Tại sao nguồn hàng áo khoác nam Quảng Châu có giá rẻ?

Đánh giá bài viết

Nguồn hàng Quảng Châu nói chung và áo khoác nam Quảng Châu nói riêng đã rất quen thuộc với các chủ kinh doanh Việt. Đây là nguồn hàng giá rẻ và có chất lượng ổn định. Vậy tại sao áo khoác nam Quảng Châu lại có giá rẻ?

Tại sao áo khoác nam Quảng Châu có giá thành rẻ?

Theo chia sẻ của những nhân viên tư vấn của 2539.com.vn : Mặt hàng áo khoác nam Quảng Châu được rất nhiều chủ kinh doanh quan tâm. Và tại sao mặt hàng này có giá thành rẻ là thắc mắc của hầu hết các chủ buôn khi tìm nhập mặt hàng này.

Vậy tại sao nguồn hàng áo khoác nam Quảng Châu lại có giá rẻ?

Hiện nay, áo khoác nam Quảng Châu được cung cấp chủ yếu tại các khu chợ chuyên bỏ sỉ quần áo tại Quảng Châu và trên các trang web bán hàng Trung Quốc. Hầu hết các sản phẩm đều được cung cấp trực tiếp từ các xưởng sản xuất nên có giá rất rẻ, cạnh tranh mạnh mẽ với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Với lợi thế về giá thành nên áo khoác nam Quảng Châu cũng được rất nhiều chủ kinh doanh tìm nhập. Lý do nguồn hàng này có giá thành rẻ được phân tích như sau:

Thứ nhất, nguyên liệu dồi dào và chủ động nguồn cung cấp

Trung Quốc là quốc gia có diện tích rộng lớn, lại có bề dày phát triển nông nghiệp, vì thế, họ có thể tự trồng bông và kéo xơ- nguyên liệu chủ yếu phục vụ sản xuất quần áo. Quốc gia này có sản lượng cây bông vải hàng năm rất lớn, điều này giúp họ chủ động về nguyên liệu.

Chủ động nguồn hàng áo khoác nam Quảng Châu nguyên liệu sẵn có
Chủ động nguồn nguyên liệu sẵn có

Theo một số kết quả thống kê, không chỉ nhà sản xuất và xuất khẩu hàng dệt may lớn nhất thế giới, Trung Quốc còn cung ứng nguyên liệu chính cho nền công nghiệp dệt may thế giới với  khoảng 30 triệu tấn xơ mỗi năm.

Bên cạnh việc chủ động về nguyên liệu, việc tận dụng nguồn cung dồi dào và sẵn có này cũng khiến các sản phẩm ngành thời trang của Trung Quốc có giá thành cạnh tranh cao. Thêm đó, ngành công nghiệp hóa chất và thuốc nhuộm cũng rất phát triển, giúp cho ngành dệt may tại nước này tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Thứ hai, nguồn nhân công giá rẻ

Là quốc gia có số dân đông nhất thế giới, Trung Quốc có một lượng lớn người dân cần việc làm. Điều này khiến cho nguồn nhân công tại Trung Quốc có giá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong khâu sản xuất, điều này giúp giá thành sản phẩm được giảm đáng kể.

Thứ ba, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại

Quy trình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp
Quy trình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp

Không những chủ động về nguồn nguyên liệu, Trung Quốc cũng là quốc gia có công nghệ sản xuất phát triển, đem đến các dây chuyền công nghệ mới. Hầu hết các xưởng đều được trang bị máy móc tiên tiến. Yếu tố này đem đến năng suất cao, có thể sản xuất được nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn.

Thứ tư, nguồn hàng xưởng tiết kiệm chi phí phát sinh

Hầu hết các sản phẩm áo khoác nam Quảng Châu đều được cung cấp trực tiếp từ các xưởng sản xuất. Điều này giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí phát sinh như chi phí vận chuyển, quảng cáo hay phí thuê mặt bằng…giá sản phẩm, vì thế, không bị độn thêm các chi phí phát sinh, rẻ hơn so với các nguồn hàng khác.

Áo khoác nam Quảng Châu – nguồn hàng kinh doanh “siêu lợi nhuận”

Với lợi thế lớn về giá thành, nguồn hàng áo khoác nam Quảng Châu có sức cạnh tranh cao so với các sản phẩm được cung cấp trên thị trường. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất với số lượng lớn, đem đến mức giá vô cùng rẻ. Đây chính là lý do khiến hàng Quảng Châu nói chung và áo khoác nam Quảng Châu nói riêng thu hút các chủ kinh doanh Việt Nam.

Áo khoác nam Quảng Châu - nguồn hàng đem đến lợi nhuận cao
Áo khoác nam Quảng Châu – nguồn hàng đem đến lợi nhuận cao

Bên cạnh đó, giá thành rẻ cộng với chất lượng ổn định nên áo khoác nam Quảng Châu cũng đáp ứng tốt thị hiếu của thị trường tiêu thụ. Nguồn hàng này, vì thế, được nhập và chuyển về với số lượng lớn.

Áo khoác nam Quảng Châu được cung ứng theo nhiều mẫu mã, chất lượng và phân khúc giá khác nhau, phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng. Cụ thể:

Các sản phẩm bình dân:

Được cung cấp phổ biến trên thị trường, các khu chợ hay kho sỉ hàng Quảng Châu. Nguồn áo khoác nam Quảng Châu bình dân có mức giá vô cùng rẻ, là hàng xả lỗ của xưởng , vì thế, thường có thời hạn sử dụng ngắn.

Áo khoác nam Quảng Châu cao cấp:

Sản phẩm được đánh giá cao với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp.  Các sản phẩm được nhập về từ công ty hay thương hiệu thời trang lớn của Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng .Vì là hàng cấp cao nên giá sản phẩm khá cao. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm đang được nhiều người quan tâm và chọn lựa. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất:

[callcn]

Thêm đó, nguồn hàng áo khoác nam Quảng Châu cũng thường được cập nhật theo xu hướng mới, đẹp và hợp thời trang nên có tính tương thích cao với thị hiếu tiêu dùng, là mặt hàng có sức mua lớn.

Chính vì thế, áo khoác nam Quảng Châu đang là mặt hàng được cung cấp phổ biến tại thị trường Việt Nam, là nguồn hàng hiệu quả, đem đến lợi nhuận lớn cho chủ kinh doanh.

Có thể nhập áo khoác nam Quảng Châu giá rẻ ở đâu?

Trước sức hấp dẫn về giá thành cũng như mẫu mã thì áo khoác nam Quảng Châu là nguồn hàng được nhiều chủ buôn quan tâm, đặc biệt là thời điểm vào mùa lạnh. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, hãy tham khảo một số nguồn nhập 2539.com.vn chia sẻ dưới đây:

Đến Quảng Châu đánh hàng trực tiếp

Cách đánh hàng truyền thống này thường được các chủ kinh doanh có nguồn vốn lớn áp dụng. Bạn sẽ phải tốn khá nhiều phụ phí phát sinh như vé máy bay khứ hồi, đi lại, tiền ăn, thuê khách sạn… Chính vì thế, nếu nhập hàng số lượng ít, phải cộng thêm các khoản phụ phí thì giá thành sản phẩm sẽ bị độn lên khá nhiều.

Với phương thức này, bạn có thể thoải mái tìm kiếm nguồn hàng, đặc biệt là trực tiếp đánh giá và chọn lựa sản phẩm, không sợ mua nhầm phải hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Bạn cũng có cơ hội săn được hàng độc, hàng thiết kế giá gốc tại xưởng.

chợ quảng châu

Khi đến Quảng Châu đánh hàng trực tiếp, bên cạnh vốn thì bạn cũng cần chuẩn bị “vốn” tiếng Trung cơ bản cũng như “kinh nghiệm” để trả giá và chọn lựa sản phẩm.

Ghép hội đánh hàng Quảng Châu

Thay vì “đơn phương độc mã” thì ghép hội để đánh hàng Quảng Châu cũng được khá nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Phương thức nhập hàng này giúp bạn đi lại dễ dàng hơn, đặc biệt, khi đi với những người có kinh nghiệm, bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tìm kiếm nguồn hàng, việc nhập hàng sẽ thuận lợi và đơn giản hơn.

Order áo khoác nam Quảng Châu trên web thương mại

Là cách thức nhập hàng mới, được đánh giá cao về tính thuận tiện, tiết kiệm chi phí hiệu quả, order hàng Quảng Châu và chuyển về Việt Nam được rất nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Có thể thấy, nhập hàng Trung Quốc online đang là xu hướng nhập hàng hiệu quả hiện nay,  giúp khách buôn tiếp cận nguồn hàng Quảng Châu giá gốc với chi phí cạnh tranh.

Tìm nguồn hàng trên các trang bán hàng Trung Quốc
Tìm nguồn hàng trên các trang bán hàng Trung Quốc

Một số trang thương mại uy tín của Trung Quốc như:

Taobao.com : trang này chuyên bán hàng lẻ, là chọn lựa hoàn hảo cho người tiêu dùng cá nhân. Các mặt hàng được cung cấp phong phú về chủng loại.

Tmall.com chuyên bán hàng Quảng  Châu cao cấp. Nguồn hàng được lấy từ thương hiệu lớn, uy tín, đảm bảo chất lượng.

 1688.com là website giúp kết nối các doanh nghiệp, chuyên cung cấp hàng sỉ cho khách hàng là doanh nghiệp, chủ shop…

Alibaba.com là trang thương mại uy tín, chuyên cung cấp hàng sỉ số lượng lớn. Đây là địa chỉ nhập hàng phổ biến của chủ kinh doanh Việt.

Mua hàng với dịch vụ mua hộ tại 2539.com.vn

Bên cạnh hình thức tự mua hàng trên web thương mại Trung Quốc, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ từ bên thứ ba. Đây là cách nhập hàng an toàn và hiệu quả hiện nay. Việc tự đặt hàng trên web thương mại vẫn còn tồn tại khá nhiều rủi ro cũng như khó khăn cho chủ buôn.

Cụ thể, bạn rất dễ nhập phải hàng kém chất lượng

Để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam , bạn cũng cần cung cấp thủ tục, giấy tờ rắc rối. Đơn hàng thanh toán qua hình thức giao dịch quốc tế cũng gây nhiều hạn chế trong quy đổi ngoại tệ…Chính vì thế, sử dụng dịch vụ hỗ trợ từ bên thứ ba đang được nhiều chủ buôn chọn lựa.

Là đơn vị chuyên mua hộ và ship hàng Quảng Châu, 2539.com.vn có ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề về trong quá trình nhập hàng, giúp chủ kinh doanh tìm và nhập áo khoác nam Quảng Châu hiệu quả nhất.

vận chuyển hàng quảng châu

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu , khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về mẫu mã, kích thước số lượng…của sản phẩm . Đội ngũ nhân viên phụ trách của 2539.com.vn sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá cụ thể cho khách hàng. Sau khi khách chuyển khoản tiền cọc, 2539.com.vn sẽ đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ mua hộ áo khoác nam Quảng Châu, khách hàng vui lòng liên hệ với 2539.com.vn theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com