Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ngày đăng: 20-05-2019

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là bao nhiêu, công thức tính như thế nào? Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Quý Nam sẽ giải đáp những thắc mắc này qua nội dung bài viết sau.

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được tính như thế nào?

Mỗi một đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ có một cách tính phí khác nhau. Và tất nhiên, không có đơn vị nào giống đơn vị nào vì thị trường cạnh tranh rất lớn. Và nếu bạn đang có ý định hợp tác với Quý Nam để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước thì cách tính phí vận chuyển của chúng tôi dưới đây hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc
Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Số kgQuảng Châu
(Đường bộ)
Quảng Tây
(Đường bộ)
Hà Nội (Nghìn vnđ/kg)
< 3060Không hỗ trợ
31-505537
51-1005232
101-3005027
301-5004825
501-8004623
801-1.0004521
1.001-5.0004219
> 10.000Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối: 1-3m35.000.000 /m34.200.000/m3
Số khối: >3m34.500.000 /m33.700.000 /m3
ĐÓNG HÀNG:BAO:150K/BAO, GỖ:250K/KIỆN

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn

Số kgQuảng Châu
(Đường bộ)
Quảng Tây
(Đường bộ)
Đường Biển
Sài Gòn (Nghìn vnđ/kg)
< 3065Không hỗ trợKhông hỗ trợ
31-506042
51-1005737
101-3005532
301-500532727
01-8005125
801-1.000502322
1.001-5.0004721
> 10.000Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối: 1-3m35.700.000 /m35.000.000 /m34.700.000 /m3
Số khối: >3m3 5.200.000/m34.500.000tr /m34.500.000tr /m3
ĐÓNG HÀNG:BAO: 150K/BAO, GỖ: 250K/ KIỆN

MỨC MIN VC: HN: 500K SG: 600K
KHO ĐÔNG HƯNG
Hàng hóa chất, Mỹ phẩm, Thực phẩm, hàng đồ cũ, hàng nhái: +5K/KG
Quần áo:+12K/KG
Linh kiện điện thoại: +12K/KG
Kuaidi: +10K/KG

+ Phí vận chuyển được tính theo cân nặng hoặc khối lượng

Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và tính phí theo loại hàng hóa. Cụ thể:

– Đối với hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển cước phí sẽ được tính theo cân nặng. hàng hóa của bạn càng nặng thì cước phí càng thấp. Mong quý khách đừng hiểu lầm ở chỗ này, chúng tôi nói: Hàng hóa càng nặng thì cước phí càng thấp. Nghĩa là phí được giảm khi tính theo ký. Ví dụ cụ thể: hàng của bạn nặng 10 ký, chúng tôi tính phí là 20k/ký hàng hóa. Nhưng khi hàng của bạn nặng 20 ký, thì chúng tôi chỉ tính 17k/ký hàng hóa.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại Quý Nam thấp hơn
Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại Quý Nam thấp hơn

Như vậy chúng tôi gọi, hàng càng nặng thì phí càng giảm!

– Đối với hàng cồng kềnh chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo khối lượng. Ở đây có mức khối theo quy định. Ví dụ, 1-3 mét khối thì tính phí khác, và >3 mét khối thì tính phí thấp hơn.

+ Những loại phí nào khách hàng cần đóng

Khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam, khách hàng sẽ cần đóng những mức phí như:

– Phí vận chuyển: phí này được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa như chúng tôi đã phân tích ở trên.

– Phí ship nội địa tại Trung Quốc: trường hợp nhà cung cấp của bạn có tính phí ship, bạn cần thanh toán khoản này cho nhà cung cấp.

– Phí ship nội địa tại Việt Nam: Quý Nam có 2 kho hàng chính khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Cụ thể là Hà Nội và TPHCM, khi hàng hóa về nước chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng ra kho nhận hàng.

Còn trường hợp khách ở tỉnh lẻ, chúng tôi sẽ hỗ trợ ship hàng, hoặc liên hệ với nhà vận chuyển để ship hàng về tận nơi cho quý khách. Và phí vận chuyển này khách hàng cần thanh toán cho nhà vận chuyển, không thanh toán cho Quý Nam.

Ngoài những phí nêu trên, quý khách không cần đóng bất kỳ một loại phí nào cho Quý Nam như: phí hải quan, phí cửa khẩu, thuế phí khác.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

+ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tính theo địa chỉ nhận và gửi

Ngoài những yếu tố trên, bảng phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam còn phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và gửi hàng về tại Việt Nam. Cụ thể như sau:

– Địa chỉ gửi hàng bên Trung Quốc: chúng tôi có 3 kho hàng ở Trung Quốc gồm: Quảng Châu, Quảng Tây và Phật Sơn. Quảng Tây về Việt Nam sẽ thấp hơn so với Quảng Châu. Còn Phật Sơn thì chỉ hỗ trợ vận chuyển đối với những đơn hàng có số ký nặng.

– Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam: tiếp theo là địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Chúng tôi có 2 kho hàng chính thức tại Việt Nam bao gồm: Hà Nội và TPHCM.

Hàng hóa khi được vận chuyển hàng từ Trung Quốc sẽ về kho tại Hà Nội trước, sau đó về TPHCM sau và đi khắp các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Do đó, phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Hà Nội sẽ thấp hơn nhiều so với về TPHCM và những tỉnh thành khác.

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thời tiết, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận và gửi hàng… do đó, chúng tôi chưa có mốc thời gian chi tiết cũng như chính xác cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi có thời gian dự kiến để khách hàng tham khảo:

– Hàng đi hỏa tốc: về nước từ 1 – 2 ngày làm việc

– Hàng đi bình thường: từ 3 – 5 ngày đối với Hà Nội và 4-6 ngày đối với TPHCM.

– Hàng đi tiết kiệm: 4-6 ngày đối với Hà Nội và 7-10 ngày đối với khu vực TPHCM.

Đây là khoảng thời gian dự kiến mà đơn hàng của bạn có thể về nước khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, tiết kiệm và nhanh nhất có thể.

Những hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Về hình thức vận chuyển, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển về nước theo 3 hình thức khác nhau.

– Vận chuyển bằng đường hàng không: đây là hình thức vận chuyển hàng về nước nhanh nhất, thời gian thường có thể trong ngày hoặc 1-2 ngày. Tuy nhiên, mức phí cao và bị giới hạn bởi cân nặng cũng như kén chọn mặt hàng vận chuyển.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không

– Vận chuyển bằng đường bộ: đây là hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phổ biến nhất mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng sử dụng. Vận chuyển bằng đường bộ nhanh chóng, tiết kiệm và đặc biệt là có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa, từ cồng kềnh đến gọn nhẹ.

– Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường tàu biển: đây là loại hình vận chuyển chỉ dành cho những người kinh doanh lớn, có đơn hàng trên 1 tấn. Đặc điểm của hình thức vận chuyển này là nhanh chóng, an toàn và chi phí cực kỳ rẻ rẻ hơn nhiều so với 2 loại hình vận chuyển nêu trên.

Quý khách có thể tự mình chọn lựa hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hoặc Quý Nam sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất đối với mỗi đơn hàng của quý khách.

Những lưu ý khách hàng cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Quý Nam

Để rõ ràng về mức phí cũng như hiểu về cách tính phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam, quý khách vui lòng nắm rõ những lưu ý sau:

– Quý Nam nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước, cân nặng hay chủng loại. Chỉ ngoại trừ hàng quốc cấm. Hãy kết nối với chúng tôi qua:

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

– Đối với những đơn hàng dưới 5 ký, khi về Hà Nội phí vận chuyển sẽ là 300k/lần vận chuyển. Còn về TPHCM, phí sẽ là 400k/lần vận chuyển.

– Ưu tiên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đối với những khách hàng có lượng hàng hóa lớn. Đồng thời có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lớn, khách hàng thân thiết.

– Đối với những đơn hàng có giá trị cao, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng gói bảo hiểm hàng hóa tại Quý Nam. Lý do là nếu xảy ra trường hợp mất mát, thiệt hại, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng.

Chính vì vậy, quyền lợi của khách hàng được bảo vệ 100%. Còn đối với những khách hàng không tham gia gói bảo hiểm, Quý Nam sẽ bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

– Trường hợp hàng hóa không về sau thời gian quy định, chúng tôi sẽ bồi thường giá trị hàng hóa thỏa đáng cho quý khách, đảm bảo đúng theo hợp đồng như đã quy định.

Ngoài dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Quý Nam còn nhận nhập hàng Trung Quốc trọn gói từ A-Z.

+ Mua hộ hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử Trung Quốc với giá gốc tại website. Mua hàng theo đơn yêu cầu của khách.

+ Thanh toán hộ đơn hàng thông qua việc chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn, nhanh chóng, phí thấp.

+ Cuối cùng nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, không giới hạn số lượng hàng hóa.

Quy trình đặt hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc giá gốc về Việt Nam

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tại Quý Nam. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp mặt hàng bạn cần giá sỉ, uy tín.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, Quý Nam nhận hàng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cuối cùng là giao cho khách hàng.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho (TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền còn lại.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com