Cách order hàng Quảng Châu trên web Trung Quốc được giá rẻ

Ngày đăng: 15-05-2019

Có rất nhiều cách order hàng Quảng Châu trên các web Trung Quốc, nhưng chưa chắc bạn đã biết được cách order hàng Quảng Châu nào có thể giúp mình tiết kiệm chi phí tốt nhất. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau!

Những web order hàng Quảng Châu

Có rất nhiều web order hàng Quảng Châu, dưới đây là một số website thương mại vừa uy tín vừa nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt là những người tiêu dùng, người kinh doanh chuộng hàng Trung Quốc.

– Taobao.com: đây là website thương mại điện tử Trung Quốc, chuyên bán lẻ, giá sỉ. Đa dạng mẫu mã, hàng hóa để người mua dễ dàng lựa chọn. Theo thống kê, mỗi ngày có hàng ngàn lượt truy cập và giao dịch tại web order hàng Quảng Châu Taobao.com.

– 1688.com: bạn có thể dễ dàng order hàng Quảng Châu giá rẻ qua website 1688.com. Vì đây là website chuyên bán sỉ, giá không thể nào rẻ hơn. Tuy nhiên, đây là website dành cho dân buôn số lượng lớn. Do đó, bạn cần cân nhắc trước nếu có nhu cầu mua lẻ.

Cách order hàng Quảng Châu
Cách order hàng Quảng Châu trên Web Trung Quốc giá rẻ

– Tmall.com: đây là website chuyên cung cấp hàng thương hiệu giá tốt. Bạn có thể order hàng Quảng Châu với những thương hiệu nổi tiếng như: Zara, Nike, Adidas… ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Và đặc biệt, hàng xịn, chính hãng, giá tốt cho người bán buôn.

– Alibaba.com: trang web order hàng Quảng Châu cuối cùng là Alibaba. Một website duy nhất có giao diện tiếng Anh và có dịch vụ ship thẳng về Việt Nam. Tuy nhiên, khâu mua hàng có phần phức tạp, đồng thời phí ship về Việt Nam không hề rẻ.

Đó là những đặc điểm của web order hàng Quảng Châu. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách order hàng Quảng Châu để có giá rẻ nhất.

Các cách order hàng Quảng Châu trên web được giá rẻ

Trên thực tế, có 2 cách order hàng Quảng Châu.

– Tự mình order hàng Quảng Châu

– Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Cách nào bạn cũng có thể order hàng Quảng Châu giá rẻ nếu như bạn trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm sau. Cụ thể:

Tự mình order hàng Quảng Châu

Điều mà chúng tôi được biết ở đây, order hàng Quảng Châu giá rẻ có nghĩa là bạn muốn tìm shop cung cấp sản phẩm mình cần với mức giá thấp nhất có thể. Đồng thời, trong quá trình nhập hàng, bạn muốn tiết kiệm mọi khoản phí không cần thiết. Bây giờ chúng ta hãy cùng đi vào từng chi tiết một.

Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu

– Tìm đơn vị cung cấp giá rẻ

Thực tế cho thấy, khi bạn order hàng Quảng Châu trên những website chúng tôi gợi ý trên là đã có giá thành vô cùng rẻ rồi. Nhưng đó là rẻ hơn so với nhập hàng trong nước, còn muốn rẻ nữa, cách tốt nhất khi nhập từ khóa, bạn nên cho thêm hai từ “便宜” sau cụm từ khóa chính.

Từ này có nghĩa là “giá rẻ”, khi bạn tìm kiếm như vậy, hệ thống đang hiểu ngầm là bạn muốn tìm những shop cung cấp mặt hàng A với mức giá thấp nhất có thể. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tìm shop cung cấp mặt hàng với mức giá rẻ nhất.

– Tiết kiệm các khoản phí phát sinh

Khi order hàng Quảng Châu trên những website thương mại, không phải bạn chỉ mất phí ship thôi. Sẽ có những khoản phí khác gồm:

+ Phí ship nội địa (ship từ shop đến địa chỉ bạn nhận hàng)

Cách tiết kiệm: đây là phí cố định rồi, bạn chỉ có thể thương lượng với nhà cung cấp. Hoặc hỏi họ mua bao nhiêu hàng mới được miễn phí ship. Có những shop họ sẽ quy định theo số lượng hàng hóa hoặc tổng giá trị hàng hóa.

+ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam (phí này do đơn vị hoặc hình thức bạn vận chuyển hàng hóa quy định).

Cách tiết kiệm: cách giúp bạn tiết kiệm order hàng Quảng Châu giá rẻ đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị Quý Nam. Chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ dao động từ 16k/ký hàng trở lên. Bên cạnh đó, tiêu chí của chúng tôi là: vận chuyển hàng càng nhiều thì phí càng thấp.

