Dịch vụ đặc biệt

Dịch vụ điện hoa, tặng quà quốc tế: chúng tôi nhận gửi quà (gói quà), tặng hoa tươi cho người thân, bạn bè, đối tác của khách hàng ở nước ngoài như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức… và một số nước khác. Dịch vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo sẽ giúp người nhận cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương trọn vẹn.

 

Dịch vụ khai báo hải quan: Quý Nam nhận khai báo hải quan (bao gồm: hàng tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với tất cả các loại hình kinh doanh, đầu tư, đầu tư nộp thuế, tạm nhập - tái xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…v.v). Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ, mọi thủ tục khác đã có Quý Nam hoàn tất.

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ giá rẻ

Hiện nay, phương thức chuyển tiền Trung Quốc để thanh toán hộ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, làm thế nào tìm kiếm được dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ giá rẻ? Tất cả được bật mí ngay sau đây.

Kết nối yêu thương với dịch vụ điện hoa quốc tế Việt – Mỹ

Hoa luôn là món quà ý nghĩa làm vui lòng người nhận lẫn người tặng. Ngày nay, hoa có thể dùng để tặng trong mọi dịp từ ngày sinh nhật, ngày lễ kỷ niệm, chúc mừng khai trương, chúc mừng tốt nghiệp... Đặc biệt, khi ở xa nửa vòng Trái đất, bạn vẫn có thể

Tặng quà sang úc

Bạn muốn gửi quà sang Úc để mừng lễ, tết, sinh nhật, giáng sinh...cho bạn bè người thân hay đối tác. Đừng lo vì đã có dịch vụ của Quý Nam giúp bạn.

Tặng hoa tại Anh

Bạn có bạn bè, người thân, con cái, đối tác...tại Anh. Bạn muốn gửi tặng một bó hoa tươi thắm tới họ nhưng không biết phải làm sao để gửi sang Anh.

Gửi quà tặng đi Đức

Bạn có bạn bè, người thân, con cái, đối tác...tại Pháp. Bạn muốn gửi tặng quà, hoa nhưng không biết phải làm sao để gửi sang Đức. Đó là lý do mà dịch vụ tặng quà ở Đức của Quý Nam ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Tặng quà tại pháp

Bạn có bạn bè, người thân, con cái, đối tác...tại Pháp. Bạn muốn gửi tặng quà, hoa nhưng không biết phải làm sao để gửi sang Pháp.

Điện hoa đi Nhật Bản

Bạn muốn gửi hoa đi Nhật Bản để tặng bạn bè, người thân nhân dịp giáng sinh, sinh nhật...đừng lo lắng chỉ cần gọi cho Quý Nam mọi việc sẽ vô cùng đơn giản

Điện hoa Australia

Australia là quốc gia có nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc, đó cũng là lý do gửi điện hoa được nhiều người sử dụng để thay lời chúc mừng đến bạn bè và người thân.

Điện Hoa Việt Pháp

Bạn muốn dành bất ngờ cho bạn bè người thân ở Pháp nhân dịp sinh nhật, ngày trọng đại. Việc nhận được một bó hoa hay một món quà nhỏ cũng làm họ cảm thấy cảm động và ý nghĩa.

Điện hoa Việt Mỹ

Bạn muốn dành bất ngờ cho bạn bè người thân ở Mỹ nhân dịp sinh nhật, ngày trọng đại, đừng ngân ngại gửi tặng một ít hoa và thiệp chúc mừng với dịch vụ của chúng tôi.

12

Hotline: 0909711600
Chat Facebook
Gọi điện