Bảng phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam năm 2022

Đánh giá bài viết

Bạn đang cần ship hàng từ Malaysia về Việt Nam nhưng chưa biết bảng giá, cũng chưa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

Phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam tại 2539.com.vn

2539.com.vn là một trong những đơn vị chuyên ship hàng Malaysia an toàn, đảm bảo. Về chi phí vận chuyển sẽ được tính phụ thuộc vào 2 yếu tố: cân nặng và địa chỉ nhận hàng. 

– Đối với đơn hàng có cân nặng hơn 30 ký, mức phí tính vận chuyển sẽ là 220k/ký hàng đối với đơn hàng về Hà Nội. Và 240k/ký hàng hóa với đơn hàng về TPHCM. Lý do là 2539.com.vn ship hàng từ Malaysia về Việt Nam sẽ về kho tại Hà Nội trước, sau đó mới ship vào TPHCM.

Chuyển hàng đi malaysia

– Đối với đơn hàng <30 ký, mức phí vận chuyển sẽ là 280k/ký đối với đơn hàng về Hà Nội, và 300k/ký hàng đối với đơn hàng về TPHCM.

Thực tế cho thấy, phí ship hàng Malaysia tại 2539.com.vn cạnh tranh với thị trường vận chuyển hiện nay. Vì khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, và đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ ship hàng từ Malaysia về Việt Nam tại 2539.com.vn

– Được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, nguyên vẹn.

– Vì vận chuyển bằng đường hàng không theo hình thức xách tay nên đơn hàng về nước nhanh chóng, chỉ sau 1-2 tuần làm việc.

– Phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam tính theo trọng lượng (cân nặng) hàng hóa, hàng càng nặng thì phí ship càng được giảm tối đa.

– Được vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam. Từ hàng gọn nhẹ đến hàng cồng kềnh, từ hàng dễ đến hàng khó vận chuyển về nước.

– Được bồi thường thiệt hại nếu hàng không về, hàng mất mát hoặc có sai sót xảy ra. Vì 2539.com.vn là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Malaysia về nước nên đảm bảo sự an toàn cho đơn hàng của khách.

Quy trình mua hộ – vận chuyển hàng Malaysia về Việt Nam

Ngoài việc nhận ship hàng Malaysia về Việt Nam, 2539.com.vn còn nhận mua hộ đa dạng các loại hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam, mua hàng theo đơn, ship về Việt Nam an toàn, phí thấp.

2539.com.vn nhận mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam, mua hàng theo đơn
2539.com.vn nhận mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam, mua hàng theo đơn

Quy trình mua hộ: 

– Bước 1: vui lòng liên hệ với nhân viên 2539.com.vn qua số điện thoại 0909 711 600 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất. Hoặc gửi đường link sản phẩm cần mua cho nhân viên 2539.com.vn. Có thể gửi tin nhắn cần được hỗ trợ qua fanpage dưới đây.

– Bước 2: nhân viên 2539.com.vn báo giá và những điều khoản khi đăng ký đặt mua hàng Malaysia tại đơn vị 2539.com.vn. Nếu khách hàng đồng ý với những điều khoản, bước tiếp theo là chuyển tiền đặt cọc, tiền cọc cần >85% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng làm việc của công ty.

– Bước 3: nhân viên 2539.com.vn thanh toán hóa đơn, check out và nhận order hàng từ Malaysia ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. 

– Bước 4: hàng về đến TPHCM và Hà Nội, khách đến kho 2539.com.vn nhận hàng, hoặc 2539.com.vn hỗ trợ ship hàng đi tỉnh. Đơn hàng về tay quý khách, khách hàng đóng hết số tiền hàng còn lại + phí vận chuyển.

Lưu ý về phí mua hộ:

Tiền hàng trên website * tỷ giá Malaysia (tính theo ngân hàng Vietcombank + 500đ tại thời điểm mua) + phí ship nội địa (nếu có), phí này do nhà cung cấp tính + phí vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam (thường được tính theo cân nặng thực tế).

Quy trình vận chuyển:

Đối với đơn hàng chỉ cần ship về Việt Nam thì đơn giản hơn: người dùng liên hệ với nhân viên 2539.com.vn để được cung cấp địa chỉ kho (nhận hàng) tại Malaysia. Sau đó, khách hàng ship đơn từ nhà cung cấp đến địa chỉ kho của 2539.com.vn.

Nhân viên 2539.com.vn nhận hàng về ship hàng từ Malaysia về Việt Nam rồi giao cho khách. Đơn hàng về tay rồi cân lên và tính cân nặng thực tế để quy đổi thành phí vận chuyển. Đơn hàng càng nặng, phí ship càng được giảm.

2539.com.vn nhận mua hộ - vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam
2539.com.vn nhận mua hộ – vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam

2539.com.vn nhận mua hộ – vận chuyển hàng Malaysia đối với những mặt hàng nào?

– Quần áo thời trang từ phong cách Châu Á đến phong cách Châu Âu, Châu Mỹ, thậm chí phong cách Hồi Giáo.

– Cafe trắng Malaysia OldTown thơm ngon, tốt cho sức khỏe

– Thuốc bổ xương khớp Mujarhabat Kapsul.

– Các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, an toàn cho sức khỏe

– Mỹ phẩm cao cấp dùng trong Spa.

– Kẹo sâm Hamer chính hãng, cực tốt cho nam giới, tốt hơn dùng Viagra

– Phụ tùng xe máy, xe ô tô.

Trên đây là bảng phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Malaysia tại đơn vị 2539.com.vn. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn hay check out hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Malaysia, 2539.com.vn còn nhận mua hộ – gửi hàng đi Malaysia an toàn, phí thấp.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com