Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại chi tiết từ A đến Z

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết dưới đây, 2539.com.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách đặt hàng Taobao trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản nhất. Nếu quan tâm đến việc đặt hàng Taobao, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách đặt hàng Taobao trên điện thoại

Bạn có thể đặt hàng hóa trên Taobao thông qua điện thoại hoặc máy tính. Sử dụng điện thoại để đặt hàng vừa đơn giản vừa tiện nghi, có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi.

Điều kiện cơ bản để đặt hàng Taobao trên điện thoại

– Trước hết, bạn cần sắm cho mình một chiếc smartphone, không cần quá xịn sò nhưng cũng cần đủ đầy chức năng và kết nối với wifi hoặc 4G ổn định.

– Tiếp đến là bạn tải ứng dụng Taobao về điện thoại. Lên phần ứng dụng gõ “Taobao”, rồi chọn cái đầu tiên và tải về máy. Sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

– Ngoài Taobao, bạn cần tải thêm công cụ google dịch về máy để hỗ trợ cho việc đặt hàng nếu bạn không rành về tiếng Trung.

Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại nhanh chóng
Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại nhanh chóng

– Hãy tạo cho mình một tài khoản Alipay để thanh toán hóa đơn khi mua hàng Taobao. Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại rất dễ, nhưng bạn cũng cần chuẩn bị rất nhiều thứ. (có thể có hoặc không).

– Và cuối cùng, một điều kiện không thể thiếu là địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Có thể là địa chỉ người thân quen, bạn bè, hoặc của một đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, như 2539.com.vn chẳng hạn.

Vậy là chúng ta đã có: tài khoản đăng nhập, và những yếu tố cần thiết để bắt đầu việc đặt hàng Taobao trên điện thoại.

Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại cụ thể qua các bước

Bước 1: đăng nhập tài khoản Taobao trên ứng dụng.

Lưu ý, nếu không có tài khoản, bạn sẽ không thể giao dịch. Tài khoản đăng ký rất đơn giản, vào biểu tượng hình người rồi điền số điện thoại và password. Khi có tài khoản, bạn đăng nhập vào ứng dụng và tiếp tục bước thứ 2.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm và lựa chọn nhà cung cấp

Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại khó hơn so với máy tính, nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc từ khóa. Sau khi có được sản phẩm mình cần tìm, hãy chọn nhà cung cấp hàng trên Taobao uy tín với mức giá phù hợp nhất.

Việc lựa chọn shop uy tín trên Taobao không hề đơn giản, quý khách cần xem thêm video sau để có thể mua được hàng giá rẻ mà đảm bảo nhất.

Bước 3: thanh toán, giao dịch với nhà cung cấp

Nếu đơn hàng của bạn nhỏ lẻ thì không cần phải deal giá với nhà cung cấp, bởi không thay đổi được gì. Nhưng nếu đơn hàng số lượng lớn, hãy deal giá hoặc yêu cầu họ hỗ trợ tiền ship nội địa, giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Hầu hết các shop bán trên Taobao đều giao dịch bằng tài khoản Alipay, và thanh toán bằng tiền tệ. Nếu có tài khoản Alipay đã đăng ký rồi, bạn chỉ việc thanh toán. Còn nếu chưa có, hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ để giao dịch bảo mật và nhanh chóng hơn.

Bước 4: nhận hàng ở Trung Quốc, ship về Việt Nam

Ở bước thanh toán, nhà cung cấp cần biết địa chỉ nhận hàng của bạn để ship hàng tới. Do vậy, lúc này cần ghi thông tin nhận hàng chính xác nhất. Bạn có thể liên hệ với nhân viên công ty 2539.com.vn để được hỗ trợ, cung cấp địa chỉ nhận hàng. Chúng tôi sẽ nhận hàng thay bạn, sau đó ship thẳng về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch rất an toàn, tiết kiệm.

Sau khi hàng được về nước, bạn chỉ việc nhận hàng và kết thúc quá trình áp dụng cách đặt hàng Taobao trên điện thoại thành công.

Áp dụng những giải pháp cần thiết

Trong quá trình đặt hàng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu học cách đặt hàng Taobao trên điện thoại. Vậy thì một số giải pháp sau chắc chắn sẽ giúp bạn đặt hàng thành công mà vẫn chủ động được việc mua hàng:

– Thanh toán hộ

Thanh toán hộ là dịch vụ hỗ trợ khách trả tiền tệ khi mua hàng trên Taobao thông qua tài khoản Alipay. Dịch vụ chỉ lấy 5% trên tổng hóa đơn cần giao dịch, mọi thông tin của khách hàng được bảo mật, thủ tục thanh toán nhanh và đơn giản.

Dịch vụ thanh toán hộ chỉ thu phí 5%, an toàn
Dịch vụ thanh toán hộ chỉ thu phí 5%, an toàn

– Ship hàng Taobao về Việt Nam

Hàng Taobao không ship thẳng về Việt Nam mà cần thông qua đơn vị vận chuyển. Và 2539.com.vn hỗ trợ điều này cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nhận hàng của khách tại Trung Quốc, rồi kiểm hàng, đóng gói nếu cần thiết và ship hàng về Việt Nam thông qua đường biển hoặc đường bộ (tiểu ngạch).

