Cách đặt hàng trên Amazon về Việt Nam kèm clip minh họa

Ngày đăng: 20-09-2019

Trong vài năm trở lại đây, việc đặt hàng Amazon dần trở nên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Nếu bạn muốn mua sắm hàng Mỹ chính hãng để sử dụng hoặc kinh doanh, hãy cùng tham khảo cách đặt hàng trên Amazon về Việt Nam kèm clip minh họa mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé…

Cách đặt hàng trên Amazon thông dụng nhất

Chúng ta đang sống trong thời đại khoa học công nghệ có những bước tiến rất nhanh chóng, bằng trí tuệ của mình, con người đã sáng tạo nên nhiều thứ hỗ trợ hiệu quả cho cuộc sống hàng ngày. Mạng lưới internet là một trong những phát minh kỳ diệu ấy, giúp kết nối con người trên phạm vi toàn cầu chỉ qua những cái click chuột. Sự phát triển thần tốc của internet cho ra đời một loại hình mua sắm mới: Giao dịch online, nơi mà chỉ cần một thiết bị kết nối internet, bạn có thể thỏa sức mua sắm khắp toàn cầu.

Amazon là trang thương mại điện tử ra đời tại Mỹ vào năm 1994, với mô hình kinh doanh đầu tiên là bán sách trực tuyến ( online ). Chỉ trong vòng vài năm ngắn ngủi, nhận thấy sự đón nhận của khách hàng là vô cùng khả quan, Amazon đã phát triển trở thành trang thương mại điện tử chuyên bán hàng Mỹ lớn nhất thế giới. Hiện nay, Amazon trở thành một trong những trang thương mại điện tử uy tín nhất thế giới, nơi người dùng có thể mua sắm cho mình những món hàng Mỹ chính hãng với giá cả rất cạnh tranh. Tại Việt Nam, người tiêu dùng cũng có thể tự mình mua hàng trên Amazon về Việt Nam bằng cách thức thông dụng sau đây:

– Bước 1: 

Sử dụng một thiết bị có thể kết nối internet để truy cập và trang Amazon tại địa chỉ www.amazon.com

Amazon - Trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới.
Amazon – Trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới. 

– Bước 2: 

Click vào đây để tạo cho mình một tài khoản nếu chưa có, điều này khá đơn giản nếu bạn là người thường xuyên sử dụng internet để sử dụng mail, facebook,…

Việc tạo tài khoản Amazon khá đơn giản.

– Bước 3: 

Cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam bằng cách vào “ Your Account ” và tìm đến phần “ Settings ”, sau đó chọn “Add New Address” và điền đủ các thông tin cần thiết.

Cung cấp địa chỉ nhận hàng tại đây

– Bước 4: 

Tìm kiếm sản phẩm mình ưng ý để tiến hành đặt hàng Amazon. Việc đặt hàng Amazon thành công đòi hỏi bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế để có thể thanh toán đơn hàng.

– Bước 5: Chờ nhận hàng tại Việt Nam.

Đây là cách đặt hàng thông dụng nhất dành cho các khách hàng muốn tự mình mua hàng trên Amazon mà các bạn có thể tham khảo.

Các hạn chế thường gặp khi tự mình đặt hàng Amazon

Ở trên chúng ta đã tìm hiểu những bước chung nhất khi tự mình đặt hàng Amazon và ship về Việt Nam. Và chúng ta dễ dàng nhận thấy những hạn chế khách hàng thường gặp phải khi tự mình đặt hàng Amazon về Việt Nam như sau:

– Chỉ có thể mua được một số mặt hàng hạn chế như sách, đồ chơi điện tử,… ( Những mặt hàng dễ thông quan ) khi cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, có rất ít shop online trên Amazon đồng ý vận chuyển quốc tế về Việt Nam và cước phí cũng khá đắt đỏ.

Với địa chỉ tại Việt Nam, bạn chỉ mua được các mặt hàng có ghi chú như hình trên
Với địa chỉ tại Việt Nam, bạn chỉ mua được các mặt hàng có ghi chú như hình trên

– Gặp khó khăn khi đọc hiểu tất cả các ghi chú liên quan đến sản phẩm mình đang tìm kiếm. Điều này ngoài vốn kiến thức vững về tiếng Anh còn cần có kinh nghiệm về giao dịch online. Ví dụ hàng hóa được bán và giao bởi Amazon khác gì so với hàng được bán và giao bởi Seller? Tất cả những điều này không phải ai cũng có thể hiểu cặn kẽ nhất.

– Phải thanh toán tất cả các chi phí liên quan đến đơn hàng như VAT, phí thông quan,… khiến giá cả của đơn hàng tăng lên khá nhiều. Bên cạnh đó, phải chờ đợi rất lâu ( có khi lên đến 2 – 3 tháng ) để có thể nhận hàng tại Việt Nam.

– Việc thanh toán quốc tế không dành cho người không có kinh nghiệm, vì rất dễ gặp nguy cơ lọt, lộ thông tin bảo mật của tài khoản dẫn đến tiền trong tài khoản không cánh mà bay.

Đặt hàng Amazon về Việt Nam hiệu quả nhất với Quý Nam

Quý Nam là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua sắm và vận chuyển hàng hóa quốc tế, có thể giải quyết tất cả những khó khăn mà quý khách hàng gặp phải khi tự mình đặt hàng Amazon về Việt Nam. Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon của Quý Nam giúp quý khách hàng có rất nhiều thuận lợi như:

Sử dụng dịch vụ của Quý Nam giúp khách hàng mua hàng Amazon rất đơn giản.
Sử dụng dịch vụ của Quý Nam giúp khách hàng mua hàng Amazon rất đơn giản.

– Đơn giản tối đa quy trình giao dịch:

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon của Quý Nam, quý khách hàng sẽ vô cùng thuận lợi do việc giao dịch tiến hành rất đơn giản. Quý Nam thay mặt cho quý khách hàng đàm phán, giao dịch ở tất cả các khâu nên quý vị:

+ Không cần có kinh nghiệm về giao dịch online vẫn có thể mua được hàng Mỹ chính hãng từ những nguồn hàng uy tín, chất lượng.

+Không cần phải thành thạo tiếng Anh, không cần có kinh nghiệm về đàm phán quốc tế vẫn có thể nhập được hàng với giá tốt khi mua hàng với số lượng một cách dễ dàng.

+ Không cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ vẫn có thể order hàng Mỹ trên Amazon một cách tiết kiệm nhất, vì hàng sẽ được nhập về kho của Quý Nam tại Mỹ trước khi vận chuyển về Việt Nam trao tận tay quý vị.

+Không cần phải có thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ bảo mật. Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, quý khách hàng không bao giờ phải lo lắng về vấn đề lọt, lộ thông tin tài khoản của mình đến bên thứ ba.

– Hàng về đến Việt Nam nhanh chóng, an toàn, bảo hiểm tối đa:

Hàng hóa trên Amazon được Quý Nam vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Thông thường hàng sẽ về Việt Nam sau 2 – 3 tuần, nếu quý khách hàng yêu cầu nhận hàng hỏa tốc, thời gian này có thể rút ngắn chỉ còn 5 – 7 ngày làm việc. Toàn bộ đơn hàng được Quý Nam bảo hiểm 100% giúp hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong suốt quá trình giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

– Không bỏ lỡ những đợt khuyến mãi hấp dẫn:

Trang Amazon thường có những đợt khuyến mãi lớn trong năm, nổi tiếng nhất có thể kể đến Black Friday, các dịp Lễ Valentine, Lễ Phục sinh,… Khi sử dụng dịch vụ do Quý Nam cung cấp, quý khách hàng sẽ không bao giờ bỏ lỡ những đợt khuyến mãi hấp dẫn nói trên để tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng.

Hai cách đặt hàng Amazon về Việt Nam cùng Quý Nam

Có hai cách để sử dụng dịch vụ đặt hàng Amazon về Việt Nam cùng với Quý Nam, cụ thể như sau:

Quý Nam – Cách mua hàng trên Amazon hiệu quả nhất dành cho bạn!
Quý Nam – Cách mua hàng trên Amazon hiệu quả nhất dành cho bạn!

Cách 1:

Sử dụng khi quý khách hàng đã tìm kiếm được shop ưng ý trên Amazon nhưng gặp khó khăn ở khâu thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. Trong trường hợp này, quý vị có thể liên hệ với Quý Nam để được thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam. Việc thanh toán hộ đơn hàng sẽ hoàn toàn miễn phí, Quý Nam chỉ tính cước vận chuyển. Hàng được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và giao tận tay quý vị.

Cách 2:

Là khi quý khách hàng ủy quyền việc mua sắm trọn gói cho Quý Nam. Khi đó quý vị chỉ cần gửi cho Quý Nam yêu cầu về đơn hàng cần nhập ( mặt hàng cần nhập, số lượng, màu sắc,… ), mọi việc còn lại đã có Quý Nam lo. Chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn hàng uy tín, kiểm tra đơn hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng theo đúng thời gian như đã cam kết với quý vị.

Để hiểu hơn về dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon của Quý Nam, quý vị có thể xem thêm ở clip này:

Hướng dẫn mua hàng Amazon Mỹ về Việt Nam | Chia sẻ kinh nghiệm

Quý Nam – Cách mua hàng trên Amazon hiệu quả nhất dành cho bạn!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

– Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

– Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0909 711 600

– Email: muahang@quynam.com

– Web: https://2539.com.vn

Summary
Hướng Dẫn mua hàng trên Amazon về Viêt Nam
Title
Hướng Dẫn mua hàng trên Amazon về Viêt Nam
Description

Hướng dẫn mua hàng Amazon Mỹ về Việt Nam Website đặt hàng nhanh: https://2539.com.vnFanpage: https://www.facebook.com/VanChuyenHan...===========================Nếu trong quá trình nhập hàng có gặp khó khăn về ngôn ngữ, cách thanh toán, nhận hàng tại Mỹ, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ. Số điện thoại: 0909 711 600