2 cách lấy hàng Thái Lan về bán có lời nhất năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều cách lấy hàng Thái Lan về bán, nhưng cách nào có lợi nhất, được nhiều người kinh doanh ưu tiên sử dụng nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết mà 2539.com.vn muốn chia sẻ cho bạn đọc sau.

2 cách lấy hàng Thái Lan về bán có lời nhất

Thời điểm mà 2539.com.vn đang viết nội dung về cách lấy sỉ hàng Thái Lan ở đâu, như thế nào đang xảy ra nạn dịch Corona tại Vũ Hán, Trung Quốc. Do vậy người kinh doanh hàng Trung Quốc lâu này chuyển hướng sang kinh doanh hàng Thái Lan, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.

Chính vì vậy, nhu cầu của người kinh doanh chủ yếu tập trung vào hàng Thái. Đối với những người mới chuyển hướng, họ sẽ không thể tìm kiếm được nguồn hàng, cách lấy hàng trong một sớm một chiều được. Do vậy, 2 cách lấy sỉ hàng Thái Lan mà 2539.com.vn gợi ý sau, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Cách 1: sang Thái Lan lấy hàng

Sang Thái Lan để đánh hàng là một trong những cách truyền thống được nhiều nhà kinh doanh áp dụng từ trước đến nay. Nhưng, có một vấn đề cần được giải quyết là qua Thái Lan lấy hàng ở đâu giá rẻ, uy tín và đa dạng?

Sang Chợ cuối tuần Chatuchak đành hàng - cách lấy hàng Thái Lan về bán giá rẻ, đa dạng
Sang Chợ cuối tuần Chatuchak đành hàng – cách lấy hàng Thái Lan về bán giá rẻ, đa dạng

– Địa chỉ mua hàng buôn giá sỉ bên Thái Lan

+ Chợ cuối tuần Chatuchak: chỉ hoạt động vào ban ngày của thứ 7 và chủ nhật là đông nhất. Nơi đây bán đầy đủ các loại hàng hóa, từ đồ mỹ nghệ cho đến thú cưng…

+ Chợ Bobae: chủ yếu là mặt hàng may mặc như quần áo, vải vóc,… chợ bán sỉ số lượng lớn.

+ Chợ Pratunam: mặt hàng chợ cung cấp chủ yếu là quần áo, trang phục hiện đại và truyền thống cùng các phụ kiện kèm theo. Điều quan trọng là giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm chỉ ở mức trung bình.

Ngoài một số chợ được nêu tên ở trên, người buôn bán cũng có thể lấy sỉ hàng tiêu dùng Thái Lan và những mặt hàng khác tại Siêu thị Big C, Tesco, 7-Eleven, cửa hàng mỹ phẩm Watsons… hay đến Trung tâm thương mại Central World, Siam Paragon, Siam Center, MBK…

Sau khi mua được hàng hóa để về nước kinh doanh, bước tiếp theo là làm cách nào để vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, có lợi.

– Cách vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn

Về hình thức vận chuyển, ta có 3 cách: đường bộ, đường hàng không và tàu biển. Còn cách chuyển hàng như thế nào thì chỉ có một cách an toàn và có lợi nhất. Đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam tại 2539.com.vn.

nhận vận chuyển và mua hộ - cách lấy hàng Thái Lan về bán an toàn, có lợi
nhận vận chuyển và mua hộ – cách lấy hàng Thái Lan về bán an toàn, có lợi

Vì sao vậy? Vì nhờ công ty 2539.com.vn vận chuyển, đơn hàng của bạn sẽ về nước an toàn, chi phí tính theo cân nặng hoặc kích thước, tùy vào tính chất hàng hóa. Đảm bảo có sự công bằng và công khai trong phí vận chuyển.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và tài chính và kinh nghiệm đi lấy hàng ở Thái Lan, bởi vì có những người kinh doanh nhỏ, không bỏ công sang Thái. Hoặc có những người quá bận rộn, không thể sắp xếp được thời gian. Vậy thì, lấy hàng Thái Lan ở đâu giá gốc mà không cần phải sang Thái đánh hàng?

Cách 2: Lấy hàng Thái Lan qua dịch vụ mua hộ

Chúng ta cùng thử tìm hiểu thông tin “lấy nguồn hàng Thái Lan ở đâu” mà không cần sang Thái vẫn có lời trong kinh doanh qua vài chi tiết sau.

Thực tế cho thấy, hiện nay có rất nhiều người lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan, hàng tiêu dùng, quần áo… thông qua dịch vụ mua hộ MIỄN PHÍ tại 2539.com.vn. Vì sao vậy?

– Vì bạn không cần qua Thái cũng mua được hàng chính hãng, giá gốc:

2539.com.vn có dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho cả hai hình thức là online và offline. Ngoài ra, giá tiền sản phẩm khi quy đổi ra tiền Việt chỉ cần lấy giá gốc nhân với tỷ giá bath Thái tại thời điểm mua. Như vậy, rõ ràng là 2539.com.vn không nâng mức giá sản phẩm của khách, để nguyên giá gốc tại Thái. Hãy chat trực tiếp với chúng tôi qua contact bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất:

[calltl]

Còn tỷ giá bath Thái sẽ thay đổi theo thị trường, và dựa vào tỷ giá tại ngân hàng để tính cho quý khách.

– Vì 2539.com.vn có nguồn hàng Thái Lan giá rẻ:

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty thường tổ chức cho nhân viên đi khảo sát bên thị trường Thái Lan để tìm kiếm nguồn hàng giá tốt cho khách.

Do vậy, giờ đây công ty có sẵn list danh sách nguồn hàng giá rẻ, uy tín đối với những mặt hàng như: quần áo trẻ em, quần áo đi biển, đồ lót, áo ngực, mặt hàng thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, tinh dầu, phụ tùng xe, phụ kiện xe, mồi câu cá, nón bảo hiểm, đồ nội thất….

Nhờ được gợi ý những nguồn hàng nêu trên, quý khách sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguồn hàng. Đồng thời mua được các sản phẩm có giá tốt, chất lượng.

– Hỗ trợ người mua từ A->Z

2539.com.vn hỗ trợ khách mua hàng từ khâu chia sẻ nguồn hàng – giao dịch với nhà cung cấp, cho đến khâu vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp. Tất cả đều nhanh chóng, chuyên nghiệp, được tư vấn và hỗ trợ bằng sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty.

– Đảm bảo đơn hàng về nước an toàn

Khi nhận mua hộ hàng Thái Lan, 2539.com.vn sẽ chịu trách nhiệm cho đơn hàng của khách về nước an toàn, đảm bảo đúng chất lượng và đủ số lượng. Hàng về sau 7-10 ngày làm việc, về TPHCM trước, sau đó về Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Hàng về nước sẽ được cân lên hoặc đo kích thước khối lượng đẻ tính phí vận chuyển, hàng càng nặng thì cước phí càng được giảm. Đảm bảo lợi nhuận cho khách buôn.

Tóm lại, có 2 cách lấy hàng Thái Lan về bán có lời nêu trên, tùy thuộc vào điều kiện và sự phù hợp, khách có thể lựa chọn 1 trong hai cách. Nếu cần được hỗ trợ mua hộ hay vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp, vui lòng liên hệ với nhân viên của công ty qua hình thức sau:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49

Mail: 11@quynam.com