Bưu điện có gửi hàng đi nước ngoài không, lý do lựa chọn

Đánh giá bài viết

Bưu điện có gửi hàng đi nước ngoài không, chấp nhận các loại hàng hóa nào là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bưu điện vốn là đơn vị uy tín, giá rẻ nên tất nhiên sẽ có nhiều khách hàng muốn gửi hàng quốc tế theo hình thức này.

Tại sao bưu điện lại được nhiều khách hàng tín nhiệm?

Bưu điện là đơn vị vận chuyển truyền thống và chính thống của Nhà nước, danh tiếng, độ uy tín đã được xây dựng từ khi thành lập đến nay. Đây là cơ quan có vai trò quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa, thư tín giữa các tỉnh thành cũng như giữa Việt Nam với các quốc gia khác.

Bưu điện là một doanh nghiệp lớn, được bảo trợ bởi các bộ ban ngành Nhà nước, vậy nên khách hàng chưa bao giờ nghi ngờ về uy tín. Chính vì vậy có rất nhiều khách hàng tìm hiểu xem bưu điện có gửi hàng đi nước ngoài không để vận chuyển qua đơn vị này.

Bưu điện có gửi hàng đi nước ngoài không
Bưu điện là đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tín nhiệm

Bưu điện có gửi hàng đi nước ngoài không?

Hiện nay bưu điện có nhận chuyển hàng đi nước ngoài nên bạn có thể yên tâm mang hàng hóa đi gửi. Tuy nhiên nếu gửi trực tiếp qua bưu điện thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc xử lý giấy tờ, thủ tục.

Biện pháp tốt nhất dành cho bạn đó là gửi hàng quy 2539.com.vn, đối tác lớn của bưu điện. Bạn vừa được nhận mức chiết khấu hấp dẫn lại vừa được nhân viên bên 2539.com.vn hỗ trợ từ A đến Z mọi thủ tục cần giải quyết.

Ưu điểm khi gửi hàng đi nước ngoài tại bưu điện

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại thắc mắc bưu điện có gửi hàng đi nước ngoài không. Cho tới thời điểm này, bưu điện vẫn là sự lựa chọn của rất đông khách hàng nhờ các ưu thế nổi bật sau:

Uy tín tốt, hàng hóa chất lượng đảm bảo

Như đã nói ở trên, bưu điện đã tạo dựng được uy tín lớn trong lòng khách hàng. Ngoài ra thì từ trước đến nay chất lượng hàng hóa được bưu điện vận chuyển luôn rất đảm bảo, ít bóp méo, hư hao hay thất lạc.

Chi phí gửi hàng hóa rất rẻ

Do bưu điện là đơn vị của Nhà nước nên chi phí hàng hàng hóa rất rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong các đơn vị vận chuyển hiện nay. Chính vì thế nếu bạn định gửi hàng hóa lâu dài, gửi hàng với  khối lượng lớn thì bưu điện là sự lựa chọn chính xác.

Nhược điểm khi gửi hàng nước ngoài qua bưu điện

Sau khi tìm hiểu bưu điện có gửi hàng đi nước ngoài không không phải ai cũng lựa chọn bưu điện giao hàng chính của mình. Chính vì là đơn vị Nhà nước nên đơn vị vận chuyển này có khá nhiều bất cập như:

Thời gian vận chuyển ra nước ngoài

Đi kèm với mức giá rẻ thì bưu điện thường có thời gian gửi hàng khá lâu. Đó là do bưu điện phải gom đủ một số lượng hàng nhất định rồi mới tiến hành vận chuyển. Hơn nữa quy trình kiểm tra hàng hóa cũng khá nghiêm ngặt, từ kiểm tra đóng gói đến kiểm tra địa chỉ. Vì thế bạn chỉ nên gửi bưu điện nếu như đây là loại hàng hóa mình không cần gấp.

Hàng hóa gửi ra bưu điện khu và kiểm tra kỹ càng

Khi lựa chọn bưu điện làm đơn vị gửi hàng bạn cần chuẩn bị trước tinh thần là kiện hàng của mình sẽ bị khui ra nhiều lần. Tuy chất lượng hàng hóa không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng hành động này khiến gói hàng bị mất mỹ quan. Đặc biệt là hàng hư hỏng, dễ vỡ, giá trị cao thì mọi người thường e ngại khi tìm đến bưu điện.

Thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian chuẩn bị

Không phải ai cũng quan tâm đến vấn đề bưu điện có gửi hàng đi nước ngoài không và tìm đến đơn vị vận chuyển này. Trên thực tế thì bưu điện thường yêu cầu khá nhiều loại giấy tờ, khiến khách hàng mất nhiều thời gian chuẩn bị.

