1688 là gì? Cách đặt hàng trên 1688 tiếng Việt hiệu quả

Ngày đăng: 14-05-2019

Có rất nhiều người mua hàng vẫn chưa biết 1688 là gì? Cách đặt hàng trên 1688 tiếng Việt hiệu quả. Trong nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin về 1688 và hướng dẫn cách mua hàng hiệu quả. Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

1688 là gì? Những đặc điểm của 1688 mà bạn chưa biết

1688 là trang website thương mại điện tử của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba do Jack-Ma đứng đầu hệ thống. Đây là một trong những website bán hàng lớn và nổi tiếng của Trung Quốc được nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, độ phổ biến của chúng chưa bằng với Taobao.com

Web 1688
1688 là website thương mại điện tử Trung Quốc

Đặc điểm của 1688 là gì?

– Trang website chuyên bán hàng nội địa Trung Quốc. Nghĩa là trang này chỉ bán và ship hàng nội địa tại các tỉnh thành trên đất nước Trung Quốc. Không nhập ship hàng quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc, khi muốn mua hàng 1688, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

– Giao diện website chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc. đây là website thương mại của Trung Quốc, lại là web nội địa nên chỉ hỗ trợ tiếng Trung cho người bản địa, chưa hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế. Do đó, nếu muốn sử dụng 1688 tiếng Việt, bạn cần đọc tiếp nội dung phần 2 của bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn.

– Đây là website chuyên bán sỉ, số lượng lớn với giá thành vô cùng rẻ. Giá thành khi mua hàng 1688 rất rẻ, rẻ hơn so với những website thương mại khác. Đồng thời khi mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, có khi giá bán tại xưởng.

– Website cung cấp đa dạng các loại hàng hóa từ quần áo, giày dép, phụ kiện cho đến những mặt hàng hiếm, hàng độc trên thị trường. Bạn có thể một lúc order nhiều mẫu hàng khác nhau, và tính tiền trong một bill. Nói chung, trên thế giới có gì, 1688 có cái đó. Do đó, bạn hoàn toàn có thể săn được hàng độc, hàng lạ về bán.

– Ngoài ra, khi thanh toán đơn hàng được mua trên 1688, bạn cần có thẻ Alipay hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc. Như vậy, đơn hàng của bạn mới được đặt thành công. Trường hợp không có thẻ thanh toán hợp lý, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam.

Hướng dẫn cách đặt hàng trên 1688 tiếng Việt hiệu quả

Biết được cách mua hàng trên 1688 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí mua hàng. Dưới đây là phần hướng dẫn cách đặt hàng trên 1688 bằng tiếng Việt sau:

– Bước 1: Chuyển sang tiếng Việt

Không có 1688 tiếng Việt, chỉ có 1688 dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Trường hợp này chỉ được hỗ trợ khi người mua sử dụng máy tính để đặt hàng Quảng Châu. Cách mà chúng tôi hướng dẫn khách hàng là truy cập vào website 1688.com, sau đó nhấp chuột phải chọn dịch sang tiếng Việt.

Dịch 1688 sang tiếng Viết

Lúc này, toàn bộ giao diện của website mua hàng 1688 sẽ chuyển sang tiếng Việt, giúp bạn hiểu được cách làm việc, cách mua hàng cũng như thông tin của sản phẩm có trên website.

Lưu ý: nếu dùng điện thoại mua hàng 1688, sẽ không có chức năng dịch sang tiếng Việt. Lúc này, bạn chỉ có thể dùng công cụ copy – paste ra google dịch để chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt.

– Bước 2: tạo tài khoản, đăng nhập

Trên website 1688 ở phía góc phải trên cùng của màn hình vi tính có ô hình người. Bạn nhấp vào rồi làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản. Cách tốt nhất là đăng ký qua số điện thoại để nhanh chóng, đơn giản hơn.

Đăng ký xong, bạn đăng nhập và tiến hành mua hàng 1688.

– Bước 3: tìm kiếm sản phẩm, chọn shop uy tín

Khi tìm kiếm sản phẩm, bạn có thể dùng ngôn ngữ tiếng Trung, từ khóa để tìm kiếm. Hoặc dùng biểu tượng camera trên thanh công cụ tìm kiếm. Nhờ đó kết quả sẽ trả về nhanh chóng, và đúng với nhu cầu mong muốn của người mua.

