Cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại như thế nào?

Ngày đăng: 12-12-2019

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách đăng ký Taobao trên điện thoại, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Với bài viết này, Quý Nam xin chia sẻ cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại chi tiết và đầy đủ nhất.

App Taobao trên điện thoại – công cụ mua hàng hiệu quả

Ngày nay, đặt hàng Trung Quốc nói chung hay đặt hàng Taobao nói riêng đã trở nên quen thuộc với chủ kinh doanh Việt Nam. Trong những phương thức nhập hàng từ Taobao thì mua hàng Taobao trên điện thoại được đánh giá cao bởi sự đơn giản, tiện dụng và thân thiện với người dùng.

App Taobao là công cụ mua hàng hiệu quả hiện nay
App Taobao là công cụ mua hàng hiệu quả hiện nay

Xu hướng mua và nhập hàng Taobao

Là web thương mại điện tử uy tín hàng đầu Trung Quốc, Taobao là nguồn hàng hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh tìm kiếm. Chỉ sau vài năm thành lập, website này đã giành lấy thị trường kinh doanh trực tuyến, là web thương mại có thị phần lớn nhất thế giới.

Taobao được xem là cầu nối giữa chủ kinh doanh và người mua hàng trên thế giới, kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng với các tính năng bán hàng hiệu quả, giúp “tối ưu hóa” quá trình mua bán nhanh chóng và hiệu quả hơn.

App Taobao giúp “tối ưu hóa” quá trình mua hàng Trung Quốc
App Taobao giúp “tối ưu hóa” quá trình mua hàng Trung Quốc

Các mặt hàng trên Taobao được phân chia theo chất lượng. Hàng loại 1 được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Anta, D&G, LV…Hàng loại 2 đến từ những nhà cung cấp được đánh giá 4-5 kim cương theo bảng đánh giá, hàng loại 3 là những mặt hàng còn lại, có chất lượng trung bình và giá thành phải chăng.

Nguồn hàng đa dạng này đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người mua, giúp khách order và khách lẻ mua và đặt hàng hiệu quả nhất. Có thể nói, Taobao là nguồn hàng hiệu quả cho những chủ kinh doanh muốn kinh doanh hàng Trung Quốc.

Tại sao nên đặt hàng qua App Taobao?

Bên cạnh phương thức đặt hàng trên website thì mua hàng qua App Taobao đang là giải pháp mua hàng hiệu quả và tiện dụng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Đây là công cụ mua hàng được đánh giá cao về tính thân thiện với người dùng.

Hiểu một cách đơn giản, App Taobao là một phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động, hỗ trợ khách mua hàng trực tuyến trên Taobao đơn giản và hiệu quả. Việc cá nhân hóa hành vi mua hàng là phương tiện hỗ trợ tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu mua hàng Trung Quốc trên Taobao.

App Taobao- “cầu nối” giữa saler và khách hàng
App Taobao- “cầu nối” giữa saler và khách hàng

Cũng giống với giao diện trên website, App Taobao cung cấp nguồn hàng đa dạng với đầy đủ mẫu mã, chủng loại và chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt hàng của chủ kinh doanh.

Chỉ với chiếc smartphone với công cụ đặt hàng này, bạn đã có thể tìm kiếm nguồn hàng khổng lồ trên Taobao. Hàng hóa được cung cấp từ hàng nghìn shop online, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ thời trang, phụ kiện, giày dép, hàng điện tử – điện lạnh, đồ gia dụng, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng…

Bên cạnh sự đa dạng thì đây còn là nguồn hàng giá rẻ, đem đến lợi nhuận kinh doanh lớn. Do được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất, lại không tốn chi phí quảng cáo cũng như chi phí thuê mặt bằng nên hàng hóa Taobao có giá thành rẻ, có sức cạnh tranh cao.

Giải pháp mua và đặt hàng giá rẻ
Giải pháp mua và đặt hàng giá rẻ

Nhìn chung, nguồn hàng trên App Taobao được đánh giá là có chất lượng ổn định, lại có mẫu mã đa dạng và giá rẻ nên đáp ứng tốt thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam.

Chính vì thế, đặt hàng qua App Taobao đang là giải pháp nhập hàng hiệu quả cho những chủ kinh doanh Việt Nam có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc.

Cách đăng ký Taobao trên điện thoại như thế nào?

Nhập hàng qua App Taobao là phương thức đặt hàng mới, chính vì thế, cách đăng ký cũng như sử dụng app cũng là vấn đề rất nhiều chủ kinh doanh và khách mua hàng quan tâm.

Vậy cách đăng ký Taobao trên điện thoại như thế nào?

Hướng dẫn tải App Taobao về điện thoại

Trước khi thực hiện tạo tài khoản Taobao trên điện thoại, bạn cần phải tải app về điện thoại của mình. Cụ thể:

Cũng tương tự như những trang thương mại điện tử của Việt Nam như Lazada, Tiki hay Shopee…bạn có thể dễ dàng tìm thấy App Taobao trên công cụ tải ứng dụng di động.

Tải App Taobao khá đơn giản và dễ dàng
Tải App Taobao khá đơn giản và dễ dàng

Với những người sử dụng hệ điều hành Android với các dòng máy như Oppo, Samsung…bạn có thể tải ứng dụng trên CH play.

Với người sử dụng hệ điều hành iOS với các dòng máy Iphone, có thể tải ứng dụng trên Appstore.

Khi đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng, bạn nhấp vào ô tìm kiếm (thanh ngang có hình kính núp hiện lên phía trên của màn hình) và gõ cụm từ “Taobao”. Lúc này, giao diện điện thoại sẽ hiện ra App Taobao với biểu tượng màu vàng cam, chữ hiển thị là chữ Trung Quốc. Bạn chỉ cần nhấn click vào ứng dụng và nhấn “Cài đặt” để tải ứng dụng về máy.

Hướng dẫn cách đăng ký Taobao trên điện thoại chi tiết

Sau khi đã cài đặt phần mềm về điện thoại, bạn nhấn vào icon để bắt đầu sử dụng app. Lúc này, giao diện chính sẽ hiện ra, bạn chọn ô màu cam phía dưới cùng để thực hiện đăng ký tài khoản.

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản
Điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản

Tiếp đó, thực hiện nhập số điện thoại. Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh để bước nhập đơn giản và hiệu quả hơn. Nhập số điện thoại của bạn vào ô “Mobile Phone Number” và chọn mã quốc gia là +84 (Lưu ý: Số điện thoại không cần nhập số 0 ở đầu).

Nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn, sau khi nhập số điện thoại và thông tin tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký sẽ được cấp mã xác nhận. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin như tên tài khoản, email, mật khẩu. Sau đó, bạn nhập mã vào ô “Confirm” để xác nhận tài khoản. Hoàn thất thông tin, bạn bấm “Submit” ở phía dưới cùng của phần thông tin.

Một lưu ý nhỏ là mật khẩu từ 6-20 ký tự và phải có chứa cả số và chữ.

Cách đăng nhập Taobao bằng điện thoại như thế nào?

Khi đã hoàn thiện quá trình đăng nhập, bạn cần thoát ra và đăng nhập lại xem tài khoản của mình đã đăng ký thành công hay chưa bằng cách đăng nhập lại vào tài khoản Taobao. Bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Thông thường, điện thoại sẽ lưu tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần thoát ra và đăng nhập lại. Nếu điện thoại chưa lưu, bạn chỉ cần điền thông tin đăng nhập cá nhân vào phần đăng nhập tài khoản. Lập tức, giao diện điện thoại sẽ hiện ra tài khoản Taobao của bạn trên app mua hàng.

Sau khi có tài khoản, cách mua hàng trên Taobao khá đơn giản, bạn chỉ cần gõ tên nguồn hàng cần tìm kiếm trên thanh công cụ, click để xem thông tin chi tiết và thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Mua hàng Taobao trên điện thoại những khó khăn gì?

Việc mua hàng Taobao trên app điện thoại đã trở nên khá phổ biến, là giải pháp nhập hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa hiện nay. Tuy nhiên, nó cũng gây khá nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm order hàng online.

Đầu tiên phải kể đến đó là chất lượng hàng hóa. Cũng như những web thương mại điện tử khác của Trung Quốc thì việc mua, đặt hàng trên Taobao có rủi ro khá lớn.

Việc chọn lựa và mua hàng Taobao cũng tương tự như trên website
Việc chọn lựa và mua hàng Taobao cũng tương tự như trên website

Do giao diện được thực hiện online nên người mua không thể trực tiếp kiểm tra cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm. Nguy cơ đặt phải hàng giả, hàng kém chất lượng khá lớn.

Thực tế, Taobao là nơi tập hợp hàng nghìn shop online khác nhau. Và mặc dù thực hiện chính sách kiểm duyệt khá kỹ càng xong trên Taobao vẫn có rất nhiều shop “ảo”, cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Thêm đó, cũng có rất nhiều đơn vị bên cung cấp thứ ba nhập hàng và bán lại, đem đến mức giá cao hơn so với thực tế. Điều này gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người mua khi đặt hàng.

Bên cạnh đó, Taobao là web thương mại của Trung Quốc nên hầu hết các saler đều yêu cầu thanh toán đơn hàng qua Alipay.

Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản Alipay gây khá nhiều trở ngại cho người dùng như yêu cầu xác thực tài khoản, không sử dụng quá số tiền trong hạn mức quy định, thêm đó, trong nhiều trường hợp thẻ sẽ bị khóa số dư mà không có lý do. Chính vì thế, việc các định và sử dụng tài khoản Alipay gây khá nhiều khó khăn cho người dùng.

Việc vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam cũng gây khá nhiều trở ngại do các shop online chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng trong nước. Vì thế, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại nội địa Trung Quốc. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh khi muốn vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam.

Ngoài ra, giao diện điện thoại được viết bằng tiếng Trung, gây khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm, yêu cầu người đặt hàng có vốn tiếng Trung cơ bản.

Giải pháp nào cho chủ kinh doanh muốn nhập hàng từ Taobao?

Để hỗ trợ khách mua hàng Taobao hiệu quả nhất, Quý Nam cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Taobao, đảm bảo tiêu chí uy tín và chất lượng tốt.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua hộ và chuyển hàng Taobao về Việt Nam, Quý Nam đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa cần nhập, Quý Nam sẽ thực hiện giao dịch mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo số lượng và chất lượng nguồn hàng.

Quý Nam - cung cấp dịch vụ mua hàng hộ qua App Taobao
Quý Nam – cung cấp dịch vụ mua hàng hộ qua App Taobao

Đáp ứng tốt nhu cầu chuyển hàng của khách, Quý Nam cung cấp dịch vụ chuyển hàng đa dạng với nhiều hình thức vận chuyển như vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường biển, phục vụ tốt nhu cầu ship hàng Taobao giá rẻ của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, Quý Nam còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm chuyên môn, hỗ trợ đàm phán về giá, giúp khách nhập hàng Taobao hiệu quả nhất. Hàng hóa sau khi nhập sẽ được kiểm duyệt kỹ càng và được chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Taobao trên điện thoại. Hi vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp khách mua và nhập hàng Taobao hiệu quả nhất.