Đặc biệt khách hàng phải khai báo nội dung hàng hóa theo mẫu CN22/CN23 để phục vụ quá trình thông quan. Chính vì thế những người mới thường e ngại tìm đến bưu điện khi muốn chuyển hàng hóa ra nước ngoài.

Gửi hàng đi Đài Loan qua Viettel Post
Có là câu trả lời cho việc bưu điện có gửi hàng đi nước ngoài không

2539.com.vn – Đơn vị gửi hàng nước ngoài qua bưu điện uy tín

Thay vì gửi hàng trực tiếp qua bưu điện bạn nên tìm đến 2539.com.vn – Đối tác tin cậy của bưu điện trong việc vận chuyển ra nước ngoài. Sử dụng dịch vụ gửi hàng tại 2539.com.vn sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích vượt trội như:

Được hỗ trợ từ A đến Z trong việc xử lý giấy tờ

Như đã nói ở trên thì việc gửi hàng hóa qua đường bưu điện sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ. Thay vào đó bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển tại 2539.com.vn để được nhân viên hỗ trợ từ A đến Z. Ngoài vấn đề thủ tục thì việc hỗ trợ này còn nằm ở tư vấn các loại mặt hàng được gửi đi, hỗ trợ đóng gói hàng hóa…

Có các chính sách chiết khấu hấp dẫn

Khi gửi hàng trực tiếp qua bưu điện đơn hàng của bạn sẽ được tính là khách lẻ. Trong khi đó đơn hàng qua 2539.com.vn được tính là khách buôn do 2539.com.vn là khách hàng lớn của bên bưu điện. Nhờ đó bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn, đặc biệt là khi đơn hàng của bạn có khối lượng lớn và bạn gửi thường xuyên.

Hàng hóa đảm bảo đến tay an toàn

Trước khi giao hàng cho bên bưu điện, nhân viên 2539.com.vn sẽ kiểm tra gói hàng lại một lần nữa. Nếu bạn chưa viết cách gói hàng thì nhân viên sẽ giúp bạn đóng gói hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó đơn hàng có thể vượt qua được quá trình kiểm tra gắt gao từ bên bưu điện.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa tốt

Khi gửi hàng tại 2539.com.vn hàng hóa của bạn sẽ luôn đảm bảo an toàn vì công ty có bảo hiểm rủi ro dành cho đơn hàng được vận chuyển. Nếu đơn hàng của bạn bị hư hỏng, thất lạc do lỗi của bên vận chuyển thì 2539.com.vn sẽ có các biện pháp đền bù thỏa đáng. Nếu bạn có đơn hàng giá trị lớn thì tốt nhất nên gửi qua 2539.com.vn để đảm bảo an toàn.

Đưa ra sự lựa chọn linh hoạt dành cho khách hàng

Đến với 2539.com.vn khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói cước vận chuyển khác nhau: siêu tốc, tiết kiệm… Nếu bạn chưa biết gói cước nào phù hợp với mình nhất thì có thể tìm đến nhân viên để nhờ tư vấn thêm. Bạn nên nhớ là ngoài bưu điện thì 2539.com.vn còn hợp tác với rất nhiều đơn vị vận chuyển lớn ở trong và ngoài nước.

Thanh toán đơn giản, nhanh gọn

Tại 2539.com.vn bạn có thể chuyển tiền qua nhiều cách khác nhau, tiện nhất là chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Do đó dù khách hàng ở xa thì cũng không cần lo lắng đến vấn đề thanh toán tiền nong.

Những kinh nghiệm khi gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

  • Bạn cần điền đầy đủ chính xác thông tin ngwuowif gửi và người nhận, nếu sai sót thì hàng do bưu điện vận chuyển rất dễ quay đầu.
  • Nếu không biết đóng gói hàng hóa bạn nên nhờ luôn nhân viên 2539.com.vn cho đỡ tốn thời gian, công sức.
  • Bạn nên nhờ nhân viên 2539.com.vn tư vấn kỹ các hình thức và đơn vị vận chuyển để có sự lựa chọn chính xác nhất.
  • Nên kiểm tra kỹ với nhân viên 2539.com.vn các mặt hàng mà bưu điện nhận vận chuyển đi quốc tế.
DHL Express
Gửi hàng trực tiếp tại bưu điện không tiện lợi như qua 2539.com.vn

Qua bài viết trên đây hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề bưu điện có gửi hàng đi nước ngoài không. Tốt nhất bạn nên gửi hàng bưu điện qua 2539.com.vn để được đảm bảo về mặt quyền lợi cũng như chi phí.

Công ty 2539.com.vn

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon