Lưu ý khi order áo len Quảng Châu cao cấp trên web thương mại

Ngày đăng: 07-04-2020

Được đánh giá cao về hiệu quả kinh doanh, áo len Quảng Châu cao cấp là mặt hàng được nhiều chủ buôn chọn lựa. Nếu bạn đang muốn nhập sỉ áo len trên web thương mại điện tử, hãy tham khảo một vài lưu ý dưới đây.

Web thương mại Trung Quốc – nguồn sỉ áo len Quảng Châu giá xưởng

Những năm gần đây, thị trường thương mại điện tử Trung Quốc ngày càng phát triển, cả về chất lượng và giá trị, trở thành thị trường thương mại hàng đầu thế giới.

Nếu như trước đây, nguồn hàng Quảng Châu được nhập về trực tiếp theo hình thức đánh hàng hay đánh lô hàng thì hiện nay, các web thương mại điện tử đang là giải pháp tối ưu cho chủ kinh doanh hàng Quảng Châu nói chung và chủ buôn áo len Quảng Châu nói riêng.

Các trang bán hàng Trung Quốc là nguồn order áo len hiệu quả cho chủ kinh doanh
Các trang bán hàng Trung Quốc là nguồn order áo len hiệu quả cho chủ kinh doanh

Có thể thấy, các web thương mại Trung Quốc như Alibaba, 1688, Tmall hay Taobao…đã dần trở lên quen thuộc với các chủ kinh doanh Việt. Đây là nguồn sỉ áo len Quảng Châu với đa dạng mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, chất lượng cũng như giá thành. Từ những sản phẩm áo len nữ Quảng Châu đến áo len nam, áo len cho bé…được cung cấp từ nhiều địa chỉ shop online khác nhau.

Nguồn hàng online này cũng được đánh giá là có chất lượng ổn định. Người tiêu dùng Việt thường quy chụp các sản phẩm Trung Quốc là hàng kém chất lượng. Thực tế, điều này không đúng bởi chất lượng sản phẩm do nguồn hàng nhập của chủ buôn. Các sản phẩm áo len Quảng Châu trên web thương mại đều được cung cấp từ xưởng, được sản xuất trên quy trình đảm bảo nên có chất lượng khá tốt.

Bên cạnh đó, là nguồn hàng được cung ứng trực tiếp tại xưởng nên sản phẩm được bán ra với giá gốc. Bạn có thể tìm kiếm nguồn áo len Quảng Châu cao cấp với giá sỉ rẻ, cạnh tranh cao so với nhiều nguồn hàng khác. Chính vì vậy, đây là nguồn hàng hiệu quả cho những chủ buôn muốn nhập áo len Quảng Châu số lượng lớn.

Order áo len Quảng Châu trên web thương mại cần lưu ý gì?

Với nhiều ưu điểm về mẫu mã, chất lượng, lại có mức giá nhập cạnh tranh cao nên nguồn áo len Quảng Châu trên các web thương mại được các chủ kinh doanh đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, việc nhập hàng trên các trang này vẫn còn gây nhiều khó khăn cho chủ buôn, nhất là với những người nhập hàng lần đầu.

Để order áo len Quảng Châu trên web mua hàng Trung Quốc hiệu quả, bạn cần nắm một vài lưu ý dưới đây. Cụ thể:

Chọn nguồn sỉ áo len Quảng Châu chất lượng

Như đã trình bày ở trên, thương mại điện tử Trung Quốc đang trên đà phát triển với sự ra đời của hàng loạt các trang bán hàng. Tuy nhiên, để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, bạn cần chọn nguồn hàng tại các trang web uy tín.

Trong đó, hệ thống web thương mại trực thuộc Alibaba Group luôn là chọn lựa hàng đầu. Bạn có thể tìm nguồn sỉ áo len chất lượng trên các web thương mại sau:

Taobao.com

Taobao cung cấp nguồn sỉ áo len Quảng Châu chất lượng và giá tốt
Taobao cung cấp nguồn sỉ áo len Quảng Châu chất lượng và giá tốt

Taobao giúp kết nối trực tiếp người mua hàng với xưởng sản xuất tại Trung Quốc không qua trung gian. Tất cả các khâu mua và đặt hàng đều là giao dịch trực tiếp giữa người mua với đầu cung cấp bên Trung Quốc. Vì thế, bạn có thể nhập áo len Quảng Châu giá xưởng, rẻ hơn so với nguồn hàng tại chợ hay trung tâm thương mại.

Tmall.com

Là một trong 3 “át chủ bài” của Alibaba group, Tmall là trang order trực tiếp áo len Quảng Châu. Tuy nhiên, điểm khác biệt của website này là trang chuyên cung cấp nguồn hàng cao cấp, được kiểm duyệt nên có chất lượng tốt.

Aliexpress.com

Trang thương mại này chuyên cung cấp cho thị trường nước ngoài. Bên cạnh nguồn cung hàng sỉ áo len Quảng Châu giá tốt thì Aliexpress cũng thường xuyên áp dụng các chương trình sale, khuyến mại cho khách nhập hàng. Đây là cơ hội để kiếm tìm nguồn hàng chất lượng với giá ưu đãi.

Alibaba.com

Alibaba- cung cấp nguồn áo len Quảng Châu số lượng lớn
Alibaba- cung cấp nguồn áo len Quảng Châu số lượng lớn

Cạnh tranh mạnh mẽ với Amazon, Alibaba là web đặt hàng Trung Quốc phục vụ khách hàng từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là trang mại điện tử quốc tế ,là địa chỉ nhập hàng tin cậy cho các doanh nghiệp nước ngoài.

1688.com

1688 chuyên cung cấp hàng cho thị trường nội địa Trung Quốc với các mặt hàng rất phong phú và đa dạng. Đây là nguồn sỉ áo len Quảng Châu bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, do không hỗ trợ mua bán cho khách quốc tế nên web không hỗ trợ chuyển ngữ. Thêm đó, khách mua hàng cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Sử dụng công cụ Google dịch Translate

Hầu hết các web mua hàng Trung Quốc đều có giao diện bằng tiếng Trung (trừ Alibaba và Aliexpress), vì thế, khách mua hàng thường gặp khó khăn khi tìm kiếm cũng như tham khảo thông tin sản phẩm.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng công cụ Translate của Google. Công cụ dịch này tuy không thể dịch sát nghĩa 100%, xong cũng giúp bạn nắm được thông tin cơ bản về sản phẩm.

Tìm kiếm hiệu quả với bộ lọc thông minh

Bộ công cụ lọc là “điểm cộng” tuyệt vời của những trang thương mại Trung Quốc, giúp người mua dễ dàng tìm kiếm sản phẩm áo len Quảng Châu phù hợp với nhu cầu nhập hàng. Bạn có thể áp dụng lọc cơ bản hay lọc nâng cao theo khoảng giá, xếp hạng sản phẩm, lượng tiêu thụ…Công cụ này giúp bạn chọn sản phẩm đơn giản và dễ dàng hơn.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Theo chia sẻ của những chuyên gia order hàng Quảng Châu, chất lượng sản phẩm là vấn đề thường gây khó khăn cho khách order trong quá trình nhập hàng.

Tìm hiểu kỹ thông tin nhà cung cấp
Tìm hiểu kỹ thông tin nhà cung cấp

Hầu hết các web thương mại đều thực hiện khá nhiều chính sách kiểm duyệt, xong vẫn không tránh khỏi các shop online ảo, bán sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, bạn cần có sự đánh giá để chọn nhà cung cấp uy tín.

Trên giao diện web thường được thiết lập bảng đánh giá chất lượng sản phẩm của shop, được chia ra làm 5 cấp bậc, cao nhất là vương miện vàng.

Theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm đặt hàng, nên chọn các shop kinh doanh có cấp độ từ 4 kim cương trở lên để hạn chế rủi ro. Bên cạnh đó, phản hồi của khách hàng cũng khá quan trọng . Bạn có thể tham khảo nhận xét của khách đã đặt hàng, đặc biệt là phản hồi bằng ảnh thực tế của những người đã mua sản phẩm từ shop.

Chọn cách thức thanh toán an toàn

Việc thanh toán tiền hàng cũng gây nhiều trở ngại cho người mua trong quá trình đặt hàng. Thực tế, mỗi shop online sẽ đề xuất các phương thức thanh toán khác nhau. Và bạn cần chọn lựa hình thức thanh toán được đánh giá cao về tiêu chí an toàn.

Một số phương thức thanh toán phổ biến trên web mua hàng Trung Quốc như chuyển khoản, EscRow, thư tín dụng, Paypal hay thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế. Trong đó, Paypal dịch vụ thanh toán điện tử, có độ rủi ro thấp và bảo vệ người mua tốt.

Nên thanh toán qua ví điện tử Alipay
Nên thanh toán qua ví điện tử Alipay

 Bạn cũng có thể thanh toán qua ví thương mại Alipay. Đây là phương thức thanh toán được áp dụng phổ biến, giúp người mua thanh toán đơn hàng nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, Alipay giữ vai trò như một bên thứ ba, đứng ra đảm bảo bên mua và bên bán thực hiện giao dịch một cách nghiêm túc.

Nhập test trước khi đặt số lượng lớn

Để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế rủi ro, bạn nên nhập test trước khi đặt hàng số lượng lớn. Hình thức order là giao dịch được thực hiện từ xa, vì thế, rủi ro từ sản phẩm kém chất lượng khá cao.

Chọn đơn vị chuyển hàng uy tín

Việc chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu cũng là yếu tố quan trọng. Đơn vị vận chuyển uy tín sẽ hỗ trợ nhận hàng, đóng gói và chuyển hàng nhanh chóng, đảm bảo thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, các công ty chuyển hàng có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục thông quan, giúp bạn chuyển hàng an toàn và hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng về Việt Nam, Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín, được các chủ kinh doanh tin tưởng và chọn lựa.

Chọn đơn vị chuyển hàng uy tín, nhiều kinh nghiệm
Chọn đơn vị chuyển hàng uy tín, nhiều kinh nghiệm

Hàng hóa của khách sẽ được nhận trực tiếp tại hệ thống kho của Quý Nam tại Quảng Châu, được kiểm duyệt và chuyển về Việt Nam an toàn. Khách hàng có thể chọn nhiều hình thức chuyển hàng khác nhau như đường bộ, đường biển hay đường hàng không. Thời gian vận chuyển và cước phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào hình thức chuyển hàng mà bạn chọn lựa.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, Quý Nam còn cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa, hạn chế tối ưu nhất các tổn thất của khách trong quá trình chuyển hàng.

Để tìm hiểu thông tin dịch vụ ship hàng Quảng Châu, hay nhận bảng cước phí vận chuyển ưu đãi nhất, hãy liên hệ ngay với Quý Nam theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com