Vận chuyển hàng Quảng Châu
Quý Nam nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

+ Phí thuế, cửa khẩu, hải quan khi đi qua. Phí này thường được tính dựa vào loại hình hàng hóa.

Cách tiết kiệm: khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị Quý Nam, quý khách sẽ được hỗ trợ khoản phí này. Nghĩa là không cần đóng phí ở khoản này. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí order hàng Quảng Châu.

+ Phí thanh toán đơn hàng. Dù bạn thanh toán bằng cách nào thì cũng phải trả phí dịch vụ/

Cách tiết kiệm: dù bạn tự thanh toán bằng thẻ hay chuyển tiền sang cho nhà cung cấp cũng đều bị tính phí. Nhưng phí thấp nhất, dịch vụ an toàn và nhanh chóng nhất đó chính là sử dụng phương thức thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi tính phí theo quy định của thẻ Alipay hoặc ngân hàng nhà nước.

Đó là những cách giúp bạn tiết kiệm để có thể order hàng Quảng Châu giá rẻ khi tự mình order trên các website thương mại điện tử Trung Quốc.

Sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị nhập hàng Quảng Châu uy tín, an toàn và giá rẻ nhất hiện nay. So với việc bạn tự mình order hàng Quảng Châu thì khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tại Quý Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản. Cụ thể như sau:

– Tiết kiệm phí thanh toán: Quý Nam thanh toán đơn hàng nhanh chóng, phí dịch vụ tính theo hình thức thanh toán. Đảm bảo quý khách được tiết kiệm nhất có thể.

Đặt hàng Quảng Châu
Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu về Việt Nam với giá rẻ

– Tiết kiệm phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Quý Nam là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, và chúng tôi tính phí vận chuyển theo số lượng, trọng lượng hoặc khối lượng hàng hóa. Điều này sẽ giúp các nhà buôn bán tiết kiệm phí vận chuyển.

– Tiết kiệm thuế phí: Quý Nam hỗ trợ các khoản phí thuế, giúp khách hàng tiết kiệm phí order hàng Quảng Châu. Và đây là lý do khiến nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Quý Nam.

+ Quy trình order hàng Quảng Châu tại Quý Nam

– Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giá sỉ, uy tín.

– Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

– Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được. Bước này bắt buộc, khách cần thực hiện.

– Bước 4: Quý Nam nhận được tiền hàng, sẽ tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

– Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây, Quảng Đông Trung Quốc, Quý Nam nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

– Bước 6: Cuối cùng là giao cho khách hàng. Khách nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển, hỗ trợ ship về tận nhà.

Đặt hàng Trung Quốc
Quý Nam nhận mua hộ – vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Với quy trình đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp tại Quý Nam sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện, hợp tác với công ty.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Quý Nam

+ Được tiết kiệm thời gian nhập hàng vì “không phải làm gì cả”. Mọi công đoạn đều được Quý Nam hỗ trợ, từ mua hàng đến khâu kết thúc là vận chuyển

+ Được chia sẻ nguồn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, do đó có danh sách nhiều shop chuyên cung cấp giá rẻ, uy tín. Và tất nhiên, khi bạn là khách hàng của Quý Nam, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ.

+ Được đảm bảo đơn hàng, an toàn khi về nước. Hàng hóa khi về nước sẽ được đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng, hoàn toàn nguyên vẹn, nguyên seal.

+ Được mua hàng, order hàng Quảng Châu giá gốc tại website. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nhập hàng từ Trung Quốc về bán.

+ Được hoàn tiền 100% nếu có xảy ra tình trạng mất mát, thiệt hại, hàng hóa bị hư hỏng… đối với những đơn hàng có tham gia bảo hiểm. Còn những đơn hàng không tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Với những lợi ích nêu trên, cách order hàng Quảng Châu giá rẻ và đảm bảo nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại Quý Nam.

Tóm lại, trên đây là hai cách order hàng Quảng Châu giá rẻ, giúp người mua hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian. Nếu còn có vấn đề thắc mắc, hay có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tại Quý Nam, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Nói thêm về Quý Nam: chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề mua hộ – vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc, cụ thể là Quảng Châu về Việt Nam an toàn, giá rẻ. Do đó, cam kết hàng về nước an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

Văn phòng chính tại HCM
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline:
Miss Minh Trang: 0909 834 548
请联系:何小姐 Miss Diệu Ly: 0902 55 65 45
Miss Hoàng Thảo: 0909 058 535
Miss Thanh Thảo: 0909 181 545
Mail: 101@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam