Cách đăng ký tài khoản Taobao chi tiết qua các bước

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản Taobao? Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao sau, bạn sẽ tự mình đăng ký tài khoản nhanh chóng trong vòng 1 – 2 phút. Cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao chi tiết

Các bước đăng ký tài khoản Taobao được thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào website Taobao.com

Bước 2: chọn dịch trang sang tiếng Việt nếu không biết tiếng Trung. Hoặc bạn có thể nhấp vào dòng chữ kế bên icon, góc bên phải của màn hình, gần với thanh công cụ tìm kiếm trên Taobao.com.

Bước 3: nhập số điện thoại của mình theo hướng dẫn, nhớ bỏ số 0 đằng trước, mã vùng của Việt Nam là +84. Sau đó, website Taobao.com sẽ tiến hành gửi mã code qua tin nhắn cho bạn, bạn chỉ việc nhập số vào là được.

Bước 4: Kéo mũi tên từ trái qua phải theo yêu cầu của trang, sau đó nhấn nút đồng ý và chuyển qua bước tiếp theo.

Đăng ký tài khoản Taobao
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao chi tiết

Bước 5: tạo password và tên đăng nhập. Ở mục này, password cần chứa 6 – 20 ký tự, có chữ và có số hoặc ký tự khác. Tên đăng nhập bạn có thể sử dụng gợi ý của chúng tôi, ví dụ như “quan5234”. Dòng số sau là số đuôi của điện thoại cho dễ nhớ.

Bước 6: cuối cùng nhấn vào nút hoàn tất là quy trình đăng ký tài khoản Taobao đã xong! Rất đơn giản đúng không nào!

LƯU Ý khi đăng ký tài khoản trên Taobao:

bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Taobao, sau đó dùng tài khoản trên Taobao để mua hàng trên những website thương mại điện tử khác như: tmall.com, 1688.com, Alibaba.com… đều được.

Như vậy, chúng tôi đã hoàn tất quá trình hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao với những bước cơ bản trên. Việc của bạn ngay bây giờ là bắt tay vào đăng ký. Thêm một lưu ý nữa, cách đăng ký tài khoản Taobao này chỉ áp dụng cho máy tính, laptop. Còn đối với những bạn sử dụng App Taobao trên điện thoại thì quy trình có phần hơi khác, bạn cần tải App về máy trước khi đăng ký tài khoản Taobao. Kết nối với chúng tôi qua contact:

[callcn]

Tại sao phải biết cách đăng ký tài khoản trên Taobao?

Taobao.com là website thương mại điện tử của Trung Quốc, là sàn giao dịch hỗ trợ bán lẻ khách hàng với khách hàng (C2C), bằng cách cung cấp nền tảng điện toán cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân mở các gian hàng online nhằm hướng đến những khách hàng nội địa ở Trung Quốc Đại Lục, Hồng Kông, Macau và Đài Loan.

Và mới đây, website Taobao.com yêu cầu người mua hàng, người xem hàng trên website phải có tài khoản đăng nhập mới được thực hiện các lệnh trên trang. Cụ thể, mục đích đăng ký tài khoản Taobao gồm:

+ Xem sản phẩm:

Muốn xem được các sản phẩm trên Taobao, bạn cần đăng ký tài khoản Taobao. Sau đó tìm kiếm hoặc nhấp vào sản phẩm để xem chi tiết về shop hoặc sản phẩm.

+ Mua hàng:

Đây là điều kiện cần có để bạn mua được hàng trên website Taobao. Nếu không có tài khoản Taobao bạn sẽ không thể đi đến những bước mua hàng tiếp theo.

Mua hàng Taobao giá rẻ
Mua hàng Taobao giá rẻ, chất lượng

+ Download hình ảnh, video:

Mặc dù bạn không mua hàng, không có nhu cầu để mua sắm trên Taobao.com, nhưng sản phẩm trên website này khá đẹp, hình ảnh bắt mắt. Nếu muốn tăng thêm sự thu hút trong quảng cáo, bạn có thể Download hình ảnh, video tại website này về sử dụng cho mục đích của mình.

Đó là những lý do chính đáng mà bạn nên đăng ký tài khoản Taobao. Và phần hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao của chúng tôi nêu trên chắc chắn bạn sẽ cần trong hiện tại hoặc tương lai. Do đó, bạn có thể lưu bài viết lại, hoặc share lên facebook để giữ bài viết lại. Phòng khi nào cần thì mang ra dùng.

Cách đặt hàng Taobao đơn giản nhanh chóng

Sau khi chúng ta đã có cách đăng ký tài khoản Taobao thành công và hoàn tất. Bạn sẽ đi đến bước order hàng Taobao. Ở bước này người mua có 2 sự lựa chọn, hoặc là tự mua hàng, hoặc là sử dụng dịch vụ mua hộ order hàng Taobao tại 2539.com.vn. Chúng ta cùng tìm hiểu hai cách này qua nội dung tiếp theo nhé!

Cách 1: Tự mình đặt hàng Taobao

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản trên Taobao

Bước 2: tìm sản phẩm trên Taobao

– Sử dụng hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm. Đây là cách nhanh nhất để website trả về kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, mặt hàng bạn kiếm sẽ không đa dạng giống như cách tìm kiếm bằng từ khóa.

– Copy hoặc gõ từ khóa vào công cụ tìm kiếm. Bạn có thể đánh trực tiếp từ khóa sản phẩm vào thanh công cụ nếu biết tiếng Trung. Hoặc copy từ google dịch, và cách cuối cùng là ra google gõ từ khóa mình cần tìm. Sau đó, copy tiếng Trung giản thể và dán vào thanh công cụ tìm kiếm để order Taobao đơn giản.

 Tạo tài khoản trên Taobao xong rồi tiếp tục chọn shop order taobao uy tín
Tạo tài khoản trên Taobao xong rồi tiếp tục chọn shop order Taobao uy tín

Bạn cần tự mình tìm shop uy tín để order hàng Taobao đảm bảo. Một số gợi ý của chúng tôi dưới đây hy vọng sẽ hỗ trợ cho bạn đọc trong việc tìm kiếm shop uy tín.

– Dựa vào phần bình luận của khách hàng sau khi đã mua sản phẩm để đánh giá shop đó có uy tín hay không?

– Dựa vào bảng xếp hạng ví dụ kim cương, vương miện vàng/bạc để đánh giá.

– Dựa vào số lần giao dịch và giá tiền của sản phẩm để quyết định có chọn shop đó để mua không.

Bước 4: cho hàng vào giỏ và thanh toán đơn hàng

Ở bước này bạn nhập địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, cần nhập địa chỉ chính xác, số điện thoại người nhận, tên người nhận…. Ở bước thanh toán, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị 2539.com.vn, hoặc dùng tài khoản Alipay của chính mình để thanh toán đơn hàng.

Lưu ý: bạn dùng hình thức thanh toán nào cũng bị mất phí – phí cao hay thấp tùy thuộc vào số tiền bạn cần thanh toán.

Bước 5: Nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó vận chuyển về Việt Nam

Nếu bạn có địa chỉ nhận hàng Trung Quốc, thì nhận hàng rồi tìm hình thức vận chuyển về Việt Nam. Hiện có 2 hình thức cơ bản nhất được nhiều người áp dụng:

– Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị 2539.com.vn.

– Gửi bưu điện, chuyển phát nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm. Hình thức này cước phí khá cao.

Bước 6: nhận hàng tại Việt Nam và kiểm tra hàng hóa.

Đó là những bước cơ bản để order hàng Taobao nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Trường hợp bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong phần hướng dẫn chúng tôi nêu trên, hãy sử dụng cách order hàng Taobao thứ 2.

Cách 2: Đặt hàng mà không cần phải biết cách đăng ký tài khoản Taobao

Hướng dẫn đặt hàng mà không cần phải biết cách đăng ký tài khoản Taobao
Hướng dẫn đặt hàng mà không cần phải biết cách đăng ký tài khoản Taobao

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu cho chúng tôi. Có thể là đường link website, hình ảnh hoặc nói rõ tên của sản phẩm cần được order Taobao.

Bước 2: chúng tôi tìm kiếm sản phẩm và gợi ý một số shop chuyên cung cấp hàng order Taobao giá rẻ, uy tín cho khách. Đồng thời báo tỷ giá và những điều khoản khi sử dụng dịch vụ order Taobao tại 2539.com.vn.

Bước 3: Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng. Tối thiểu là 80% giá trị đơn hàng. Đặt cọc theo hình thức chuyển tiền qua ngân hàng hay đóng tiền mặt tại văn phòng đều được.

Bước 4: Chúng tôi mua hàng theo yêu cầu của quý khách và thanh toán đơn hàng chỉ trong vòng vài phút.

Bước 5: Nhận hàng tại Trung Quốc khi shop ship hàng, sau đó vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, đảm bảo.

Bước 6: Đơn hàng của bạn được giao về nước đúng như thời gian đã hẹn. Sau đó, khách hàng đến kho lấy, hoặc chúng tôi hỗ trợ ship hàng về tận nơi. Khách nhận hàng và đóng hết số tiền hàng + cước phí vận chuyển.

Tóm lại

Hy vọng những thông tin về cách đăng ký tài khoản Taobao nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Nếu có nhu cầu mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần 2539.com.vn – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn