Cách mua hàng Walmart, ship về Việt Nam nhanh chóng

Ngày đăng: 13-02-2022

Nhiều người không thể mua hàng Walmart vì không đáp ứng được điều kiện mua hàng, hoặc không thể truy cập vào trang Walmart. Vậy cách nào mua hàng Walmart an toàn, ship về Việt Nam nhanh chóng.

Hướng dẫn cách mua hàng Walmart (Mỹ), ship về Việt Nam nhanh nhất

Muốn tiết kiệm thời gian, chi phí khi mua hàng Walmart, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ, và chia sẻ nguồn hàng, link website mua hàng Walmart (nếu chưa có), hoặc ib trực tiếp và gửi link sản phẩm cần mua (số lượng bao nhiêu, màu sắc, mẫu mã).

Bước 2: Tiếp đến Quý Nam sẽ báo tỷ giá để khách hàng tự nhân với sản phẩm. Đồng thời báo phí vận chuyển và những điều khoản liên quan khác. 

Bước 3: Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đóng tiền đặt cọc. Tiền cọc hàng là bắt buộc, dao động từ 80% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản.

Bước 4: Nhận được tiền cọc, Quý Nam sẽ order hàng Walmart chính hãng và theo đơn cho khách, sau đó ship về Việt Nam sau 1- 2 tuần làm việc. Hàng về nước, khách nhận hàng và đóng hết số tiền còn lại + phí vận chuyển (phí vận chuyển được tính dựa theo mức cân nặng thực tế).

Quý Nam nhận mua hộ hàng Walmart, ship về Việt Nam nhanh chóng
Quý Nam nhận mua hộ hàng Walmart, ship về Việt Nam nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Walmart tại Quý Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian order cũng như hàng về nước. Chính vì những ưu điểm này, ngày càng có nhiều người tiêu dùng lẫn người kinh doanh nhập hàng từ Walmart thông qua dịch vụ của Quý Nam.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng tại Quý Nam

– Nếu tự mua hàng trên website chính thức của Walmart (Walmart.com), bạn cần thỏa mãn rất nhiều điều kiện. Và yếu tố đầu tiên là cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, và thẻ thanh toán phù hợp. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Walmart tại Quý Nam, thì không cần thỏa mãn điều kiện gì cả.

– Quý Nam nhận mua hộ hàng Walmart với giá gốc tại website. Và chỉ thu phí dịch vụ mua hộ + phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Do đó, nếu so sánh giá khi mua hàng Walmart tại thị trường Việt Nam và khi sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ tại Quý Nam thì mua hàng order sẽ có mức giá tốt hơn.

Đơn hàng Walmart của bạn được mua hộ theo đúng yêu cầu, đảm bảo thời gian hàng về
Đơn hàng Walmart của bạn được mua hộ theo đúng yêu cầu, đảm bảo thời gian hàng về

– Cam kết về thời gian hàng về, đối với hàng Mỹ, Quý Nam thường xuyên có chuyến hàng. Thông thường sẽ là 2 lần/tuần (thời gian cố định). Do đó, khách hàng có thể yên tâm về thời gian. Đồng thời, hàng về đảm bảo đúng chất lượng, số lượng.

– Trường hợp đơn hàng về không đúng yêu cầu, hoặc bị sai sót do lỗi của nhà mua hộ – vận chuyển Quý Nam. Công ty sẽ bồi thường đơn hàng cho bạn thỏa đáng nhất. 

Ngoài ra, Quý Nam còn cập nhật thường xuyên các chương trình sale của Walmart, giúp người mua có được đơn hàng chất lượng với mức giá thấp nhất.

Nếu bạn muốn tự mua hàng Walmart, bạn đọc có thể tham khảo phần hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn cách tự mua hàng Walmart

– Truy cập vào website, chọn Sign in > Create My Account phía góc phải màn hình => Tiến hành điền đầy đủ thông tin.

– Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn tiến hành tìm sản phẩm/lựa chọn shop và thanh toán đơn hàng.

– Tiếp theo là nhận hàng tại Mỹ và ship về Việt Nam.

Nhìn chung, tự mình order sẽ giúp bạn tiết kiệm phí dịch vụ mua hộ, nhưng mặt khác bạn lại bỏ ra quá nhiều thời gian mua hàng. Chưa kể, trong quá trình mua hàng, vì chưa có nhiều kiến thức + kinh nghiệm nên việc mua hàng sẽ diễn ra khó khăn, gặp nhiều vấn đề.

Kinh nghiệm khi mua hàng Walmart

– Walmart đã bỏ chặn IP Việt Nam nên bạn có thể truy cập vào web và giao dịch bình thường. Tại đây, bạn có thể mua mọi thứ, từ quần áo, thời trang, giày dép cho tới máy tính, thiết bị điện tử, điện thoại, laptop, nước hoa, sữa tắm, thực phẩm chức năng, sữa…

– Hàng trên walmart thì cực kỳ yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ của sản phẩm.

Hàng hóa trên Walmart được đảm bảo về chất lượng
Hàng hóa trên Walmart được đảm bảo về chất lượng

– Nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng, hoặc không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ order hộ của đơn vị Quý Nam.

– Trường hợp bạn biết cách mua hàng nhưng không thanh toán được, cũng không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của công ty Quý Nam. Công ty nhận thanh toán hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã chủng loại hàng hóa.

Cam kết hàng hóa về nước đảm bảo thời gian, đúng chất lượng, đủ số lượng. Nếu cần được hỗ trợ hoặc biết thêm các điều khoản, phí dịch vụ khi hợp tác với Quý Nam. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết. Bạn có thể kết nối với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ qua: 

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Hy vọng những thông tin về cách mua hàng Walmart mà Quý Nam chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Quý Nam – địa chỉ mua hộ hàng Mỹ uy tín nhất thị trường. Liên hệ ngay nếu có nhu cầu.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600 – 0906824649

Email: muahang@quynam.com

5/5 - (1 bình chọn)