm nguồn hàng fake 1 uy tín, giúp bạn đàm phán giá cả sản phẩm và vận chuyển hàng về nước nhanh chóng, đảm bảo đến tay người nhận nguyên vẹn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Với 2539.com.vn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những rủi ro, khó khăn gặp phải khi mua hàng fake trên Taobao bởi đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn. Khi cần chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

[callcn]

Bạn có thể tự tìm và mua hàng với những cách tìm hàng fake 1 trên Taobao mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Tuy nhiên để tìm được nguồn hàng chuẩn, giá rẻ và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn, chi phí hợp lý thì hãy đến ngay với 2539.com.vn, mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com