Đây là những giải pháp hữu ích giúp quá trình đặt hàng của khách diễn ra nhanh chóng và an toàn. Quý khách có thể sử dụng 1 trong 2 dịch vụ, hoặc cả hai dịch vụ khi cần thiết để giúp cách đặt hàng Taobao trên điện thoại diễn ra thuận lợi hơn.

Ưu điểm khi áp dụng cách đặt hàng Taobao trên điện thoại

– Điện thoại ai cũng có, và vì nó nhỏ gọn nên rất tiện lợi trong việc di chuyển. Điều này sẽ giúp người mua có thể đặt hàng bất cứ nơi đâu, không giới hạn thời gian và không gian.

– Nhiều người sử dụng điện thoại quen nên việc thao tác trên điện thoại cũng rất dễ dàng.

Hạn chế khi đặt hàng Taobao trên điện thoại

Giao diện web Taobao trên điện thoại với máy tính khác xa nhau. Ở máy tính giao diện rộng và đẹp hơn, giúp người mua dễ lựa chọn mặt hàng, dễ thao tác. Còn ở điện thoại, giao diện bị thay đổi, ít lựa chọn và khó thao tác.

Bên cạnh đó, khi muốn dịch bất kỳ một cụm từ nào trên Taobao, người dùng cần sử dụng google dịch. Trong khi đó, nếu sử dụng máy tính thì có thể bấm nút dịch toàn trang là xong.

Giao diện điện thoại nhỏ nên khó nhìn
Giao diện điện thoại nhỏ nên khó nhìn

Nhìn chung, điện thoại tuy nhỏ gọn nhưng lại khó thao tác và mua hàng Taobao. Điều này gây không ít khó khăn cho người mua hàng, đặc biệt là người mới. Do vậy, chúng tôi khuyến khích khách sử dụng máy tính để đặt hàng Taobao.

Giải pháp đặt hàng Taobao dành cho tất cả mọi đối tượng

Bạn là người mới bắt đầu học cách đặt hàng Taobao trên điện thoại, hay người đã có kinh nghiệm nhưng không có đủ thời gian cho việc đặt hàng… chúng tôi có một giải pháp hữu ích dành cho người mua hàng Taobao chính là: sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại 2539.com.vn. Mua hộ hàng Taobao an toàn tại 2539.com.vn, cụ thể là những điều khoản sau:

+ Điều kiện mua hàng

Đơn hàng của khách cần đạt số lượng lớn, trung bình khoảng >10kg ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi mới hỗ trợ order ship hàng Taobao cho khách. Và điều kiện thứ hai khách cần có đó chính là khách biết mình sẽ mua gì, ở shop nào.

Để tránh mất thời gian của đôi bên, chúng tôi gợi ý khách cách tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Chỉ cần tìm xong rồi gửi link cho 2539.com.vn là ok.

+ Các bước mua hàng

Bước 1: khách gửi link sản phẩm cần mua

Bước 2: 2539.com.vn lên đơn và mua hàng theo yêu cầu, sau đó báo tổng tiền hàng + tiền ship cho khách.

Bước 3: khách đồng ý mua hàng sẽ phải thanh toán tiền hàng, chuyển cọc cho 2539.com.vn ít nhất cần >50% tiền hàng.

Bước 4: nhận được tiền hàng, 2539.com.vn thanh toán đơn hàng và ship hàng về Việt Nam giao cho khách theo đúng thời gian dự kiến.

+ Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại 2539.com.vn

Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại rất có lợi cho khách khi sử dụng thêm dịch vụ của 2539.com.vn. Vậy cụ thể là lợi ích gì?

– Tiết kiệm thời gian mua hàng, vì mọi thao tác hỗ trợ đã có nhân viên 2539.com.vn thực hiện.

– Tiết kiệm chi phí mua hàng, vì 2539.com.vn mua hàng giữ giá gốc, tỷ giá Nhân Dân Tệ tính theo thị trường.

– Được đảm bảo hàng về an toàn và có bảo hiểm hàng hóa khi xảy ra sự cố. Đảm bảo có lợi cho khách hàng nhiều nhất.

2539.com.vn nhận đặt hàng Taobao trên điện thoại an toàn, nhanh chóng
2539.com.vn nhận đặt hàng Taobao trên điện thoại an toàn, nhanh chóng

– Được nhân viên hỗ trợ cách đặt hàng Taobao trên điện thoại an toàn, xử lý những phát sinh trong quá trình đặt hàng, giúp người mua tiết kiệm nhiều thời gian, hàng được về nước nhanh.

– Hàng về nước không những an toàn mà còn nhanh. 2539.com.vn đi đường tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam nên rất nhanh hàng sẽ về nước mà không cần quá nhiều thủ tục giấy tờ.

– Chi phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam cũng được tiết kiệm nhờ 2539.com.vn tính phí bằng kg/m3. Hàng về nước rồi mới tính chi phí vận chuyển, đảm bảo có lợi cho người mua hàng.

*Lưu ý khi áp dụng cách đặt hàng Taobao trên điện thoại

Đặt hàng Taobao bằng điện thoại hay máy tính cũng được, nếu khách không thể đặt hàng thì nên sử dụng dịch vụ mua hộ nhằm tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, dịch vụ mua hộ sẽ có những chính sách bảo vệ quyền lợi và xử lý những rắc rối khách hàng có thể gặp phải khi dùng cách đặt hàng Taobao trên điện thoại.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên 2539.com.vn qua những hình thức sau để việc đặt hàng được diễn ra nhanh và an toàn nhất.

Công ty 2539.com.vn

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@hve.vn