Tìm kiếm sản phẩm trên 1688
Tìm kiếm sản phẩm trên 1688

Sau khi kết quả hệ thống trả về quá nhiều, bạn cần chọn ra một shop uy tín nhất để tiến hành giao dịch, thương lượng với nhà cung cấp. Cách chọn được shop uy tín để mua hàng 1688 đó chính là: dựa vào nhận xét của người mua hàng trước đó, dựa vào bảng đánh giá xếp hạng của shop (bao nhiêu ngôi sao, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng…)

– Bước 4: tiếp đến là đặt hàng Quảng Châu trên 1688

Đặt hàng ở đây nghĩa là chốt đơn và đi đến bước thanh toán. Bạn cần xem kỹ một lần nữa trước khi chốt đơn, cần xem số lượng, màu sắc và kích thước. Tiếp theo là thanh toán đơn hàng bằng thẻ Alipay hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn, phí thấp.

– Bước 5: nhận hàng tại Trung Quốc

Như chúng tôi đã nêu đặc điểm của 1688 là gì, là website chuyên bán sỉ hàng nội địa tại Trung Quốc. Do đó, các shop chỉ có nhiệm vụ ship đơn hàng tại các khu vực của Trung Quốc. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân bên Trung Quốc nhận hộ đơn hàng.

Hoặc giải pháp tốt nhất là sử dụng địa chỉ kho hàng tại đơn vị Quý Nam ở Quảng Tây, Quảng Châu và Phật Sơn. Chúng tôi sẽ nhận hộ đơn hàng của bạn và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Khi hàng về Việt Nam, quý khách ra kho nhận hàng hoặc chúng tôi giao hàng cho khách.

Đó là phần hướng dẫn cách đặt hàng trên 1688 bằng tiếng Việt, bạn đọc cần nắm rõ để tiết kiệm thời gian mua hàng 1688.

Lưu ý mua hàng trên 1688

Những lưu ý khi mua hàng 1688

– Đây là shop bán sỉ, dành cho dân buôn bán là chủ yếu. Do đó, nếu có ý định mua lẻ, bạn nên ghé Taobao.com thay vì chọn 1688 nhé!

– Tất cả các shop trên 1688 đều có những quy định về số lượng mua hàng, và mức quy định sẽ có giá thành hợp lý. Ví dụ, bạn mua từ 100 cái sẽ có giá thành thấp hơn so với trường hợp bạn mua 10 cái. Do đó, tiêu chí là: mua càng nhiều, giá thành càng rẻ.

– Mua hàng 1688 không khó nếu bạn biết cách. Và đặc biệt, biết cách khi nào thì dùng dịch vụ hỗ trợ bên ngoài. Ví dụ, thanh toán hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam…

– Khi mua hàng, bạn có thể liên hệ với shop để thương lượng về giá thành để được ưu đãi tốt hơn.

Trường hợp bạn không thể order hay mua hàng 1688, hãy liên hệ với Quý Nam – đơn vị nhận nhập hàng Trung Quốc giá gốc tại website, mua hàng đơn giản, thủ tục dễ dàng.

Quý Nam – nhận nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Trước khi muốn sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói tại Quý Nam, quý khách vui lòng tham khảo quy trình sau:

Mua hàng trên 1688
Quý Nam – nhận nhập hàng Trung Quốc giá gốc

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp mặt hàng giá sỉ, uy tín.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng mà khách gửi, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop bạn mua ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, Quý Nam nhận hàng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cuối cùng là giao cho khách hàng.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho (TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền hàng + phí vận chuyển còn lại.

Cách mua hàng trên 1688 thông qua dịch vụ Quý Nam sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí mua hàng, tiết kiệm thời gian nhập hàng. Đồng thời đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Về chi phí khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam, quý khách cần chi trả những khoản phí sau:

– Phí mua hộ

– Phí thanh toán hộ

– Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ngoài ra, những phí phát sinh khác Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng. Đảm bảo khách nhập hàng Trung Quốc luôn có lợi, về kinh doanh sẽ có lời.

Nếu bạn đọc có nhu cầu mua hàng 1688 thông qua dịch vụ Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Bạn sẽ cần